Chia sẻ cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả

Bạn muốn tải game nhưng rất tiếc điện thoại lại báo không đủ dung lượng? Đừng lo! Admin sẽ hướng dẫn cách tải game khi hết dung lượng Samsung. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong một nốt nhạc!

Với những chiếc smartphone “xịn sò” như hiện nay, bạn không chỉ dùng để liên lạc. Mà người dùng còn tha hồ trải nghiệm nhiều game cực đỉnh được tải về máy. Thế nhưng, một trong những vấn đề khi tải game khiến người dùng Android nói chung và Samsung nói riêng “đau đầu” chính là: không đủ dung lượng. Nếu gặp tình trạng này, bạn hãy nhanh chóng áp dụng cách tải game khi hết dung lượng Samsung được mình “bật mí” ngay dưới đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200
Chia sẻ cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả
Chia sẻ cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả

Bỏ túi cách tải game khi hết dung lượng Samsung

Không chỉ có game, CH Play còn có rất nhiều ứng dụng thú vị, bổ ích khác như ứng dụng học tập, âm nhạc, chỉnh sửa hình ảnh,… Chính vì sức hấp dẫn của các ứng dụng này, nhiều người dùng thường tải “đầy” các phần mềm về máy. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, bạn cũng rất ít khi “dọn dẹp” máy. Mà còn lưu trữ nhiều hình ảnh, dữ liệu không cần thiết trên “dế yêu”. Đây chính là những nguyên nhân chính khiến cho điện thoại bị hết dung lượng.

Trong tình trạng này, dù là tải game hay tải các ứng dụng khác, bạn không thể cài đặt về “dế yêu”. Bởi lúc này, điện thoại Samsung đã “tràn” dung lượng nên không thể “tiếp nhận” thêm được nữa. Do đó, cách tải game khi hết dung lượng Samsung nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chính là “dọn dẹp rác” cho Samsung để đủ “không gian” bộ nhớ mới có thể tải game về. Dưới đây là những cách dọn dẹp hiệu quả dành cho Samfan như sau:

Giải phóng dung lượng điện thoại Samsung
Các cách giải phóng dung lượng điện thoại Samsung

Samfan hãy xóa các ứng dụng không cần thiết trên máy

Như đã giới thiệu, trên CH Play có chứa rất nhiều ứng dụng thú vị, hấp dẫn làm cho người dùng “mê mẩn”. Bạn thường xuyên tải các ứng dụng để trải nghiệm thử. Nhưng lại rất ít khi chú ý gỡ bỏ các ứng dụng mình không dùng đến. Mỗi ứng dụng đều có kích thước khác nhau, có ứng dụng còn rất “nặng” nên làm tốn nhiều dung lượng lưu trữ của Samsung.

Đó là lý do vì sao người dùng nên xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết ra khỏi điện thoại. Đây là cách nhanh nhất để tăng dung lượng cho “dế yêu” của bạn. Hãy đi đến Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng không dùng > Gỡ cài đặt.

Xóa ứng dụng không cần thiết trên Samsung
Xóa ứng dụng không cần thiết trên Samsung

Xóa dữ liệu duyệt web và xóa bộ nhớ đệm của các ứng dụng được dùng thường xuyên

Cách tải game khi hết dung lượng Samsung chính là giải phóng bộ nhớ để có đủ dung lượng cần thiết. Vì thế, đây cũng là 2 cách để tăng dung lượng máy Samsung hiệu quả được rất nhiều anh em công nghệ áp dụng. Để xóa dữ liệu duyệt web, anh em hãy đi đến Google Chrome > Nhấn vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình > chọn “Nhật ký” > Xóa dữ liệu duyệt web > Lựa chọn các mục bạn cần > Xóa dữ liệu. (Lưu ý: Nếu bạn lưu trữ nhiều mật khẩu > Đừng nên chọn vào mục “Mật khẩu đã lưu” > Tránh trường hợp không nhớ mật khẩu để đăng nhập lại bạn nhé!)

Xóa dữ liệu duyệt web
Xóa dữ liệu duyệt web

Để xóa bộ nhớ đệm các ứng dụng được sử dụng thường xuyên: Samfan hãy đi đến Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng bạn hay sử dụng > Chọn Lưu trữ > Xóa bộ nhớ đệm hoặc chọn Xóa dữ liệu để xóa các tập tin tạm.

Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng trên Samsung
Xóa bộ nhớ đệm ứng dụng trên Samsung

Giải phóng RAM cho thiết bị Samsung

Đây cũng là biện pháp hiệu quả để bạn giải phóng dung lượng cho thiết bị Samsung. Nếu đang tìm cách tải game khi hết dung lượng Samsung, bạn hãy “dọn dẹp” lại với các bước: Cài đặt > Chọn vào “Chăm sóc thiết bị” hoặc “Chăm sóc pin và thiết bị” > Chọn Bộ nhớ > Sau đó, bạn hãy bấm “Dọn ngay” để giải phóng RAM cho máy.

=> QC: Nơi thay mặt kính Samsung Note 8 chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày tại TPHCM. Liên hệ FASTCARE ngay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Đến với trung tâm, tình trạng vỡ mặt kính, nứt mặt kính sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được hỗ trợ tốt nhất.

Giải phóng RAM cho Samsung
Giải phóng RAM cho Samsung

Hãy đưa dữ liệu của bạn lên Samsung Cloud hoặc sử dụng thêm thẻ nhớ cho thiết bị

Với Samsung Cloud, không chỉ có việc sao lưu dữ liệu trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Mà khi đưa mọi thứ lên đây, Samfan có thể an tâm hơn trong trường hợp máy bị hư hỏng ngừng hoạt động, hay bạn bất cẩn làm mất thiết bị. Ngoài ra, lưu trữ trên Samsung Cloud cũng giúp “dế yêu” của bạn “nhẹ gánh” phần nào. Không chỉ có Samsung Cloud, hiện nay cũng có nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến giúp bạn lưu trữ dữ liệu mà không lo bị "đầy" máy.

Samsung Cloud
Samsung Cloud

Bên cạnh đó, người dùng Samsung có thể sử dụng thêm thẻ nhớ cho điện thoại. Sau khi đã lắp thẻ nhớ vào máy, đừng quên di chuyển bớt các ứng dụng qua thẻ nhớ này nhé! Như vậy, bạn sẽ có đủ không gian để lưu trữ thêm dữ liệu. Cách tải game khi hết dung lượng Samsung cũng dễ dàng hơn.

Một số cách giải phóng dung lượng cho Samsung khác

Xóa bỏ những hình ảnh, video trên Samsung mà bạn không cần dùng đến.

Kiểm tra và cập nhật phiên bản phần mềm Android mới nhất cho máy (nếu có).

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Quan tâm:

Cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả là: giải phóng dung lượng cho thiết bị của bạn. Hy vọng với những biện pháp trên, “dế yêu” của bạn sẽ có đủ dung lượng để tải ứng dụng nhé!