Tổng hợp các cách đăng ký kiếm tiền trên Canva

Kiếm tiền từ Canva đơn giản hơn bạn nghĩ, tất cả những gì bạn cần là laptop, wifi và sự sáng tạo. Đọc bài viết sau để biết cách đăng ký kiếm tiền trên Canva.

Canva hẳn là một trong những công cụ chỉnh sửa phổ biến nhất với giới trẻ hiện nay. Canva không những được ưa chuộng bởi giao diện trực quan, dễ sử dụng mà còn được ví như thư viện khổng lồ chứa vô vàn các mẫu thiết kế. Ngoài thiết kế đỉnh cao, bạn còn có thể kiếm tiền bằng công cụ thiết kế đồ họa miễn phí này. Cùng tìm hiểu cách đăng ký kiếm tiền trên Canva siêu dễ thông qua bài viết sau.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Cách đăng ký kiếm tiền trên Canva bằng cách trở thành Cộng tác viên của Canva

Một cách để kiếm tiền trên Canva là trở thành Cộng tác viên của Canva. Với tư cách là Cộng tác viên Canva, bạn có thể bán hình ảnh, video, đồ họa và nhãn dán mà bạn tạo cho những người dùng Canva khác.

Để đăng ký chương trình Cộng tác viên rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Đăng ký”, tải tác phẩm của mình lên và đợi Canva xem xét. Nếu được duyệt, thiết kế của bạn sẽ có mặt trên trang web trong vòng một tuần. Bạn chỉ cần chờ đợi và thu tiền bản quyền.

Cách đăng ký kiếm tiền trên Canva bằng cách trở thành Cộng tác viên của Canva

Canva trả cho Cộng tác viên dao động khoảng 35% cho mỗi lần thiết kế được bán. Giá bán của mỗi thiết kế được Canva xác định dựa trên các yếu tố như độ phức tạp của thiết kế, nhu cầu sử dụng của người dùng. Vì vậy, số tiền mà Cộng tác viên Canva kiếm được phụ thuộc vào số lượng thiết kế họ bán cũng như giá bán của từng thiết kế. 

Để trở thành CTV Canva bạn có thể đăng ký: TẠI ĐÂY

>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý nhanh trường hợp Canva bị lỗi không vào được

Bán các thiết kế Canva

Cách kiếm tiền bằng Canva tiếp theo là sử dụng Canva để tạo ra các thiết kế như bản in hoặc thiết kế kỹ thuật số và bạn có thể bán cho những người tự in tài liệu. Các sản phẩm có thể in như thiệp mời đám cưới, tác phẩm nghệ thuật treo tường, sổ kế hoạch, ...

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn bán các sản phẩm trên các trang web như Etsy, Teachers Pay TeachersCreative Market hoặc tạo các thiết kế đẹp mắt trên trang web của riêng bạn và bán chúng. Etsy tính tỷ lệ phần trăm trên mỗi lần bán hàng nhỏ hơn mức 65% của thiết kế, tức là nếu thiết kế bạn bán được 100 USD thì bạn sẽ nhận về nhỏ hơn 65 USD.

Bán các thiết kế Canva

Dạy mọi người sử dụng Canva

Một cách khác để kiếm tiền với Canva là dạy người khác cách sử dụng trang web Canva như cung cấp các bài học cá nhân, kỹ năng thiết kế chẳng hạn. Cung cấp các bài học riêng bằng Canva có thể là một cách để tạo thu nhập, bạn có thể tạo một khóa học trực tuyến và tải nó lên các nền tảng như Udemy, Coursera hoặc Skillshare và bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi có ai đó mua khóa học đó.

Dạy mọi người sử dụng Canva

Trở thành nhà thiết kế Canva tự do (freelancer)

Trở thành nhà thiết kế tự do trên Canva có thể là một lựa chọn đòi hỏi khắt khe hơn về trình độ nhưng lại mang lại nhiều lợi nhuận hơn. Nếu bạn thích tự do về môi trường và giờ giấc làm việc thì trở thành nhà thiết kế tự do trên Canva là một cách tuyệt vời để tận dụng trang web để kiếm thêm thu nhập.

