Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo

Sử dụng video có sẵn trên Shopee sẽ giúp người bán thu hút được nhiều lượt tương tác của khách hàng. Cùng FASTCARE tìm hiểu cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo qua bài viết sau nhé!

Bạn đang muốn quảng cáo cho các sản phẩm của mình nhưng lại thiếu nguồn video, hình ảnh chất lượng? Hãy sử dụng các video có sẵn trên shopee để để giúp shop của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn với cách thức vô cùng đơn giản. Theo dõi bài viết sau đây của FASTCARE để biết cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo nhé! 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-samsung-oppo

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo có ý nghĩa gì?

Tải video về điện thoại để sử dụng cho việc bán hàng là cách làm được đông đảo người bán sử dụng. Dưới đây là các ưu điểm quan trọng của việc biết cách lưu video từ Shopee về điện thoại Samsung, Oppo hoặc bất kỳ thiết bị nào khác:

Tiết kiệm thời gian và công sức: Việc tải lại video từ Shopee giúp bạn tiết kiệm thời gian khi mô tả sản phẩm, đồng thời tạo ra các video chất lượng cao để thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

Chất lượng video tốt hơn: Bạn có thể tải về và chỉnh sửa video theo ý mình để đảm bảo rằng video sản phẩm của bạn có chất lượng tốt nhất, từ đó tạo ra ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

Tạo video riêng biệt: Việc cắt ghép và chỉnh sửa, chèn thêm logo vào video tải từ Shopee giúp bạn tạo ra nội dung video độc đáo mang đậm chất riêng của mình, giúp shop của bạn nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

y-nghia-cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-samsung-oppo

Tạo video hướng dẫn sử dụng: Bạn có thể sử dụng các video đã lưu trữ để tạo ra các video hướng dẫn sử dụng các sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tiện lợi xem lại mọi lúc: Việc lưu trữ video trên điện thoại giúp bạn dễ dàng xem lại bất kỳ lúc nào mà không cần phải có kết nối mạng.

Việc lưu trữ video từ Shopee về điện thoại mang lại lợi ích không chỉ cho người bán hàng mà còn cho người mua hàng. Cách làm này giúp tăng sự hấp dẫn của sản phẩm và sự tương tác của khách hàng trên nền tảng Tiktok. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người lựa chọn cách lưu video từ Shopee thay vì tự mình quay video cho từng sản phẩm.

Xem thêm:

Lỗi không thanh toán được trên Shopee Pay và cách xử lý triệt để

Bật mí cách tắt thông báo Shopee trên Gmail siêu dễ

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo nhanh chóng

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo mang lại nhiều tiện ích bất ngờ cho người bán lẫn người mua. Vậy làm thế nào để lưu video về thiết bị điện thoại của bạn? Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo những cách làm sau đây của FASTCARE để tải video trên Shopee về máy của bạn nhé! 

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung đơn giản 

Để lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung bạn có thể sử dụng tính năng Auto Shopee. Cách làm này yêu cầu bạn phải cài đặt Auto Shopee trước khi sử dụng. Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt tính năng này:

Bước 1: Truy cập vào Google Chrome.

Bước 2: Tìm kiếm Auto Shopee trong cửa hàng.

Bước 3: Nhấn vào nút Thêm vào Chrome để tải tính năng Auto Shopee về máy. 

cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-samsung

Sau khi đã tải được Auto Shopee, bạn hãy tiếp tục thực hiện thao tác lưu video về điện thoại. Dưới đây là hướng dẫn những thao tác thực hiện từ FASTCARE:

Bước 1: Truy cập Shopee và tìm sản phẩm bạn muốn sử dụng video. 

Bước 2: Khi tìm thấy video, bạn nhấn biểu tượng Auto Shopee đã cài đặt. Chọn Tải video để lưu về máy. 

Bước 3: Sau khi tải xong, video sẽ hiển thị ở góc bên trái phí dưới của màn hình, bạn có thể xem lại hoặc đổi tên theo ý muốn.  

Sử dụng tính năng Auto Shopee để tải video từ Shopee về điện thoại Samsung là cách làm vô cùng tiện lợi. Thao tác này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cực hiệu quả, nhất là đối với các chủ shop vừa mới bắt đầu kinh doanh. 

Cách lưu video trên Shopee về điện thoại Oppo nhanh chóng 

Nếu như sử dụng điện thoại Oppo, bạn vẫn có thể lưu video trên Shopee về điện thoại tương tự như cách làm với điện thoại Samsung ở trên. Nếu không, bạn có thể lưu video thông qua trang web https://www.downloadvideosfrom.com/. Dưới đây là các bước thực hiện khi bạn sử dụng điện thoại Oppo:

Bước 1: Truy cập vào Shopee và chọn video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Bấm vào nút Chia sẻ trên góc phải màn hình điện thoại, rồi chọn Sao chép đường dẫn để copy link video.

Bước 3: Truy cập vào trang https://www.downloadvideosfrom.com/, rồi dán link vừa sao chép vào.

Bước 4: Bạn chọn Download MP4 hoặc Download MP4 HD để lưu video về điện thoại. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

cach-luu-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-oppo

Cách lưu video từ Shopee bằng các trang web như trên cũng là cách làm hiệu quả và đơn giản mà bạn cần tải bất kỳ phần mềm nào khác. Sau khi tải video về, bạn có thể chèn thêm các thông tin của mình hoặc cắt ghép tùy ý để thu hút sự chú ý của khách hàng. 

Trên đây là tổng hợp các cách lưu video trên Shopee về điện thoại Samsung, Oppo nhanh chóng FASTCARE. Chúc bạn thực hiện quá trình này thành công và kinh doanh ngày càng thuận lợi! Thep dõi FASTCARE để nhận những thông báo mới nhất về thủ thuật điện thoại hay nhé!