Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung: Bạn đã biết chưa?

Với cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung được FASTCARE hướng dẫn, bạn thoải mái ghi lại nội dung mọi cuộc trò chuyện Messenger trên chiếc dế yêu của mình!

Messenger là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí sở hữu lượng người dùng đông đảo. Thay vì gọi điện theo phương thức truyền thống, không ít Samfan đã tìm đến Messenger như một lựa chọn thay thế hoàn hảo. Từ đó, nhiều cuộc gọi quan trọng hoặc mang ý nghĩa đặc biệt cũng được thực hiện qua ứng dụng nổi tiếng này. Đây là lý do nhiều người đang tìm cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung để lưu trữ nội dung cuộc gọi khi cần.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung
Xem thêm:

Cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung đơn giản

Làm sao để ghi âm cuộc gọi trên Messenger Samsung là thắc mắc của nhiều tín đồ công nghệ. Bởi Messenger vốn không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi nên để thực hiện điều này, bạn sẽ cần đến những ứng dụng hoặc tính năng khác trên máy, chứ không thể sử dụng các tính năng có sẵn trên Messenger đâu nhé.

Cụ thể, bạn nên tham khảo và áp dụng một trong những cách ghi âm cuộc gọi Messenger Samsung được gợi ý sau đây:

Cách 1: Sử dụng tính năng Ghi màn hình

Hầu hết các dòng Samsung được ra mắt gần đây đều được trang bị sẵn tính năng Ghi màn hình. Nếu đang sử dụng một chiếc Samsung cũ và chưa có tính năng này trên máy, bạn hãy tải về một ứng dụng Quay màn hình từ CH Play (chẳng hạn như AZ Screen Recorder).

Khi thực hiện cuộc gọi đi hoặc nghe cuộc gọi đến trên Messenger, bạn chỉ cần kéo Thanh trạng thái trên màn hình xuống và nhấn chọn biểu tượng Quay màn hình để ghi lại cuộc trò chuyện này. Kết quả, bạn sẽ có được phần video quay màn hình chứa âm thanh (và hình ảnh - nếu bạn video call) của cuộc gọi.

Ghi âm cuộc gọi Messenger bằng tính năng ghi màn hình

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Ghi âm

Ở một số dòng Samsung, người dùng có thể sử dụng app Ghi âm có sẵn trên thiết bị để ghi âm cuộc gọi Messenger. Đây là cách ghi âm cuộc gọi messenger trên samsung được rất nhiều người sử dụng.

Cách thực hiện cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần:

Gọi hoặc nghe cuộc gọi trên Messenger.

Nhấn thoát khỏi ứng dụng Messenger. Tìm và mở ứng dụng Ghi âm.

Cuối cùng, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác Ghi âm Dừng ghi âm như bình thường là xong.

Ghi âm cuộc gọi Messenger bằng ứng dụng ghi âm

Cách 3: Sử dụng app Cube ACR

Cube ACR là ứng dụng hỗ trợ ghi âm cho Android. Với chiếc app xịn sò này, bạn thoải mái ghi âm cuộc gọi Messenger lẫn Zalo trên dế yêu. Cách sử dụng như sau:

Tải về máy ứng dụng Cube ACR từ CH Play. Mở ứng dụng lên và cấp quyền cần thiết cho ứng dụng. Đừng quên kích hoạt lớp phủ cho Cube ACR nhé (bật Permit drawing over other apps khi ứng dụng yêu cầu rồi vào Cài đặt trên Samsung => Hỗ trợ => Dịch vụ được cài đặt => Bật Cube ACR).

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Khi cần ghi âm cuộc gọi Messenger, bạn chỉ cần nhấn chọn biểu tượng của Cube ACR trên màn hình là được.

Sử dụng app Cube ACR

Dù chưa có cách ghi âm cuộc gọi Messenger trên Samsung tối ưu, nhưng bạn vẫn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để lưu trữ nội dung của những cuộc gọi quan trọng trên ứng dụng này. Với hướng dẫn của FASTCARE, hy vọng bạn sẽ thực hiện thủ thuật thành công!