Samsung không vào được Youtube, khắc phục thế nào?

Samsung không vào được Youtube cũng đồng nghĩa với việc bạn mất đi một lựa chọn giải trí và cập nhật thông tin. Do vậy, sự cố này luôn mang tới nhiều khó chịu cho người dùng máy.

Youtube có mặt trên hầu hết mọi chiếc smartphone và luôn nằm trong TOP những ứng dụng được mọi người trải nghiệm nhiều nhất. Điều này có nghĩa nếu Youtube xảy ra vấn đề, bạn ngay lập tức “nóng trong người” vì nhiều nhu cầu không được đáp ứng. Đây cũng là cảm giác của những ai đang gặp lỗi Samsung không xem được Youtube - một sự cố vô cùng khó chịu.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-1-850x200

Samsung không vào được Youtube
Những vấn đề liên quan tới Youtube luôn mang đến nhiều khó chịu

Tại sao Youtube bị lỗi trên Android?

Tình trạng Samsung không vào được Youtube có thể liên quan tới những lý do sau đây:

Bạn đang sử dụng phiên bản Youtube lỗi thời.

Cài đặt thời gian trên máy không chuẩn.

Ứng dụng Youtube trên Samsung đang bị “chập cheng”.

Kết nối mạng trên máy không ổn định.

Có thể bạn cần:

Samsung không vào được Youtube, đâu là giải pháp dành cho bạn?

Nếu gặp lỗi không vào được Youtube trên điện thoại khi sử dụng chiếc smartphone của nhà Sam, bạn nên:

✪ Cập nhật phiên bản mới nhất cho Youtube

Để update phiên bản mới nhất cho Youtube, bạn chỉ cần vào cửa hàng ứng dụng CH Play => tìm Youtube và nhấn vào nút Cập nhật (Update) nếu có. Thao tác này đơn giản, nhưng đã giúp nhiều người khắc phục thành công lỗi không xem được Youtube trên Samsung.

Cập nhật Youtube
Bạn nên cập nhật phiên bản mới nhất cho Youtube

✪ Xóa dữ liệu và cache của Youtube

Để thực hiện, bạn hãy vào Cài đặt => Ứng dụng => Youtube. Tại đây, bạn chọn Lưu trữ => Xóa dữ liệu => Xóa bộ nhớ đệm là xong.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên khởi động lại chiếc smartphone của mình. Thao tác này đơn giản và quen thuộc, tất nhiên. Dẫu vậy trong nhiều trường hợp, đây lại là giải pháp thần thánh giúp bạn khắc phục trọn vẹn sự cố đang tồn tại trên máy. Nhất là các sự cố không rõ nguyên nhân như bỗng dưng không xem được Youtube trên Samsung.

Xóa dữ liệu Youtube
Xóa dữ liệu Youtube

✪ Kiểm tra thời gian và kết nối mạng

Thiết lập thời gian không chuẩn có thể làm ảnh hưởng tới hoạt động của nhiều ứng dụng, chẳng hạn như Youtube. Vì thế, bạn cần đảm bảo cài đặt thời gian trên máy không bị sai lệch so với thực tế: Vào Cài đặt => Quản lý chung => Thời gian và bật Thời gian tự động.

Với kết nối mạng, bạn thử bật rồi tắt chế độ máy bay xem sao. Đây chính là mẹo nhỏ hữu ích, giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới các kết nối trên dế yêu.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-2-850x200

Đặt cập nhật thời gian tự động
Đặt cập nhật thời gian tự động

Cuối cùng, nếu những giải pháp trên chưa đem lại hiệu quả, bạn đừng quên cập nhật phần mềm mới cho Samsung (nếu có) và tạm thời truy cập Youtube trên trình duyệt của máy xem sao.

Chúc bạn sớm khắc phục lỗi Samsung không vào được Youtube thành công!