Trở thành nhà thiết kế Canva tự do (freelancer)

Rất nhiều công ty cần tạo các bài đăng trên mạng xã hội hoặc thiết kế danh thiếp. Thông thường, những công ty này không tìm kiếm một nhà thiết kế đồ họa toàn thời gian. Mà nhu cầu của họ chỉ đang tìm kiếm người mà họ có thể thuê một lần cho một dự án.

Để trở thành Canva Freelancer bạn có thể đăng ký ở trang web của Fiverr: TẠI ĐÂY

Trở thành Canva Creator

Nếu bạn thuộc tuýp người sáng tạo thì bạn có thể trở thành Canva Creator. Đây cũng là một cách tuyệt vời để kiếm tiền từ Canva. Với tư cách Canva Creator, bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo và bán các thiết kế của riêng mình trên nền tảng Canva bao gồm ảnh, đồ họa, hình minh họa và nghệ thuật vector.

Có một số cách khác nhau để kiếm tiền như bạn có thể bán thiết kế của mình dưới dạng mẫu để những người dùng Canva khác có thể sử dụng mẫu này để tạo ra thiết kế của riêng họ. Bạn cũng có thể bán thiết kế của mình dưới dạng tài sản để sử dụng trong các chương trình phần mềm thiết kế khác. Và cuối cùng, bạn có thể bán thiết kế của mình dưới dạng sản phẩm vật lý, tức là có thể in và vận chuyển cho khách hàng.

Trở thành Canva Creator

Để trở thành Canva Creator bạn có thể đăng ký: TẠI ĐÂY

Trở thành Canva Education Creators

Một chương trình mới trong Canva, Education Creators, cho phép giáo viên trên khắp thế giới sáng tạo, xuất bản và kiếm tiền từ thiết kế của họ. Education Creator có thể là một cách kiếm tiền từ Canva tuyệt vời.

Trở thành Canva Education Creators

Với Education Creators, giáo viên có thể dễ dàng tạo các giáo án, bài tập đẹp mắt, hấp dẫn và mang tính tương tác. Điều tuyệt vời là giáo viên có thể chọn cung cấp mẫu của họ miễn phí hoặc để bán cho các nhà giáo dục khác và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán.

Để trở thành Canva Education Creators bạn có thể đăng ký: TẠI ĐÂY.

>> Xem thêm: Cách chuyển Canva thành Powerpoint đơn giản, nhanh chóng

Trở thành Affiliate Partner trên Canva

Chương trình liên kết cũng là cách tốt nhất để kiếm tiền từ Canva. Là đối tác liên kết của Canva, bạn có thể kiếm tiền bằng cách giới thiệu người khác đăng ký Canva Pro. Đối với mỗi người mà bạn giới thiệu trở thành người đăng ký Canva Pro, bạn sẽ kiếm được hoa hồng. 

Trở thành Affiliate Partner trên Canva

Đối với mỗi người đăng ký mới đăng ký bằng liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ kiếm được tới 36 USD. Đây là một cách tuyệt vời để kiếm thêm tiền và cũng là một cách tuyệt vời để giúp quảng bá về Canva Pro cũng như nhiều tính năng và lợi ích của nó. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Để trở thành Affiliate Partner bạn có thể đăng ký: TẠI ĐÂY.

Đây là những cách đăng ký kiếm tiền trên Canva được FASTCARE tổng hợp với mục đích chia sẻ thêm thông tin hữu ích đến cho người dùng. Hy vọng thông qua bài viết trên, bạn có thể kiếm thêm nguồn thu nhập cho bản thân. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và hẹn gặp bạn ở những bài viết thủ thuật sau nhé!