Chia sẻ cách xem Youtube không cần mở màn hình đơn giản

Trong bài viết dưới đây, FASTCARE sẽ giới thiệu đến bạn cách xem Youtube không cần mở màn hình. Với thủ thuật này bạn sẽ dễ dàng nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi màn hình điện thoại ở chế độ tắt. Thật hữu ích phải không nào?

Youtube là ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay. Nhưng đôi khi, người dùng smartphone lại chỉ muốn nghe nhạc, nghe âm thanh trên Youtube mà không cần phải xem màn hình. Nhưng một khi màn hình điện thoại tắt thì âm thanh trên Youtube cũng tự động bị tắt theo, khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Lúc này, cách xem Youtube không cần mở màn hình sẽ là thủ thuật mà bạn phải cần đến.

cach xem Youtube khong can mo man hinh

Cách xem Youtube không cần mở màn hình trên điện thoại Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải về máy ứng dụng Audio Rocket. Ứng dụng này đã có mặt trên CH Play nên bạn có thể dễ dàng cài đặt về máy. Ứng dụng này có thể giúp bạn cách xem youtube ngoài màn hình một cách dễ dàng. Sau khi tải Audio Rocket về chiếc điện thoại Android của mình, bạn cần làm theo những bước sau:

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Bước 1: Mở ứng dụng Audio Rocket lên và tìm kiếm video mà bạn muốn nghe ngay cả khi không mở màn hình.

cach xem Youtube khong can mo man hinh

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng tai nghe để kích hoạt tính năng cửa sổ pop - up. Như vậy, bạn đã có thể vừa nghe Youtube, vừa tắt màn hình của máy. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để vừa nghe Youtube, vừa lướt Facebook và chat chít với bạn bè.

cach xem Youtube khong can mo man hinh

Cách xem Youtube không cần mở màn hình trên iOS

Bạn có thể xem video trên Youtube bằng ứng dụng Safari mặc định có trên iPhone. Ứng dụng này đã có sẵn tính năng nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ từ bên thứ 3. Đây cũng là cách xem youtube ko cần bật màn hình mà nhiều iFan hay sử dụng. Chẳng hạn như ứng dụng Musi có sẵn trên Appstore.

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần tải về máy, tiến hành cài đặt như bình thường rồi mở ứng dụng lên. Sau đó, bạn tìm video mình muốn nghe ở khu tìm kiếm, nhấp vào video mình yêu thích và nhấn nút Home là xong. Như vậy, bạn đã có thể nghe video Youtube mà không cần bật màn hình, giúp tiết kiệm dung lượng pin cho máy.

cach xem Youtube khong can mo man hinh

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Trên đây là cách xem Youtube không cần mở màn hìnhFASTCARE giới thiệu đến bạn. Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn thực hiện thủ thuật này thành công!

Xem thêm: Làm sao để ẩn nội dung tin nhắn trên iPhone?