Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi là thủ thuật hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau. Bạn đang cần tới thủ thuật này? Cùng Fastcare tham khảo cách thực hiện nhé!

Facebook là tài khoản quan trọng, lại được sử dụng thường xuyên. Vì vậy, thay vì nhập mật khẩu thủ công, mọi người có xu hướng lưu mật khẩu trên ứng dụng hoặc trình duyệt để thoải mái tự động đăng nhập khi cần. 

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Thế nhưng, thói quen này tuy tiện, nhưng đôi khi cũng phiền. Bởi tự động đăng nhập như vậy nên bạn cũng dễ rơi vào trạng thái “não cá vàng”, không còn nhớ mật khẩu của tài khoản Facebook là gì. Đến khi cần tới, bạn lại ngồi “vắt óc” mà vẫn không thể nhớ nổi các ký tự quan trọng này. Đây cũng là lý do cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi đang được nhiều Mifan quan tâm tìm hiểu.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi đơn giản

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Android nói chung và Xiaomi nói riêng tuy không khó, nhưng bạn chỉ có thể áp dụng khi từng lưu mật khẩu này vào tài khoản Google của mình.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

Cách 1: Thực hiện trong phần Cài đặt của Xiaomi

Vào Cài đặt => Tài khoản và sao lưu (hoặc Tài khoản) => Quản lý tài khoản.

Bạn nhấn chọn tên tài khoản Gmail/ Google của mình => Tài khoản Google.

Cách xem mật khẩu Facebook trên Xiaomi bước 1

Trên giao diện mới, bạn kéo sang và chọn tab Bảo mật => kéo xuống gần dưới cùng để thấy phần Mật khẩu bạn đã lưu. Tại đây, bạn chọn Trình quản lý mật khẩu.

Cách xem mật khẩu Facebook trên Xiaomi bước 2

Bạn có thể kéo xuống và chọn Facebook, hoặc tìm Facebook trong ô tìm kiếm để thấy nhanh tài khoản này. Sau đó, bạn nhập mật khẩu/ vân tay,... để xác nhận và xem mật khẩu của tài khoản Facebook mình cần, bằng cách nhấn biểu tượng con mắt bên cạnh dòng password đã được mã hóa là xong.

Cách xem mật khẩu Facebook trên Xiaomi bước 3

Cách 2: Sử dụng trình duyệt Chrome trên Xiaomi

Ngoài thủ thuật trên, bạn còn có thể xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi với trình duyệt Chrome. Cách thực hiện cũng chẳng hề phức tạp khi bạn chỉ cần:

Vào trình duyệt Chrome trên Xiaomi => biểu tượng 3 chấm (3 gạch ngang,...) trên góc phải => Cài đặt.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi bước 1

Chọn Mật khẩu => tìm đến tài khoản Facebook mà bạn đang cần xem password. Tương tự như trên, bạn cũng nhấn vào biểu tượng con mắt bên cạnh dòng Mật khẩu và xác nhận (bằng vân tay, mật khẩu hoặc những phương thức bảo mật khác,...) để xem các ký tự quan trọng này.

Cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi bước 2

LƯU Ý: Cách thực hiện của 2 thủ thuật trong bài viết có thể sẽ khác nhau giữa từng dòng Xiaomi.

Như vậy, cách xem mật khẩu Facebook trên điện thoại Xiaomi đơn giản hơn đan rổ, nên dù có lỡ quên, bạn vẫn dễ dàng tìm lại. Tuy nhiên, bạn nhớ thủ thuật này chỉ phát huy tác dụng khi bạn đã lưu mật khẩu vào tài khoản Google thôi nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chúc bạn thành công!

Xem thêm nè: