Cách rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện: Có hay không?

Nhiều bạn đang muốn tìm hiểu cách rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện, để mỗi lần rời nhóm không gây ra bất kì xáo trộn nào trong group. Tuy nhiên, liệu có thủ thuật nào tối ưu giúp bạn làm được điều này không nhỉ?

Một khi đã sử dụng Zalo, bạn sẽ nằm trong ít nhất một vài nhóm nào đó. Trong trường hợp những người xung quanh, nhất là đồng nghiệp hay đối tác cũng thường xuyên sử dụng nền tảng này, số group bạn tham gia có thể lên tới hàng chục.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Không phủ nhận “nhóm” là một phần quan trọng đối với quá trình trải nghiệm Zalo của mọi người. Nhưng nếu quyết định “ra đi”, dòng thông báo “ABC đã rời khỏi nhóm” lại khiến nhiều người cảm thấy ngại ngần. Cách rời nhóm Zalo mà không ai biết cũng vì thế mà trở thành thủ thuật được nhiều người quan tâm.

Cách rời nhóm Zalo không ai biết

Có cách rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện không?

Nếu thuộc đối tượng “lowkey”, có thể bạn chỉ muốn rời nhóm Zalo một cách âm thầm không ai biết và không có bất cứ thông báo nào xuất hiện. Bởi việc những người còn lại trong group thấy tên bạn hiện lên với dòng chữ “đã rời khỏi group” có thể gây ra cảm giác không thoải mái. Đây chắc chắn không phải làm cảm giác của riêng bạn, mà là tâm lý chung của nhiều người.

Tuy nhiên cho tới thời điểm hiển tại, bạn hoàn toàn KHÔNG có cách rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện trên máy tính hay trên điện thoại. Ngoại trừ việc xóa hoàn toàn tài khoản Zalo - điều mà nhiều bạn chắc chắn không nghĩ tới và cũng không có nhu cầu. Sau khi xóa tài khoản, mọi thông tin và dữ liệu của bạn trên ứng dụng này cũng "bay màu". Nên dòng thông báo đã rời nhóm cũng không xuất hiện như bình thường.

Mặc dù về cơ bản, không thể rời nhóm Zalo một cách âm thầm, nhưng điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Bởi nếu mọi người cứ tự động rời nhóm một cách bí mật, chắc chắn việc quản lý group trên Zalo sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Do đó, khi đã tham gia Zalo, bạn cần chấp nhận “luật chơi” của nền tảng, rằng không thể rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện được đâu nhé.

UPDATE: Alo Alo, hiện tại zalo đã cập nhật tính năng rời nhóm Zalo mà không bị phát hiện. khi sử dụng tính năng này, tất cả thành viên trong nhóm sẽ không biết bạn rời nhóm trừ trưởng nhóm cũng như những người quản lý nhóm. Bạn chỉ cần vào nhóm cần rời => Chọn vào dấu 3 gạch góc trên bên phải màn hình => Chọn tiếp rời nhóm => Tại đây, bạn bật tính năng "Rời nhóm trong im lặng" là xong.

 

Xem thêm:

Cách rời nhóm Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản

Dù trên điện thoại hay máy tính, cách rời nhóm Zalo cũng không hề phức tạp. Bởi bạn chỉ cần:

✪ Trên điện thoại

Trên app Zalo, bạn chọn tab Danh bạ => Nhóm. Nhấn giữ vào tên nhóm bạn muốn rời => chọn Rời nhóm.

Ngoài ra, bạn cũng có thể vào tab Tin nhắn => group mà bạn muốn rời => biểu tượng gạch ngang trên góc phải => Rời nhóm ở dưới cùng.

Cách rời khỏi nhóm Zalo không bị phát hiện

✪ Trên máy tính

Vào tab Danh bạ => Danh sách nhóm => nhấn chuột phải vào tên nhóm muốn rời => Rời nhóm và xác nhận.

Mặt khác, bạn cũng có thể vào group bạn muốn rời => Thông tin cuộc gọi trên góc phải => Rời nhóm.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách rời khỏi nhóm Zalo trên máy tính

Có cách nào rời nhóm Zalo mà không ai biết không? Câu trả lời là KHÔNG. Vì thế, trước khi “out” khỏi bất kì nhóm nào, bạn nhớ suy nghĩ thật cẩn trọng.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn. Đừng quên ghé qua website của FASTCARE thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thủ thuật hữu ích nha!