Bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không? - [Giải Đáp]

Bạn có biết bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cách xử lý khi bị chặn Zalo. Hãy đọc để biết thêm chi tiết.

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất hiện nay, giúp mọi người kết nối với bạn bè, người thân và đối tác. Tuy nhiên, chúng ta có thể gặp phải tình huống khó chịu khi bị một ai đó chặn Zalo. Bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không? Bạn sẽ nhận được thông báo gì khi bị chặn? Bạn có thể làm gì để khôi phục lại liên lạc? Bài viết này sẽ trả lời cho những câu hỏi trên.

Bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không

Cùng giải đáp bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không?

Với thắc mắc bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không? Câu trả lời là KHÔNG. Khi bị người khác chặn trên Zalo, chúng ta sẽ không thể gửi tin nhắn cho người đó, dù là tin nhắn văn bản, hình ảnh, âm thanh hay file. Tin nhắn của chúng ta sẽ không được gửi đi, và người đó cũng không nhận được thông báo nào.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Giải đáp bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không

Ngoài thắc mắc bị chặn Zalo thì có gửi được tin nhắn không, nhiều người cũng không biết khi bị ai đó chặn trên Zalo có thể gọi cho họ nữa không thì câu trả lời cũng là KHÔNG.

Mọi người vẫn có thể gọi điện hay nhắn tin cho người dùng khác trên Zalo, nhưng không thể nhắn tin, gọi thoại hay video call với người đã chặn mình. Khi thực hiện cuộc gọi, màn hình cuộc gọi Zalo sẽ hiện lên thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi”.

Chúng ta chỉ có thể đợi đối phương tiến hành bỏ chặn trên Zalo mới có thể gửi tin nhắn hay gọi điện thoại cho họ.

Bị chặn Zalo có gọi được không

Tuy nhiên, việc bị chặn Zalo không ảnh hưởng đến việc xem được ảnh đại diện, tên và số điện thoại của người đó. Bạn vẫn có thể vào trang cá nhân của họ, nhưng sẽ không thấy được các bài viết mới nhất hoặc các thông tin khác.

Phải làm gì khi bị chặn Zalo

Khi bị ai đó chặn trên Zalo, bạn có thể cảm thấy buồn, tức giận hoặc bối rối. Không chỉ thắc mắc rằng bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không, mọi người cũng thường muốn biết lý do tại sao mình bị chặn.

Bên cạnh đó, một số người cũng thường mong muốn khôi phục lại mối quan hệ với đối phương. Tuy nhiên, chúng ta cũng nên tôn trọng quyết định của người đó và không nên quấy rối hay làm phiền họ.

Nếu muốn liên lạc lại với ai đó khi bị họ chặn trên Zalo thì FASTCARE mách bạn hãy thử làm theo các cách sau đây nhé:

Nhờ một người bạn chung nói chuyện với người đó và xin lỗi nếu đã làm gì sai.

Gửi một lá thư hoặc một món quà cho đối phương và bày tỏ tình cảm hoặc sự hiểu lầm.

Chờ một thời gian và gửi một tin nhắn ngắn gọn cho người đó (sử dụng các ứng dụng khác ngoài Zalo như tin nhắn SMS, Facebook Messenger, Skype, Kakao Talk,..v..v..) và hỏi xem họ có thể nói chuyện với bạn không.

Tuy nhiên, mọi người cũng nên chuẩn bị tinh thần cho trường hợp đối phương không muốn liên lạc lại với bạn. Lúc này, chúng ta  nên chấp nhận sự thật, và tìm cách quên đi hoặc xóa bỏ những kỷ niệm buồn. Bên cạnh đó cũng nên tập trung vào những điều tích cực trong cuộc sống và kết bạn với những người mới.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Phải làm gì khi bị chặn Zalo

KẾT LUẬN

Bị chặn Zalo có gửi được tin nhắn không là câu hỏi của nhiều người khi gặp phải tình huống khó xử. FASTCARE hy vọng rằng bài viết này đã giải đáp được câu hỏi đó và giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này. Nếu có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ rất vui được giải đáp thắc mắc cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: