Một ngày đẹp trời nào đó, màn hình chiếc điện thoại Samsung J6 của bạn đột nhiên xuất hiện nhiều vệt sọc màu ngang dọc. Điều này khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bạn lo lắng về tình trạng này và không biết làm sao để có thể khắc phục được nó. Cùng tham khảo thông tin bài viết để có biện pháp khắc phục khi gặp phải tình trạng Samsung J6 sọc màn hình.

samsung j6 soc man hinh

Nên làm gì khi gặp phải tình trạng sọc màn hình trên Samsung J6

Có thể nhận thấy trên bất kì một dòng sản phẩm smartphone, màn hình luôn là bộ phận quan trọng bật nhất của máy vì mọi thao tác trên máy điều thông qua màn hình điện thoại. Tuy nhiên, màn hình cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất. Chỉ một vài sơ ý nhỏ làm rơi rớt cũng sẽ gây ra tình trạng hư hỏng trên màn hình. Vì thế các dịch vụ liên quan đến các sự cố hư hỏng trên màn hình điện thoại hiện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Nếu như bạn đang quan tâm về tình trạng Samsung J6 sọc màn hình và hiện đang cần tìm cho mình biện pháp để khắc phục. Cùng FASTCARE tìm hiểu về tình trạng sọc màn hình trên Samsung J6 cũng như một số biện pháp cơ bản để khắc phục tình trạng này.

Biểu hiện lỗi sọc màn hình trên Samsung J6 có thể quan sát được bằng mắt thường.

  • Màn hình hiển thị của máy xuất hiện những vệt sọc dọc hoặc ngang.
  • Những đường sọc có màu trắng, màu đen hoặc nhiều màu sắc.
  • Màu sắc hiển thị trên màn hình không đều, nhạt hơn so với bình thường.
  • Màn hình Samsung J6 bị nhiễu thậm chí giật trên từng điểm ảnh.
  • Cảm ứng màn hình tuy vẫn sử dụng được nhưng không nhạy.

samsung j6 soc man hinh nen lam gi de khac phuc

Biện pháp khắc phục tình trạng Samsung J6 sọc màn hình

Sọc màn hình là tình trạng hư hỏng liên quan đến phần LCD, vì thế để khắc phục tối ưu nhất tình trạng này, bạn buộc phải sử dụng các dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung J6. Tuy nhiên, ở một vài trường hợp khác bạn có thể sử dụng một trong những thủ thuật dưới đây cũng có thể khắc phục tình trạng này.

  • Khởi động lại máy đôi khi cũng khắc phục được tình trạng này.
  • Sạc đầy pin cho máy và để máy nghỉ ngơi một thời gian nhất định.
  • Xóa các ứng dụng gây xung đột dẫn đến tình trạng sọc màn hình.
  • Cập nhật phiên bảng mới nhất cho máy, tránh tình trạng giáng đoạn.
  • Thử khôi phục lại cài đặt góc cho máy cũng là cách khắc phục.

Khi bạn đã thực hiện các biện pháp trên nhưng vẫn không thể khắc phục được tình trạng Samsung J6 sọc màn hình thì việc sửa chữa thay màn hình Samsung J6 là điều không thể tránh khỏi. Và bạn nên tìm cho mình một địa chỉ uy tín như FASTCARE để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

=>  Xem thêm: Samsung J6 bị chảy mực có khắc phục tại nhà được không?