Giải đáp: Thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu?

Thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm trước khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung A10s tại trung tâm FASTCARE.

Chiếc điện thoại Samsung A10s của bạn bất ngờ gặp sự cố dẫn đến vỡ mặt kính màn hình? Bạn lo lắng không biết thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu? Và quá trình này có khó khăn và mất nhiều thời gian không. Đừng lo lắng, việc thay mặt kính Samsung A10s không phải là một việc khó khăn và giá sửa chữa cũng không quá cao. Bài viết sau đây FASTCARE sẽ giúp bạn hiểu thêm về về đề này.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu?

Thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu?

Giá thay mặt kính Samsung A10s có thể thay đổi tùy theo nhiều yếu tố như địa điểm sửa chữa, chất lượng của mặt kính thay thế, cũng như kỹ thuật viên thực hiện công việc. Dưới đây là bảng giá dịch vụ thay màn hình, mặt kính Samsung A10, A10s tại trung tâm FASTCARE.

Dịch vụ

Giá gốc

Giá ưu đãi

Thay mặt kính Samsung A10

390.000đ

290.000đ

Thay màn hình Samsung A10

690.000đ

550.000đ

Thay mặt kính Samsung A10s

340.000đ

290.000đ

Thay màn hình Samsung A10s

790.000đ

670.000đ

Nhận biết các trường hợp thay mặt kính cho Samsung A10s

Thay mặt kính Samsung A10s là một quá trình phổ biến khi mặt kính trên điện thoại của bạn bị vỡ, nứt hoặc hỏng. Tuy nhiên, tùy vào các trường hợp và tình huống chúng ta có các biện pháp giải quyết khác nhau.  Dưới đây là một số trường hợp mà bạn cần lưu ý:

Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A10s

 • Mặt kính vỡ bị trầy xước nặng, bị mài mòn hoặc tác động bởi hóa chất.
 • Người dùng thay đổi mặt kính cho mục đích cá nhân hoặc thẩm mỹ.
Trường hợp cần thay mặt kính Samsung A10s

Trường hợp cần thay màn hình Samsung A10s

 • Màn hình bị lỗi hiển thị hoặc không hoạt động.
 • Màn hình xuất hiện các vết loang mực, chảy mực, các đường sọc màu.
 • Màn hình bị liệt cảm ứng, loạn cảm ứng.
Trường hợp cần thay màn hình Samsung A10s

Lưu ý: Trên đây chỉ là cách xử lý khi màn hình bị tác động trực tiếp. Các trường hợp hư hỏng linh kiện bên trong thì cần phải kiểm tra kỹ lương hơn!

Dịch vụ thay kính Samsung A10s tại trung tâm FASTCARE

Khi điện thoại Samsung A10s của bạn gặp sự cố về mặt kính hoặc màn hình cần được sửa chữa, FASTCARE luôn sẵn sàng đứng ra giúp bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa thay, ép mặt kính điện thoại di động, chúng tôi tự hào là một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp. Cam kết mang đến dịch vụ thay, ép mặt kính chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Trung tâm sửa chữa FASTCARE

Vì sao nên chọn thay kính Samsung A10s tại FASTCARE

Dịch vụ thay màn hình Samsung tại trung tâm FASTCARE mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Dịch vụ chất lượng và chuyên nghiệp: Trung tâm FASTCARE có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc thay kính Samsung A10s. Chất lượng công việc được đảm bảo, và bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị của bạn sẽ được sửa chữa một cách đáng tin cậy.
 • Sử dụng mặt kính chất lượng Cao: FASTCARE sử dụng mặt kính thay thế chất lượng cao, đảm bảo rằng màn hình của Samsung A10s sẽ hiển thị rõ ràng và sáng bóng sau khi thay kính.
 • Tiết kiệm thời gian: Thay kính tại FASTCARE nhanh chóng và hiệu quả. Không cần phải chờ đợi lâu hoặc mất nhiều thời gian, giúp bạn tiếp tục sử dụng điện thoại của mình một cách nhanh chóng.
 • Chế độ bảo hành dài hạn: Sau khi thay kính tại trung tâm FASTCARE bạn sẽ được cấp một khoản thời gian bảo hành dài lên đến  cho dịch vụ và kính thay thế. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự hỗ trợ trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào sau khi sửa chữa.
 • Tiết kiệm Chi phí: Thay kính tại FASTCARE có thể tiết kiệm chi phí so với việc đưa điện thoại đến các cửa hàng chính hãng hoặc mua một thiết bị mới. Đây là một lựa chọn tốt để kéo dài tuổi thọ và giá trị của chiếc điện thoại Samsung A10s của bạn.
 • Hướng dẫn và Tư vấn: FASTCARE có thể cung cấp hướng dẫn và tư vấn cho bạn về cách bảo quản và sử dụng điện thoại một cách an toàn để tránh gặp phải các vấn đề tương tự trong tương lai.
Khách hàng sửa chữa điện thoại tại trung tâm FASTCARE

Trên đây là một số chia sẻ của FASTCARE cho thắc mắc thay mặt kính Samsung A10s giá bao nhiêu? Nếu có vấn đề nào trong bài viết mà bạn còn thắc mắc , hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại!