Bỏ túi các App tải video TikTok không logo trên iPhone cực HOT

Bạn là fan “nhà Táo” và là tín đồ của video trên TikTok? Nhanh tay lưu ngay những app tải video TikTok không logo trên iPhone cực thú vị này nhé! Admin sẽ chia sẻ cách thực hiện cực đơn giản dành cho iFan.

TikTok là một trong những mạng xã hội HOT hiện nay và được rất nhiều bạn yêu thích. Nếu chọn lọc kỹ càng, bạn có thể tìm ra nhiều video hấp dẫn, thú vị theo sở thích của mình trên TikTok. Đó là lý do có rất nhiều bạn muốn tải những video này về máy để có thể xem lại sau. Tuy nhiên, khi tải xuống, video thường bị dính logo. Nếu bạn không muốn điều này, đã có những App tải video TikTok không logo trên iPhone siêu tiện ích. Cùng tìm hiểu ngay iFan nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200
Những App tải video TikTok không logo trên iPhone
Những App tải video TikTok không logo trên iPhone

Chia sẻ App tải video TikTok không logo trên iPhone dành cho iFan

Nếu fan “Táo khuyết” muốn lưu những video TikTok không logo, bạn có thể thực hiện cực đơn giản với những phần mềm hỗ trợ. Mình sẽ hướng dẫn cách thực hiện cực chi tiết trong phần dưới đây nhé!

sssTiktok

Một trong những công cụ giúp người dùng iPhone tải video TikTok không có logo được nhiều anh em nhà Táo yêu thích là sssTiktok. Đây là cách tải video TikTok không logo trên iPhone trực tuyến và miễn phí, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần phải tải về máy rườm rà. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

B1: Bạn hãy mở trình duyệt web trên iPhone và chọn vào trang web sssTiktok.

B2: Mở video bạn cần lưu trên TikTok > Nhấn chọn “Chia sẻ” > Chọn “Sao chép liên kết”.

B3: Dán link vừa sao chép vào trang web sssTiktok tại mục “chèn một liên kết” > Bấm chọn tải xuống và chọn mục Không logo là được.

sssTikTok
sssTikTok

Shortcuts

Đây cũng là một trong những app tải video TikTok không logo trên iPhone được nhiều iFan yêu thích. Thế nhưng, cách thực hiện có đôi chút “phức tạp”. Tuy nhiên, sau khi đã cài đặt Shortcuts, bạn có thể dễ dàng tải các video TikTok mà không lo logo là vướng víu khi tải video.

Hiện nay, có rất nhiều bài viết hướng dẫn cách tạo phím tắt DTikTok nếu bạn muốn tài TikTok Việt Nam. Hoặc phím tắt Douyin dành cho TikTok Trung Quốc. Tùy theo nhu cầu cùng với dòng điện thoại bạn đang sử dụng, hãy tìm cách tải vieo TikTok không logo trên iPhone iOS 14 + 15 phù hợp với mình nhất nhé!

Shortcuts
Shortcuts

SnapTik

SnapTik cũng là công cụ giúp iFan tải video không logo trên TikTok nhanh gọn lẹ. Và cũng tương tự như sssTikTok, bạn cũng không cần phải cài đặt về máy. Người dùng chỉ cần mở trình duyệt web trên chiếc iPhone của mình > Truy cập vào trang web SnapTik. Sau đó, quay lại app TikTok và sao chép đường link video iFan cần tải. Dán vào trang web SnapTik và chọn Download là được.

Cách thực hiện tải video TikTok với SnapTik vô cùng đơn giản đúng không nào? Hiện nay, SnapTik cũng có sẵn trên App Store, người dùng iFan hãy vào tìm kiếm và tải về sử dụng trên điện thoại nếu bạn cần nhé! Tuy nhiên, với ứng dụng trên App, có nhiều iFan không thực sự yêu thích ứng dụng này lắm. Đây là app tải video TikTok không logo trên iPhone hiện được nhiều người sử dụng.

SnapTik
SnapTik

Sử dụng x2convert.com để tải video TikTok không logo trên iPhone

Một công cụ giúp bạn lưu video không logo của TikTok trong một nốt nhạc cũng được nhiều iFan sử dụng là x2convert.com. Thao tác thực hiện trên công cụ này cũng rất đơn giản, dễ hiểu và được thực hiện trong giây lát. Những gì bạn cần là lấy link video của TikTok như đã hướng dẫn ở trên. Dán link này vào ô “Copy and paste link here” > Nhấn “Lấy link video” > Chọn tải video ở mục “Without Watermark” là được.

Không chỉ giúp bạn ấy video từ TikTok, công cụ này còn giúp người dùng tải video từ Youtube về iPhone nữa đó. Nếu như anh em có nhu cầu, hãy tải những video bạn yêu thích trên Youtube về máy nha!

x2convert
x2convert

Ngoài những công cụ như trên, Ytop1.Com, Downloaderi, Musically Down cũng là những trang web được nhiều fan “Táo khuyết” lựa chọn khi cần tải video TikTok không có logo. Với chính sách bảo mật của Apple, Ứng dụng tải video TikTok không logo trên iPhone không quá đa dạng. Tuy nhiên, người dùng iFan có thể lựa chọn những trang web hỗ trợ miễn phí như đã giới thiệu trên đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Quan tâm:

Mong rằng với những App tải video TikTok không logo trên iPhone trên đây, sẽ giúp bạn tải những video mình thích nhanh chóng. Chúc bạn thực hiện thành công!