Có cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Zalo hay không?

Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Zalo là thủ thuật mà nhiều người đang cần tìm hiểu. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, liệu có phương pháp nào giúp bạn thực hiện điều này hay chưa?

Zalo không chỉ là công cụ liên lạc được người người nhà nhà sử dụng, mà còn giống như một mạng xã hội “mini” giúp bạn đăng status, hình ảnh hay video để khoe với mọi người. Chính vì đa - zi - năng như vậy, Zalo đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu của người dùng smartphone.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Khi sử dụng Zalo, đôi khi bạn sẽ cần đăng hình ảnh và video lên trang nhật ký của mình. Dù đây là thao tác “đơn giản hơn đan rổ” nhưng nếu muốn đăng ảnh và video cùng lúc trên Zalo, bạn ngay lập tức phải “vò đầu bứt tai” vì không biết phải làm sao. 

Cách đăng hình ảnh và video cùng lúc lên Zalo
Nhiều người muốn đăng hình ảnh và video cùng lúc lên trang nhật ký Zalo của mình

Có cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Zalo hay không?

Trong nhiều trường hợp, nếu chỉ đăng ảnh hoặc video lên Zalo, bạn vẫn chưa thể bày tỏ trọn vẹn suy nghĩ hay mong muốn của mình về một chủ đề nào đó. Vì thế, nhiều người mới cần úp ảnh và video cùng lúc lên Zalo, để status của bản thân có sự xuất hiện của cả hình ảnh lẫn video. Điều này chắc chắn giúp nhật ký của bạn trên Zalo thêm sinh động và thú vị.

Thế nhưng, dù có vẻ đơn giản nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách đăng Zalo vừa hình vừa video để bạn áp dụng. Vì Zalo chưa hỗ trợ tính năng này, nên bạn chỉ có thể lựa chọn nhiều hình ảnh hoặc một video khi đăng Status trên Zalo mà thôi.

Cách đăng hình ảnh và video Zalo cùng lúc
Bạn chỉ có thể chọn đăng hình ảnh hoặc video

Xem thêm:

Cách đăng hình ảnh và video lên Zalo đơn giản

Dù chưa có cách đăng hình và video cùng lúc trên Zalo, nhưng bạn vẫn có thể thỏa thích đăng hình ảnh hoặc video lên ứng dụng này. Các bước thực hiện vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần:

Vào ứng dụng Zalo trên điện thoại (ứng dụng Zalo trên máy tính chưa hỗ trợ tính năng đăng Nhật ký), chọn tab Nhật ký hoặc vào Trang cá nhân của bạn rồi nhấp vào mục “Bạn đang nghĩ gì?” quen thuộc.

Cách đăng hình ảnh lên Zalo bước 1

Tại đây, bạn có thể viết vài dòng suy nghĩ của bản thân và nhấn vào biểu tượng hình ảnh hoặc biểu tượng video ở bên dưới để chèn thêm hình ảnh/video mong muốn. Như đã nói ở trên, vì Zalo chưa hỗ trợ đăng hình ảnh và video cùng lúc, nên bạn chỉ có thể lựa chọn một trong hai biểu tượng này. Với hình ảnh, bạn có thể chọn hoặc chụp nhiều hình nhưng với video, bạn chỉ có thể chọn hoặc quay 1 clip thôi nhé.

Cách đăng hình ảnh lên Zalo bước 2

Cuối cùng, bạn tiến hành chỉnh sửa hình ảnh/video như mong muốn, thiết lập quyền xem rồi nhấn nút Đăng là xong. Ngoài ra, với Zalo, bạn cũng có thể tạo album ảnh/video bằng cách nhấn vào biểu tượng Album trên thanh công cụ.

Cách đăng hình ảnh lên Zalo bước 3

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Dịch vụ mà bạn có thể quan tâm: Thay pin iPhone 13 Pro

Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Zalo là điều không thể ở thời điểm hiện tại nhưng hy vọng về sau, Zalo sẽ phát triển thêm tính năng này để bạn vô tư chèn cả hình ảnh lẫn video trong cùng một Status của bản thân. Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!