Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo, bạn phải làm sao?

Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo khiến bạn thất vọng về chiếc đồng hồ thông minh của nhà Sam? Hãy thử tham khảo một vài cách khắc phục được gợi ý bên dưới nhé!

Samsung Watch là chiếc đồng hồ được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích. Zalo lại là ứng dụng liên lạc quan trọng của mọi người. Chính vì vậy, Zalo cũng nghiễm nhiên xuất hiện trên nhiều chiếc Samsung Watch để việc gọi điện và nhắn tin thêm tiện lợi và dễ dàng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Thế nhưng, không phải lúc nào việc thực hiện cuộc gọi đi hay nhận cuộc gọi đến Zalo trên Samsung Watch cũng trơn tru như kỳ vọng của Samfan. Bởi đôi khi bạn có thể gặp phải tình trạng Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo, gây ra nhiều bất tiện và phiền toái.

Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo

Tại sao Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo?

Tình trạng Samsung Watch từ chối cuộc gọi trên Zalo có thể xuất phát từ những yếu tố sau đây:

Chiếc Samsung Watch của bạn không hỗ trợ nhận cuộc gọi Zalo. Một số dòng đồng hồ thông minh cũ của nhà Sam chưa thật sự tương thích với Zalo, nên bạn không nhận được cuộc gọi của ứng dụng nổi tiếng này trên thiết bị của mình.

Samsung Watch bị chập cheng về phần mềm. Giống như điện thoại, đồng hồ thông minh cũng có thể bị xung đột, khiến một vài chức năng không thể hoạt động như bình thường. Nhận cuộc gọi Zalo cũng là một trong số đó.

Ngoài ra, Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo có thể xuất phát từ lỗi ứng dụng Zalo trên chiếc đồng hồ của nhà Sam, hoặc do bạn chưa thiết lập một vài cài đặt cần thiết trên máy.

Có thể bạn quan tâm:

Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo, bạn nên làm gì?

Bạn cảm thấy khó chịu về tình trạng Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo? Nếu vậy, bạn nên:

Trước tiên, bạn hãy khởi động lại chiếc Samsung Watch của mình. Đây là thao tác đơn giản, nhưng bạn không thể coi thường bởi đôi khi chỉ cần khởi động lại đồng hồ, các sự cố bất thường xuất hiện trên thiết bị đã được giải quyết.

Tiếp theo, bạn nên thiết lập gọi và nhắn tin trên Samsung Watch từ chiếc điện thoại được kết nối với đồng hồ. Theo đó, trên chiếc smartphone này, bạn hãy vào Cài đặt => Tính năng nâng cao => Gọi và nhắn tin trên thiết bị khác.

Tiếp theo, bạn Bật tính năng này và kích hoạt mục Sử dụng dữ liệu di động nếu bạn muốn kết nối qua mạng di động khi Wifi không khả dụng. Cuối cùng, bạn chọn Galaxy Wearable => Tài khoản và sao lưu => Kết nối từ xa và kích hoạt tính năng này lên.

Trên đồng hồ, bạn hãy bật Wifi. Ngay lập tức tên chiếc đồng hồ của bạn sẽ xuất hiện trong danh sách các thiết bị được kết nối trên điện thoại.

Gỡ cài đặt Zalo trên Samsung Watch và tiến hành cài đặt lại từ đầu. Lúc này, bạn đừng quên thiết lập thông báo cho ứng dụng cẩn thận để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gộ nào trên Zalo.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Khởi động lại Samsung Watch

Samsung Watch không nhận cuộc gọi Zalo là tình trạng bạn đang gặp phải? Với một vài gợi ý nhỏ từ FASTCARE, hy vọng bạn có thể khắc phục tình trạng này thành công. Nếu các thủ thuật trong bài viết vẫn bó tay với sự cố, bạn đừng quên liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung để được hỗ trợ thêm nhé!

=> QC: Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Samsung S9 bởi máy đã bị hỏng màn hình. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành sửa chữa thay thế. Còn chần chờ gì mà không liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng hỏng màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.