Cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượng: Bạn đã biết chưa?

Với cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượng, bạn có thể vô tư đăng video yêu thích lên Zalo hoặc gửi video qua ứng dụng này cho bạn bè, mà không cần lo lắng đến hiện tượng video bị mờ khó chịu.

Zalo được đông đảo người dùng smartphone ưu ái sử dụng để liên lạc, truyền nhận hình ảnh, video cùng nhiều dữ liệu quen thuộc khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng là không gian mọi người đăng tải cảm xúc kèm hình ảnh hay video của bản thân, khi muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống hàng ngày.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Mặc dù hỗ trợ khá nhiều tính năng hay ho lẫn những công cụ xịn sò, nhưng khi đăng video lên Zalo, nhiều người thất vọng nhận ra video của mình đã bị giảm chất lượng so với ban đầu. Để tình trạng này không tái diễn, bạn sẽ cần đến cách đăng video HD lên Zalo được FASTCARE gợi ý sau đây.

Cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượng
Làm sao để đăng video lên Zalo mà không bị giảm chất lượng?

Cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượng đơn giản

So với nhiều mạng xã hội khác, chất lượng hình ảnh/video được đăng lên hoặc gửi qua Zalo đã có sự nâng cấp đáng kể. Dù vậy, đôi khi bạn vẫn gặp phải tình trạng video đăng lên Zalo bị mờ mà không biết lý do tại sao.

Để đảm bảo những đoạn video yêu thích của bản thân một khi được đăng lên Zalo không bị nén hoặc giảm chất lượng quá nhiều, bạn có thể áp dụng cách đăng video Zalo không bị mờ đơn giản như sau:

Trước khi đăng video lên Zalo, bạn cần đảm bảo video gốc đã có chất lượng tương đối. Bởi nếu đi kèm độ phân giải thấp thì dù được đăng lên bất kỳ đâu, video của bạn cũng không thể rõ nét như mong muốn.

Bên cạnh đó, để hạn chế mọi “rủi ro” có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến chất lượng của video, bạn nên đảm bảo kết nối Internet trên máy, dù là Wifi hay 4G/5G cũng đều ở trạng thái ổn định. Tương tự, bạn nên update phiên bản mới nhất cho ứng dụng Zalo trên dế yêu.

Sau khi đã thỏa mãn các yếu tố trên, bạn có thể áp dụng cách đăng video lên Zalo như bình thường. Đó là vào tab Nhật ký hoặc trang cá nhân của mình trên Zalo => Chọn Đăng video. Tiếp đến, bạn chọn video mong muốn hoặc tự quay video trực tiếp, tiến hành chỉnh sửa, tag bạn bè, thêm địa điểm hoặc thiết lập quyền xem nếu cần rồi nhấn nút Đăng là được.

Cách đăng video không bị giảm chất lượng trên Zalo
Đăng video lên Zalo là một thủ thuật đơn giản

Tham khảo thêm

Hướng dẫn cách gửi video HD qua Zalo

Bên cạnh cách đăng video không bị mờ trên Zalo, mọi người cũng quan tâm đến việc gửi video qua Zalo sao cho video này vẫn giữ nguyên chất lượng. Thủ thuật này siêu đơn giản khi bạn chỉ cần:

Chọn người/nhóm mà bạn muốn gửi video.

Tại khung chat, bạn nhấn chọn biểu tượng hình ảnh (trên điện thoại) hoặc biểu tượng gửi File (trên máy tính), chọn video mong muốn rồi click vào mục HD là xong.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách gửi video HD qua Zalo
Cách gửi video HD qua Zalo

Như vậy, cách đăng video lên Zalo không bị giảm chất lượngthủ thuật chẳng hề phức tạp để tiến hành. Với những thông tin được FASTCARE cung cấp, hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công!

=> Bạn quan tâm: Nếu như bạn đang thắc mắc thay màn hình iPhone 11 Pro giá bao nhiêu. Đến với FASTCARE thì đây không còn là lo lắng của bạn nữa. Bởi ngoài dịch vụ chuyên nghiệp thì giá dịch vụ tại trung tâm luôn cạnh tranh nhất khu vực. Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.