Bỏ túi phần mềm vẽ hình học trên điện thoại cực hay ho

Bạn đã biết về những phần mềm vẽ hình học trên điện thoại hay chưa? Cùng mình tìm hiểu ngay những ứng dụng siêu hay ho và bổ ích này nhé!

Bạn đang cảm thấy khó khăn khi phải vẽ tay những hình học không gian? Đừng lo! Hãy nhanh tay tải ngay những phần mềm vẽ hình học trên điện thoại siêu hay ho. Đây là những ứng dụng giúp cho việc vẽ hình toán học, hình học không gian trở nên đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Vì thế, việc học tập môn Toán của bạn cũng trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều. Cùng mình khám phá xem có những phần mềm vẽ hình học nào nha!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Các phần mềm vẽ hình học trên điện thoại

Phần mềm vẽ hình học trên điện thoại siêu thú vị

Không cần phải dùng đến máy tính, với những phần mềm vẽ hình học trên điện thoại. Bạn có thể dễ dàng vẽ hình học không gian ngay trên chính chiếc smartphone của mình. Không chỉ có 1 mà có nhiều app vẽ hình học trên điện thoại. Tùy theo nhu cầu của mình, bạn hãy tải phần mềm vẽ hình toán học trên điện thoại phù hợp để trải nghiệm nha!

Ứng dụng GeoGebra

Phần mềm vẽ hình học trên điện thoại đầu tiên mình muốn chia sẻ chính là GeoGebra. Đây là ứng dụng được nhiều anh em đánh giá rất cao. Không phải chỉ có học sinh, sinh viên mới cần dùng đến. Phần mềm này còn được ứng dụng trong giảng dạy ở trường học. Phần mềm này hỗ trợ đa nền tảng cả trên iOS, Android lẫn máy tính.

Phần mềm GeoGebra cho phép bạn nhập trực tiếp những phương trình tọa độ, toán học, tạo điểm, vector, đường thẳng, đoạn thẳng...App giúp bạn vẽ mô phỏng đồ thị toán học về hình học, đại số hay bảng tính. Ứng dụng hỗ trợ rất nhiều hình vẽ như hình học phẳng, hình học không gian. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng này chính là giao diện trực quan, dễ sử dụng với nhiều tính năng. Có sẵn rất nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Việt. Chính vì thế, đây được đánh giá là phần mềm vẽ hình học không gian online tốt nhất hiện nay. Được rất nhiều người trên thế giới sử dụng.

Bạn hãy yên tâm vì ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể tải vài cài đặt tại cửa hàng CH Play hoặc App Store. Trên cửa hàng tên đầy đủ của ứng dụng này là GeoGebra Graphing Calculator.

Ứng dụng GeoGebra

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu sử dụng ứng dụng bạn có thể cảm thấy hơi rắc rối một chút. Nhưng khi đã quen thuộc bạn sẽ cảm thấy phần mềm vô cùng tiện ích và thú vị đấy!

Ứng dụng Sketchometry

Sketchometry cũng là phần mềm vẽ hình học trên điện thoại được ưa chuộng. Ưu điểm của ứng dụng chính là đơn giản và dễ thực hiện ngay trên “dế yêu” của bạn. Với phần mềm này, người dùng có thể vẽ hình học phẳng, hình học 3 chiều nhanh chóng. Bạn có thể phác thảo hình vẽ bằng ngón tay, phần mềm sẽ nhận dạng, sau đó hoàn thành hình ảnh bạn cần vẽ. Quả là đơn giản và tiện lợi đúng không nào? Bên cạnh đó, những hình ảnh khi vẽ xong bạn có thể lưu trữ tại thiết bị, hoặc trên các ứng dụng trực tuyến như Google Drive, Dropbox. Không chỉ dành riêng cho sinh viên hay học sinh. Ứng dụng này cũng hỗ trợ rất nhiều cho giáo viên cần phần mềm để để dạy học.

Tại cửa hàng CH Play và App Store, ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Phần mềm Sketchometry hiện tại có mặt trên cả iOS, Android và cả máy tính. Bạn có thể tải và cài đặt ngay trên chiếc smartphone của mình! Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Ứng dụng Sketchometry

Có thể bạn cần đến:

Phần mềm vẽ hình học trên máy tính chắc hẳn là bạn đã quen thuộc rồi đúng không nè? Tuy nhiên, với những phần mềm vẽ hình học trên điện thoại, bạn hoàn toàn có thể học tập, sử dụng mọi lúc mọi nơi trên chính “dế yêu” của mình. Hy vọng với 2 phần mềm admin giới thiệu, người dùng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với môn Toán.