Cách chặn quảng cáo trên YouTube iOS 14 không cần app

Với cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14 được FASTCARE gợi ý, bạn không phải dùng đến app hỗ trợ của bên thứ 3, mà vẫn có thể loại bỏ quảng cáo khi xem Youtube trên dế yêu.

Youtube là nền tảng xem video vô cùng phổ biến và cực kỳ quan trọng với mọi người dùng smartphone. Thế nhưng, không phải ai cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi giải trí hay học tập qua nền tảng quen thuộc này. Lý do chính là sự xuất hiện của những đoạn quảng cáo đáng ghét, chẳng hạn như quảng cáo “nhà tôi 3 đời làm....”, khiến bạn tụt hứng mỗi khi nghe nhạc hoặc xem video trên Youtube.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tuy nhiên, nếu đang sở hữu một chiếc iPhone với phiên bản từ iOS 14 trở lên, việc xử lý những quảng cáo khó chịu này sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ. Tại sao lại như vậy? Cách chặn quảng cáo trên YouTube iOS 14 dưới đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

Cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14
Trên iOS, bạn có thể chặn quảng cáo Youtube một cách dễ dàng

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14 đơn giản

Bạn không cần phải dùng đến tweak chặn quảng cáo Youtube iOS 14 - điều chỉ dành cho những thiết bị đã Jailbreak, cũng không cần phải tải thêm ứng dụng chặn quảng cáo về iPhone - điều sẽ khiến dế yêu phải “hy sinh” một phần dung lượng bộ nhớ. Bởi từ phiên bản iOS 14 trở về sau, bạn có thể chặn quảng cáo Youtube thông qua một vài thiết lập nho nhỏ trên máy.

Cụ thể, cách chặn quảng cáo Youtube trên iPhone từ phiên bản iOS 14 được thực hiện như sau:

Bạn vào ứng dụng Cài đặt quen thuộc. Tiếp theo chọn Thời gian sử dụng => Giới hạn ứng dụng và bật tính năng này. Sau đó, bạn chọn tiếp mục Tất cả ứng dụng & Danh mục ở bên dưới.

Chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14 bước 1
Vào Giới hạn ứng dụng

Trong phần Tất cả ƯD & Danh mục, bạn tìm đến phần Sửa danh sách. Tại đây, bạn tick chọn Tất cả ƯD & Danh mục rồi nhấn Thêm.

Chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14 bước 2
Thêm Tất cả ƯD & Danh mục

Quay lại phần Thời gian sử dụng. Lúc này, bạn cần chọn phần Bật giới hạn => Quảng cáo. Bạn chỉ cần đảm bảo tick chọn Không cho phép ở mục này là xong.  Như vậy, bạn đã tắt quảng cáo Youtube trên iOS 14 thành công. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể chìm đắm vào những bản nhạc hay lẫn những đoạn video thú vị trên nền tảng này, mà không còn bị làm phiền bởi quảng cáo như trước.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14 bước 3
Không cho phép quảng cáo xuất hiện

Chỉ với 3 bước đơn giản và chưa đầy 1 phút tiến hành, bạn đã có thể chặn quảng cáo trên Youtube iOS 14. Đây là một thủ thuật siêu đơn giản nhưng vô cùng hữu ích, nên bạn đừng quên áp dụng trên chiếc dế yêu của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!