Có nên mua hàng 1k trên Shopee? Mẹo mua hàng để không bị lừa

Có nên mua hàng 1k trên shopee? Nhiều người đã săn sale rẻ và bị thất vọng. Để tránh bị đau khổ khi săn sale 1k, hãy đọc ngay bài này của Fastcare.

Mua hàng 1K của Shopee có bị lừa không? Liệu có nên mua hàng 1k trên shopee? Cách nào  để có thể săn được các đơn hàng 1k tốt như thế này? Hãy tham khảo ngay nội dung này của Fastcare nhé!  

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Mua hàng 1k trên shopee có bị lừa không? 

Thực chất việc bạn mua hàng 1k ở các gian hàng trên shopee có bị lừa hay không còn phụ thuộc vào sự may mắn và mặt hàng mà bạn lựa chọn. 

Nếu như bạn chọn sản phẩm mà giá trị thực tế của nó không cao và được rao bán 1k trên Shopee, tất nhiên bạn có thể yên tâm phần trăm lừa rất thấp vì hầu hết đã được Shopee trợ giá. Ngược lại, khi săn mua các mặt hàng có giá trị lớn, bạn cũng nên cẩn thận xem xét đến việc khi nhận, sản phẩm có thể sẽ khác xa. 

Vậy, để tránh bị lừa khi mua hàng 1k tại các shop, trước tiên các bạn nên tìm hiểu qua các đánh giá của những người mua hàng trước đó và tìm hiểu về độ uy tín của shop.  

Mua hàng 1k trên shopee có bị lừa không

Xem thêm:

Cách săn sale iPhone 1k trên Shopee đơn giản, hiệu quả

Cách đặt hàng trên Shopee 2 sản phẩm khác màu cực dễ

Có nên mua hàng Shopee 1k hay không? 

Rất nhiều người tiêu dùng háo hức săn deal hời để có thể mua được sản phẩm yêu thích với giá chỉ 1k. Nhưng thực tế, vẫn có nhiều bạn cho rằng mình bị lừa vậy thì săn dale 1k trên Shopee có ích không? 

Một số các lợi ích và rủi ro trong việc mua hàng 1k trong Flash Sale của Shopee: 

Lợi ích 

Khi săn deal 1 k, bạn thường sẽ có được các lợi ích như sau:

Tiết kiệm chi phí: Nhất là khi bạn chọn mua các sản phẩm nhỏ và cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. 

Cơ hội mua sắm thường xuyên: Các đợt Flash sale thường xuyên Shopee  có sản phẩm giá 1K vào các khung giờ vàng như: 9h, 12h, 18h, 21h, 0h...  

Khi săn deal 1 k

Phân loại sản phẩm: tuy chỉ có giá bán 1K, nhưng các shop vẫn cung cấp nhiều những sản phẩm như: đồ trang sức, mỹ phẩm và hàng gia dụng. 

Trải nghiệm sản phẩm mới: nếu để chắc chắn mình không bị mất tiền và được mua với giá thấp, nhiều bạn mua sản phẩm mới 1k để tìm hiểu sản phẩm trước sau đó sẽ quyết định mua hay không. 

Rủi ro

Có nên mua hàng 1k trên Shopee? Mua hàng 1k trên shopee có bị lừa không? Có thể, nếu như bạn không cẩn thận sẽ bị các phí khác làm mua rẻ thành đắt. Bên cạnh việc được lợi từ các món hàng hời chỉ 1k, bạn vẫn có thể sẽ gặp phải các hạn chế sau: 

Chất lượng sản phẩm không cam kết: Vì giá cực rẻ nên một số các sản phẩm có thể không đảm bảo chất lượng.  

Giới hạn số lượng được mua: Trong Flash Sale hầu hết các sản phẩm  mua với giá 1K chỉ có số lượng được phép mua có giới hạn.  

Rủi ro mua hàng 1k

Miễn phí vận chuyển chỉ với một vài món hàng, còn lại có thể sẽ phải trả phí, việc này đôi khi làm đội lên tổng chi phí mua hàng. 

Giới hạn số lượng mua hàng: Trong Flash Sale, mỗi shop thường bạn chỉ được mua 1 sản phẩm trị giá 1K.  

Sản phẩm có chất lượng không đáng giá: vẫn có các trường hợp người mua phải nhận về sản phẩm kém chất lượng.  

Không riêng Shopee, khi săn sale bất kỳ ở trang thương mại điện tử hay shop nào bạn nên chú ý tìm hiểu cách săn sale, cũng như các cách để nhận ra dấu hiệu lừa đảo hay không.  

Theo quan điểm cá nhân, khi mua các deal chỉ vài k hay có giá trị hơn mình sẽ chú ý đọc các đánh giá của người mua hàng rồi (ít sao đến 5 sao nhé). Bên cạnh đó với hàng đắt tiền hơn có thể kiểm bằng cách thử gọi điện, tìm website,... để có thể được xác định rõ ràng trước khi đặt hàng.  

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lọc các đánh giá của người mua hàng

Cảm ơn bạn đã tham khảo qua những thông tin mà Fastcare cung cấp trong bài viết này. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thủ thuật hữu ích, giúp bạn hiểu hơn về việc liệu mua hàng 1k trên shopee có bị lừa không để quyết định xem mình có nên mua hàng 1k trên Shopee hay không.  

>>> Xem thêm các nội dung hữu ích về Thủ thuật cho điện thoại và máy tính Tại Đây