Hướng dẫn cách tải video trên Shopee về điện thoại cực dễ

Cách tải video trên Shopee về điện thoại là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! 

Video có sẵn trên Shopee là nguồn tham khảo cực hiệu quả cho những ai yêu thích bán hàng online nhưng không có sẵn hình ảnh đẹp. Shopee cũng là kênh bán hàng có đa dạng video các sản phẩm mà bạn đang bán. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách tải video trên Shopee về điện thoại cực đơn giản qua bài viết sau đây nhé! 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách tải video trên Shopee về điện thoại có công dụng gì? 

Tải video từ Shopee về điện thoại có nhiều ứng dụng hữu ích mà không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số trường hợp cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc tải video từ Shopee:

Tiết kiệm thời gian đăng sản phẩm: Thay vì tốn chi phí cho việc quay chụp, chỉnh sửa và đăng tải sản phẩm thì việc tải video Shopee về điện thoại sẽ giúp bạn thuận tiện hơn bao giờ hết. Điều này giúp bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào việc quảng bá sản phẩm trên Shopee một cách hiệu quả.

cach-tai-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-

Sản phẩm khó quay video: Trong trường hợp sản phẩm quá lớn hoặc không thể tự quay được video, việc tải video từ Shopee là một cách làm vô cùng cần thiết. Điều này giúp bạn sử dụng nội dung chất lượng cao từ nguồn khác để quảng cáo sản phẩm và thu hút khách hàng. 

Độ sắc nét và chất lượng video: Quay video sản phẩm bằng điện thoại có thể không đạt được độ sắc nét và chất lượng mà bạn mong muốn. Tải video từ Shopee về máy giúp bạn sử dụng những video chất lượng cao hơn, giúp khách hàng cảm nhận rõ hơn về sản phẩm và tạo niềm tin khi mua hàng.

Xem thêm:

✤ Shopee bị lỗi giỏ hàng, tại sao và khắc phục thế nào?

✤ Nên làm gì khi không tìm được ứng dụng trên Appstore?

Cách tải video trên Shopee về điện thoại đơn giản 

Hiện nay, việc lưu video trên Shopee về điện thoại đã trở nên phổ biến đối với người bán lẫn người mua. Cách tải video trên Shopee về điện thoại cũng hết sức đơn giản khi có nhiều tiện ích hỗ trợ. Để tải được video, trước tiên bạn cần cài tiện ích Auto Shopee về điện thoại.  

Cách cài đặt Auto Shopee 

Sử dụng tính năng Auto Shopee để tải video Shopee về điện thoại là cách làm vô cùng nhanh chóng dành cho bạn. Dưới đây là hướng dẫn cách tải tính năng Auto Shopee:

Mở trình duyệt Google Chrome và truy cập vào Cửa hàng Chrome.

Tại ô tìm kiếm, gõ từ khóa "Auto Shopee" và nhấn Enter.

Tìm và chọn tiện ích Auto Shopee, sau đó nhấn vào nút "Thêm vào Chrome" và chờ cho quá trình cập nhật hoàn tất.

cach-tai-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-don-gian

Khi đã cài đặt thành công, biểu tượng Auto Shopee sẽ xuất hiện bên góc phải trên cùng của màn hình, cho phép bạn thuận tiện và dễ dàng tải các video từ Shopee về máy một cách nhanh chóng.

Cách tải video trên Shopee về điện thoại bằng Auto Shopee 

Sau khi bạn đã thêm tính năng Auto Shopee vào trình duyệt Chrome, việc tải video trên Shopee về máy sẽ vô cùng đơn giản. Dưới đây là các bước tải video:

Bước 1: Truy cập vào Shopee và tìm kiếm sản phẩm bạn muốn lấy video.

Bước 2: Khi bạn đã tìm thấy video mong muốn, nhấn vào biểu tượng Auto Shopee mà bạn đã cài đặt. Tại đây, bạn sẽ thấy các tùy chọn như "Tải video," "Tải toàn bộ hình ảnh," và "Sao chép sản phẩm này." Chọn "Tải video" để lưu video về máy. Quá trình này diễn ra rất nhanh chỉ trong khoảng vài giây. 

Bước 3: Khi quá trình xử lý hoàn tất, bạn sẽ được yêu cầu lưu video. Bạn có thể đặt tên cho video hoặc giữ nguyên tên mặc định và nhấn "Lưu." Video mà bạn đã tải sẽ hiển thị ở góc trái phía dưới màn hình. Hãy nhấn vào đó để xem lại video.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

cach-tai-video-tren-shopee-ve-dien-thoai-autoshop

Sau khi thực hiện cách tải video trên Shopee về điện thoại này, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video lên Zalo hoặc Facebook bán hàng của mình. Sử dụng những video vừa tải này sẽ giúp shop của bạn trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. 

Qua bài viết này, FASTCARE hy vọng bạn sẽ biết cách tải video trên Shopee về điện thoại để phục vụ cho công việc bán hàng của mình. Đừng bỏ lỡ các bài viết tiếp theo của FASTCARE để biết thêm nhiều thủ thuật điện thoại thú vị nhé!