[HOT] Tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không?

Bạn muốn tìm tin nhắn Messenger đã “lỡ xóa” nhầm trước đó? Nhưng tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không? Admin sẽ giúp tín đồ Facebook giải đáp câu hỏi này!

Messenger - Ứng dụng nhắn tin “quen thuộc”, có số lượng người dùng vô cùng “khổng lồ”. Với messenger, bạn có thể thoải mái nhắn tin “tám” với bạn bè, người thân…mà không lo tốn chi phí, chỉ cần có kết nối internet là được. Nhờ sự tiện lợi như vậy, nên thường thì ai cũng sẽ nhắn tin với rất nhiều người qua ứng dụng này. Do đó, khi nhìn thấy tin nhắn bị đầy, nhiều bạn xóa đi những tin nhắn mình cho là không cần thiết. Nhưng nếu bạn xóa nhầm thì sao? Tin nhắn messenger bị xóa có khôi phục được không? Thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được FASTCARE giải đáp ngay sau đây!

Cách khôi phục tin nhắn messenger bị xóa

[Giải đáp] Tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không?

Bạn đang thấy hoang mang, lo lắng sau khi xóa nhầm tin nhắn quan trọng trên messenger? Bạn không biết rằng tin nhắn messenger bị xóa có khôi phục được không? Tin vui dành cho bạn là người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại tin nhắn đã xóa trên Messenger. Do vậy, không cần quá lo lắng! Admin sẽ hướng dẫn khôi phục tin nhắn ngay ở phần sau.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Điều kiện để khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa hoàn toàn là gì?

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có cách khôi phục tin nhắn đã xóa vĩnh viễn trên messenger. Những tin nhắn bạn có thể khôi phục, bắt buột phải đáp ứng được những điều kiện sau đây.

Khi sử dụng facebook bằng trình duyệt web trên máy tính, tại cửa sổ tin nhắn. Tín đồ Facebook không xóa cuộc trò chuyện. Vì lúc này, bản sao tin nhắn sẽ bị xóa và không khôi phục được nữa.

Trong ứng dụng messenger trên điện thoại, bạn không xóa toàn bộ cuộc trò chuyện. Trước khi thực hiện xóa, facebook cũng đã cảnh báo rằng khi xóa bản sao của cuộc trò chuyện này, bạn sẽ không thể hoàn tác.

Bạn đã tiến hành lưu trữ cuộc trò chuyện trên facebook. Chỉ những tin nhắn nằm trong mục lưu trữ thì mới có thể khôi phục được.

Điều kiện để khôi phục tin nhắn messenger

Đây là câu trả lời cho thắc mắc tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không. Phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện cụ thể cho anh em công nghệ.

Xem thêm:

Chia sẻ cách giúp bạn lấy lại tin nhắn đã xóa trên Messenger 2023

Sau khi đã giải đáp giúp bạn hiểu rõ tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không? Admin sẽ “bật mí” cho bạn một vài cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Hướng dẫn Khôi phục tin nhắn Messenger đã xóa bằng cách tải bản sao lưu tin nhắn

Khi bạn đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên. Lúc này bạn có thể khôi phục tin nhắn messenger bằng cách tải bản sao lưu tin nhắn.

B1: Đăng nhập tài khoản facebook của bạn lên điện thoại hoặc máy tính. (Admin sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện trên điện thoại. Còn trên máy tính, bạn cũng có thể thực hiện tương tự.)

B2: Chọn biểu tượng menu ở góc trên bên phải màn hình ứng dụng Facebook.

B3: Nhấn chọn dấu mũi tên để mở rộng phần “cài đặt & quyền riêng tư” > sau đó chọn “cài đặt”.

B4: Vuốt xuống đến phần “thông tin của bạn” > nhấn chọn “truy cập thông tin của bạn”.

Cách khôi phục tin nhắn messenger đã xóa trước đó

B5: Vuốt xuống dưới cùng của mục “truy cập thông tin của bạn”. Bạn sẽ nhìn tháy tùy chọn “tải thông tin của bạn xuống”. Bạn nhấn chọn vào mục này.

B6: Sau khi xuất hiện những thông tin mà bạn có thể tải xuống. Bạn đánh dấu vào mục tin nhắn và bỏ đánh dấu ở các mục còn lại. Như vậy quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn. Cuối cùng bạn nhấn chọn “tạo file”.

Tạo file bản sao tin nhắn messenger

B7: Khi quá trình sao lưu hoàn tất, trong mục “bản sao hiện có” bạn nhấn chọn “tải xuống” là được.

Sau khi thực hiện các thao tác trên, tin nhắn sẽ được tải về điện thoại. Bạn chỉ cần mở file vừa tải, tiến hành giải nén là đã có thể xem được tin nhắn.

=> Bạn quan tâm: Chiếc iPhone X của bạn đang sử dụng không may bị hỏng màn hình. Điều này khiến cho quá trình sử dụng và trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều khó khăn. Bạn lo lắng và đang tìm nơi uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone X. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay bạn nhé.

Giải nén file tin nhắn Messenger

Khôi phục tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng Messenger

Có thể bạn không để ý nhưng, bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn đã xóa bằng ứng dụng messenger. Đây cũng là cách người dùng có thể áp dụng, khi bạn đang “đau đầu” với tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không?

Cũng tương tự như cách ở trên, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện thì mới có thể sử dụng cách này.

B1: Mở ứng dụng messenger trên điện thoại. (Trên máy tính thì bạn truy cập trang web Messenger.com).

B2: Chọn vào ảnh đại diện của bạn trong messenger. (Trên máy tính thì click vào dấu 2 chấm gần ảnh đại diện).

B3: Chọn vào mục “đoạn chat đã lưu trữ”.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Tin nhắn lưu trữ messenger

Như vậy bạn đã có thể xem lại những tin nhắn bị xóa đi nhé!

FASTCARE đã giúp bạn giải đáp câu hỏi tin nhắn Messenger bị xóa có khôi phục được không. Admin hy vọng rằng bạn sẽ khôi phục tin nhắn thành công!