Cách săn xu trên Shopee bằng máy tính bạn không nên bỏ qua

Bài viết sau đây sẽ mách các bạn những cách săn xu trên Shopee bằng máy tính nhanh chóng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Click ngay để xem nhé!

Tích góp và sử dụng xu cũng là một cách giúp người dùng tiết kiệm tiền khi mua hàng trên Shopee bên cạnh việc sưu tầm mã giảm giá và voucher miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên rất nhiều bạn gặp khó khăn khi không thể tìm được tính năng hữu ích này trên máy tính. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Vì cậy, trong bài viết dưới đây, FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách săn xu trên Shopee bằng máy tính nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Đừng bỏ qua các bạn nhé!

Những cách săn xu trên Shopee bằng máy tính đơn giản

Shopee mang đến khá nhiều hoạt động để giúp gia tăng tần suất tương tác của người dùng với sàn thương mại điện tử cũng như để các bạn có thể thu thập nhiều xu hơn. Và sau đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn những cách săn xu trên Shopee bằng máy tính đơn giản nhất.

Điểm danh nhận xu mỗi ngày

Có thể nói cách săn xu trên Shopee nhanh nhất mà ai cũng có thể thực hiện đó là truy cập vào trang Shopee để nhận xu mỗi ngày trên cả điện thoại và máy tính. Nếu các bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi các bước thực hiện sau đây nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website của Shopee. Sau đó, bạn sẽ nhấn vào nút Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.

Điểm danh nhận xu mỗi ngày

Bước 2: Tại đây, các bạn sẽ nhập Email, số điện thoại hoặc tên đăng nhập của mình cùng với mật khẩu và một lần nữa nhấn vào nút ĐĂNG NHẬP.

Điểm danh nhận xu mỗi ngày B2

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, các bạn có thể nhìn thấy tên tài khoản của mình ở góc phải phía trên như hình dưới đây và việc tiếp theo các bạn cần làm là click chuột vào nó để truy cập vào tài khoản Shopee của mình.

Điểm danh nhận xu mỗi ngày B3

Bước 4: Trong các tùy chọn bên trái, các bạn sẽ nhấn vào mục Shopee Xu và sau đó nhấn vào Nhận thêm Xu!

Điểm danh nhận xu mỗi ngày B4

Bước 5: Cuối cùng, tại phần Ưu đãi Shopee Xu, các bạn chọn Nhấn để nhận ngay 100 Xu là hoàn thành.

Điểm danh nhận xu mỗi ngày B5

Xem thêm:

Có nên mua hàng 1k trên Shopee? Mẹo mua hàng để không bị lừa

Cách đăng nhập Shopee không cần xác minh mã QR cực đơn giản

Đánh giá sản phẩm đã mua

Đánh giá sản phẩm đã mua cũng là một cách săn xu trên Shopee bằng máy tính đơn giản. Cùng mình tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cũng cần truy cập vào trang Shopee và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước 2: Kế tiếp, các bạn vẫn truy cập vào tài khoản của mình bằng cách nhấn vào tên tài khoản của mình ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Các bạn sẽ nhấn vào mục Hoàn thành để xem lại các đơn hàng đã được giao thành công. Tại đây, với mỗi đơn hàng, các bạn sẽ nhấn vào mục Đánh giá.

Đánh giá sản phẩm đã mua B3

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ nhập những đánh giá về sản phẩm với độ dài tối thiểu 50 ký tự cùng với hình ảnh và video, sau đó nhấn vào hoàn thành để nhận ngay 200 xu.

Đánh giá sản phẩm đã mua B4

Còn nếu các bạn chỉ đánh giá sản phẩm với độ dài từ 50 lý tự đi kèm với một hình ảnh hoặc một video thì bạn chỉ nhận được 100 xu.

Bên cạnh đó, các bạn tùy chọn cách hiển thị tên tài khoản của mình bằng cách tick vào dòng Hiển thị tên đăng nhập trên đánh giá này để hiện đầy đủ hoặc bỏ chọn để ẩn nó.

Lưu ý: Thời gian các bạn có thể đánh giá sản phẩm là khoảng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Sau thời gian này, các bạn sẽ không thể đánh giá  và nhận xu của đơn hàng đó nữa.

Chơi game nhận xu

Ngoài ra, các bạn có thể tham gia các trò chơi như một cách săn xu trên Shopee. Shopee mang đến các bạn khá nhiều trò chơi vừa có thể giải trí nhưng lại có thể săn được xu. Bạn có thể thử sức với các trò chơi như Nông trại Shopee, Quà tặng Shopee, Shopee số gì đây,... để có thể nhận về thật nhiều xu nhé!

Lưu ý khi săn xu trên Shopee bằng máy tính 

Trước khi các bạn tiến hành săn xu trên Shopee bằng máy tính, mình muốn thông tin đến các bạn một số lưu ý sau:

Các hoạt động săn xu trên Shopee bằng máy tính sẽ có phần kém đa dạng hơn so với các thiết bị di động. Một số trò chơi săn xu chỉ xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng cũng như phương pháp săn xu hiệu quả nhất là sử dụng Voucher hoàn xu chỉ có thể áp dụng trên ứng dụng Shopee. 

Các bạn sẽ không thể nhận xu nếu đơn hàng của bạn chưa được giao, bị hủy hoặc hoàn trả. Trường hợp đánh giá chưa đạt tiêu chuẩn cũng có thể khiến các bạn không thể nhận xu. Và đối với các đơn hàng Nạp thẻ và Dịch vụ thì bạn cũng không thể nhận xu.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Xu trên Shopee cũng có hạn sử dụng, nếu các bạn không nhanh chóng  sử dụng thì sau một thời gian, chúng sẽ biến mất.

Lưu ý khi săn xu trên Shopee bằng máy tính 

Qua bài viết này, mình hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin mới về cách săn xu trên Shopee bằng máy tính. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tốt khi mua sắm và sử dụng dịch vụ của Shopee. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết và hẹn gặp lại ở những bài viết thủ thuật sau nhé!