[GIẢI ĐÁP] Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc bao nhiêu W?

Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc bao nhiêu W là thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ, nhất là những ai đang cho chiếc smartphone đẳng cấp của nhà Sam vào tầm ngắm.

Sạc nhanh là công nghệ mang tính cách mạng đối với làng smartphone. Bởi trong một thời đại bận rộn mà smartphone là thiết bị đóng vai trò quan trọng như hiện nay, bất cứ người dùng nào cũng muốn rút ngắn thời gian sạc pin cho dế.

banner-fastcare-blog-desktop-sua-chua-1-850x200

Đây chính là lý do những chiếc điện thoại được trang bị tính năng sạc nhanh như Samsung Note 20 Ultra luôn sở hữu sức hút đặc biệt với mọi người. Vậy bạn đã biết Samsung Note 20 Ultra sạc nhanh bao nhiêu W hay chưa?

Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?
Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc nhanh bao nhiêu W?

Có thể bạn quan tâm:

Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc bao nhiêu W vậy nhỉ?

Note 20 Ultra nằm trong phân khúc cao cấp nên nghiễm nhiên được trang bị tính năng sạc nhanh thần thánh. Tuy nhiên, nhiều Samfan vẫn hơi thất vọng khi Note 20 Ultra chỉ được trang bị công nghệ sạc nhanh, chứ không phải công nghệ sạc siêu nhanh như chiếc Note 10 Plus hay S20 Ultra tiền nhiệm.

Cụ thể, Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc nhanh 25W. Samsung cũng trang bị sẵn củ sạc 25W kèm theo máy, nên bạn không phải mua thêm củ sạc bên ngoài. Như vậy, so với công nghệ sạc siêu nhanh 45W trên các thiết bị trước, thì công nghệ sạc 25W của Note 20 Ultra có phần lép vế hơn một chút.

Samsung Note 20 Ultra sạc nhanh bao nhiêu W
Note 20 Ultra đi kèm củ sạc 25W

Thế nhưng trên thực tế, việc sạc pin bằng củ sạc 25W và 45W trên Note 10 Plus và S20 Ultra không có sự chênh lệch nhiều (chỉ khoảng 10 phút,) nên bạn cũng không cần quá nuối tiếc khi chiếc Note 20 Ultra không được hỗ trợ sạc siêu nhanh 45W. Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng củ sạc 45W cho chiếc Note 20 Ultra của mình, bởi máy sẽ tự động điều chỉnh về mức 25W mặc định.

Để kích hoạt sạc nhanh trên Note 20 Ultra, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Chăm sóc thiết bị và bật mục Sạc nhanh bằng cáp là xong.

Samsung Note 20 Ultra sạc bao lâu thì đầy?

Với công nghệ sạc nhanh 25W kèm theo, thời gian sạc pin Samsung Note 20 Ultra cũng khá ấn tượng. Theo đó, trong 15 phút sạc, Note 20 Ultra đã sạc được 31% từ 0%, 30 phút sạc đầy 58% và 60 phút sạc được 92%. Thông thường, bạn sẽ cần khoảng 71 phút để sạc đầy 100% cục pin 4.500mAh của Note 20 Ultra từ 0%.

Để rút ngắn thời gian sạc pin, bạn nên dùng bộ sạc chính hãng của nhà Sam. Đồng thời trong quá trình sạc, bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các tính năng trên máy - thói quen vừa khiến máy sạc chậm, vừa khiến pin nhanh chai.

banner-fastcare-bai-thu-thuat-blog-desktop-12-850x200

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay pin Samsung Note 20 Ultra lấy ngay tại TPHCM. Bạn thắc mắc không biết giá thay pin cho máy hiện là bao nhiêu. Liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Samsung Note 20 Ultra sạc đầy trong bao nhiêu phút?
Samsung Note 20 Ultra sạc đầy trong hơn 70 phút

Samsung Note 20 Ultra hỗ trợ sạc bao nhiêu W? 25W chính là câu trả lời dành cho bạn. Hy vọng thông tin trong bài đã giúp bạn tìm thấy lời giải đáp cho thắc mắc của mình. Đừng quên theo dõi FASTCARE để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nhé!