Không xem được bình luận trên Twitter: khắc phục thế nào?

Không xem được bình luận trên Twitter khiến trải nghiệm của bạn bị ảnh hưởng? Theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu cách khắc phục hiệu quả!

Lỗi không xem được bình luận trên Twitter xuất hiện có thể gây ra nhiều bất tiện và khó chịu cho người dùng. Vậy tại sao lại xảy ra tình trạng này và làm cách nào để khắc phục? Tham khảo bài viết dưới đây của mình để tìm hiểu lời giải đáp cho những băn khoăn trên.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

1. Khắc phục lỗi không xem được bình luận trên Twitter đơn giản, hiệu quả

Trên Twitter, người dùng có thể chia sẻ những suy nghĩ, ý kiến của mình và tương tác với những người khác thông qua bình luận. Nếu không may gặp phải sự cố không đọc được bình luận trên Twitter, bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây của mình để xử lý nhanh chóng: 

1.1. Trường hợp không xem được bình luận trên Twitter cá nhân

Ngoài ra, nếu gặp lỗi không xem được bình luận trên Twitter của mình, có hai cách để xử lý.

Cách 1: Đọc bình luận mới nhất khi được thông báo

Cách này tương tự như cách đọc bình luận trên các nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, TikTok, YouTube. Ứng dụng sẽ gửi thông báo đến khi ai đó bình luận trên bài đăng của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng thông báo (hình quả chuông), màn hình sẽ hiển thị ai đã bình luận vào bài viết. Nếu muốn đọc chi tiết, bạn cần nhấn trực tiếp vào mục thông báo bình luận.

Trường hợp không xem được bình luận trên Twitter cá nhân

Tuy nhiên, cách này chỉ giúp bạn đọc được bình luận mới nhất, tức là những bình luận được đăng trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn đọc những comment đã rất lâu, chẳng hạn như bình luận cách đó 1 tháng, 2 tháng hoặc 1 năm, thì cách này sẽ không hiệu quả.

Cách 2: Cách đọc comment trên Twitter từ chính trang cá nhân

Để xem được các bình luận theo cách 2 này, một số thao tác bạn cần thực hiện gồm: 

Bước 1: Truy cập vào hồ sơ zalo cá nhân > tìm đến bài viết bạn muốn đọc bình luận.

Bước 2: Chọn vào dấu thời gian xuất bản bài đăng đó.

Bước 3: Kế đó, bạn có thể cuộn xuống để xem những bình luận tương tác trên bài viết Twitter.

Lưu ý:

► Để đọc bình luận trên Twitter từ chính trang cá nhân, bạn cần đảm bảo rằng bài viết đó vẫn còn hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Nếu bạn đã xóa bài viết đó, bạn sẽ không thể đọc được bình luận.

► Nếu bài viết của bạn có nhiều bình luận, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm bình luận cụ thể.

Chắc ai đó sẽ cần:

1.2. Trường hợp không đọc được bình luận trên Twitter của người khác

Theo mặc định, khi bạn nhấp vào biểu tượng "Bình luận" bên dưới một bài viết trên Twitter, bạn sẽ được chuyển đến một hộp thoại để trả lời bài viết đó. Chính vì vậy nếu muốn xem các bình luận từ những người khác, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Nhấp vào dấu thời gian xuất bản của bài viết. Dấu thời gian xuất bản thường nằm ở bên phải, cùng dòng với tên người dùng Twitter.

Trang web sẽ mở bài viết đó với URL ngay trên trang Twitter của bạn.

Nếu bạn không muốn bài viết đó bị đè lên trang Twitter bạn đang mở, hãy di chuột vào ô thời gian, bấm chuột phải rồi chọn Mở liên kết trong tab mới.

Bây giờ, tất cả các bình luận liên quan đến bài viết đó sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần cuộn xuống để xem các bình luận.

Trường hợp không đọc được bình luận trên Twitter của người khác

Cách khác, bạn cũng có thể chỉ cần nhấp vào bất kỳ nơi nào khác trên bài viết. Phần bình luận sẽ được tự động mở ra. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể mở trong tab mới và có thể sẽ bị mất những tin tức hay phía dưới.

Trường hợp bạn đã thực hiện theo các hướng dẫn trên mà vẫn không thể thấy bình luận, thì có nghĩa là bài viết đó đã được bảo vệ bởi người dùng. Tài khoản đó là tài khoản riêng tư và bạn sẽ không thể đọc được các bình luận của bài viết đó. Quyền đọc khi đó chỉ dành cho chủ tài khoản.

2. Lưu ý khi bình luận trên Twitter 

Khi sử dụng Twitter để bình luận tương tác, kết nối với bạn bè, bạn nên để tâm tới một số lưu ý nhỏ sau: 

Mỗi bình luận trên Twitter có tối đa 280 ký tự. Bạn nên viết bình luận ngắn gọn, súc tích, tránh lãng phí ký tự cho những từ không cần thiết.

Bạn có thể thêm các nội dung này vào bình luận của mình để tăng tính sinh động và hấp dẫn. Tuy nhiên, hãy chọn những nội dung phù hợp với nội dung và tông màu của bình luận, tránh làm rối mắt hoặc phản cảm người xem.

Bạn có thể đề cập người dùng khác trong bình luận của mình bằng cách sử dụng ký hiệu @ trước tên người dùng của họ. Dẫu vậy, nên đề cập đến những người dùng có liên quan đến tweet hoặc bình luận của bạn, tránh spam hoặc quấy rối người dùng khác.

Luôn sử dụng ngôn ngữ đúng mực, tránh những lời nói thô lỗ, xúc phạm, hoặc không chính xác. Tôn trọng quan điểm và cảm xúc của người khác, không gây tranh cãi hoặc xúc phạm.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Lưu ý khi bình luận trên Twitter

Trên đây là một số cách khắc phục tình trạng không xem được bình luận trên Twitter. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn xử lý được vấn đề đang gặp phải. Ngoài ra, để tránh lỗi tương tự, bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Chúc bạn thành công!