Bật mí cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung

FASTCARE hướng dẫn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung cực đơn giản. Để nghe nhạc không bị gián đoạn, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Bạn có phải là một tín đồ của các playlist nhạc “chiều lòng” người nghe trên Youtube? Đặc biệt từ khi xuất hiện giao diện Youtube Music mới, người dùng càng thích thú hơn với trải nghiệm thú vị này.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Tuy nhiên điểm hạn chế là khi tắt màn hình điện thoại thì bạn không thể tiếp tục nghe nhạc. Hôm nay FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung. 

Cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Samsung

Có thể bạn quan tâm:

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung bằng trình duyệt

Với các thao tác đơn giản trên trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc, bạn đã có thể nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình. 

Trình duyệt Google Chrome 

Hầu như dòng máy Samsung nào cũng có sẵn trình duyệt Google Chrome. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây để nghe nhạc liên tục trên Youtube: 

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và truy cập vào Youtube.

Bước 2: Chọn video nhạc bạn muốn nghe và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình. Sau đó bạn chọn tiếp mục Yêu cầu trang web cho máy tính. 

Bước 3: Quay trở lại màn hình chính, vuốt mở thanh thông báo của điện thoại và nhấn Play để phát video. Lúc này video được phát dưới dạng chạy nền trong hệ thống kể cả khi tắt màn hình.

Trình duyệt Google Chrome 

Trình duyệt Cốc Cốc 

Nếu bạn đang có trình duyệt Cốc Cốc Mobile trên điện thoại thì có thể dùng trình duyệt này. Cách thực hiện đơn giản với các thao tác như sau: 

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc và truy cập vào Youtube.

Bước 2: Chọn phát video yêu thích và nhấn vào biểu tượng Cốc Cốc ở góc phải màn hình, chọn mục Hiển thị phiên bản máy tính. Mục này cho phép bạn nghe âm thanh dưới dạng chạy nền. Vì thế khi tắt màn hình điện thoại, video nhạc Youtube vẫn phát liên tục như bình thường.

Trình duyệt Cốc Cốc 

Một số app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Android 

Sử dụng trình duyệt là một cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình Samsung đơn giản nhất. Ngoài ra, có một số ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc liên tục trên Youtube kèm theo các tính năng hữu ích khác. Bạn tham khảo các ứng dụng dưới đây nhé!

Float Tube 

Đây là một trong những ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất để nghe nhạc không gián đoạn trên Youtube. Float Tube sở hữu nhiều tính năng nổi bật như:

Phát video trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình.

Tạo được playlist tùy chỉnh theo sở thích người nghe.

Chặn quảng cáo khi phát video. 

Chuyển đổi linh hoạt chất lượng video. 

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Float Tube 

Linh tải app Float Tube cho điện thoại Samsung. 

Bạn tải app và cài đặt vào điện thoại. Sau đó mở ứng dụng Youtube, chọn phát video nhạc muốn nghe. Tiếp tục chọn mục Chia sẻ video và chọn Play by Floating Tube. Vậy là bạn đã có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, vừa thực hiện được các tác vụ khác. Khi tắt màn hình điện thoại vẫn có thể phát video nhạc bình thường. 

Pure Tuber

Pure Tuber cũng là một ứng dụng hỗ trợ tốt cho người dùng với các tính năng đặc biệt như:

Cho phép phát video Youtube và chạy các tác vụ khác cùng lúc.

Phát video ngay cả khi tắt màn hình điện thoại.

Chặn quảng cáo trên Youtube.

Tăng chất lượng video, phát video với hình ảnh và âm thanh sắc nét. 

Bộ lọc thông minh giúp tìm kiếm video nhanh chóng.

Pure Tuber

Link tải app Pure Tuber cho điện thoại Samsung

Bạn tải ứng dụng về điện thoại và đăng nhập tài khoản Youtube mà bạn vẫn thường sử dụng. Giao diện của Pure Tuber tương tự như Youtube và cách sử dụng cũng vậy. Pure Tuber cho phép phát video chạy nền, vì thế khi tắt màn hình bạn vẫn có thể nghe nhạc bình thường.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Pure Tuber cách sử dụng

Ngoài ra khi bạn chọn chế độ Trình phát nổi thì có thể vừa nghe nhạc, vừa sử dụng các ứng dụng khác trên điện thoại. 

Hy vọng rằng những cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình Samsung trên đây đã giúp ích cho bạn. FASTCARE sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn các thủ thuật hay trên nhiều dòng điện thoại. Tiếp tục theo dõi trung tâm để cập nhật các mẹo công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!