Hướng dẫn chi tiết cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi

Bạn muốn biết cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi? Hãy đọc bài viết này để khám phá app treo game khi tắt màn hình Xiaomi tốt nhất.

Các game thủ sẵn sàng bỏ nhiều thời gian để chơi game liên tục trên điện thoại và hoàn thành các nhiệm vụ trong game. Nhiều người muốn biết cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi để tiết kiệm pin và không bị gián đoạn. Nếu bạn cũng như vậy thì hãy theo dõi bài viết sau đây của FASTCARE để biết được lợi ích của việc treo game khi tắt màn hình, cũng như app treo game khi tắt màn hình Xiaomi tốt nhất hiện nay.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
tắt màn hình vẫn treo được game

Lợi ích của việc treo game khi tắt màn hình

Hiện nay trong cộng đồng game thủ rất phổ biến hiện tượng treo game ngay cả khi tắt màn hình. Điều này đem đến nhiều lợi ích. Khi tắt màn hình, điện thoại sẽ không phải chi tiêu nhiều năng lượng cho việc hiển thị hình ảnh, âm thanh và đồ họa của game, giúp tiết kiệm pin và kéo dài thời gian sử dụng điện thoại. Nguyên nhân quan trọng khiến các game thủ yêu thích việc treo game khi tắt màn hình chính là không bị gián đoạn trò chơi.

Lúc này, người dùng sẽ không bị làm phiền bởi các thông báo, cuộc gọi hay tin nhắn đến hoặc lo lắng bị mất kết nối hay bị đuổi khỏi game vì không phản ứng kịp thời. Biết cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi cũng có thể tiếp tục chơi game ngay khi mở lại màn hình. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá trình khởi động lại game hay đăng nhập lại tài khoản. Từ đó không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong game.

Lợi ích của việc treo game khi tắt màn hình

Cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi

Xiaomi là dòng sản phẩm smartphone giá rẻ nhưng lại có cấu hình mạnh mẽ khi thường được trang bị con chip Snapdragon. Điều này khiến Xiaomi trở thành thương hiệu điện thoại được yêu thích hàng đầu của các game thủ. Ngoài những ưu điểm như mức giá cạnh tranh, hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin kéo dài, Xiaomi còn hỗ trợ người dùng có trải nghiệm game tốt hơn với công cụ Game Turbo (Tăng tốc trò chơi).

Với công cụ này, cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi trở nên vô cùng đơn giản. Tính năng treo game khi tắt màn hình trong công cụ Game Turbo được gọi là “Giữ trò chơi chạy ngầm”. Tính năng này cho phép người dùng tắt màn hình điện thoại mà vẫn giữ cho trò chơi vẫn hoạt động bình thường. Các game thủ có thể tận dụng tính năng này để “cày level” những trò chơi yêu thích của mình.

 

cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi

Cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi với Game Turbo vô cùng đơn giản. Hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Từ ứng dụng “Bảo mật” của Xiaomi > Tăng tốc trò chơi.
  • Bước 2: Chọn “Thêm trò chơi” để thêm trò chơi hoặc ứng dụng muốn chạy ngầm.
  • Bước 3: Mở game sau đó vuốt vào cạnh phải để mở thanh công cụ hỗ trợ.
  • Bước 4: Trên thanh công cụ, nhấn vào biểu tượng mũi tên bên phải sau đó chọn biểu tượng màn hình điện thoại. Tính năng "Giữ trò chơi chạy ngầm" sẽ được kích hoạt.
Treo game khi tắt màn hình Xiaomi

4 bước trên chính là cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi. Khi đã thực hiện xong những bước trên, người dùng có thể tăng âm lượng từ trò chơi để kiểm tra hiệu quả. Nếu vẫn nghe thấy âm thanh thì điều đó chứng tỏ game vẫn đang chạy ngầm một cách bình thường mặc dù đã tắt màn hình.

App treo game khi tắt màn hình Xiaomi

Cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi không chỉ có công cụ Game Turbo mà bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng khác. Dưới đây là một app treo game khi tắt màn hình Xiaomi có thể sử dụng.

App này không chỉ cho phép bạn có thể tiếp tục chơi game ngay cả khi đã tắt màn hình mà còn có thể vô hiệu hóa các nút cứng và cảm ứng trên điện thoại để tránh việc nhấn nhầm.

FASTCARE sẽ giới thiệu app treo game khi tắt màn hình Xiaomi tốt nhất hiện nay, đó là Game Booster.

Game Booster là một app treo game khi tắt màn hình Xiaomi miễn phí và an toàn với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi với Game Booster cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tải về và cài đặt ứng dụng trên điện thoại. Chọn game muốn treo và bật chế độ Lock Screen.

Khi bạn muốn mở lại màn hình, chỉ cần nhấn hai lần vào nút nguồn hoặc vuốt hai ngón tay trên màn hình. Đây là cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể áp dụng cách này cho bất kỳ game nào  như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile, Free Fire hay Genshin Impact.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Xem thêm:

Kết luận 

Trong bài viết này, FASTCARE đã hướng dẫn cách treo game khi tắt màn hình Xiaomi một cách chi tiết và hiệu quả để có thể áp dụng cách này cho bất kỳ game nào mình muốn. Chúc bạn chơi game vui vẻ và tiết kiệm pin!