Cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Samsung cực dễ

Bạn đã bao giờ tình cờ lướt được một video TikTok có nhạc rất hay và muốn cài làm nhạc chuông cho điện thoại của mình chưa? Cùng FASTCARE giới thiệu cho bạn cách lấy video Tiktok làm nhạc chuông cho Samsung nói riêng và Android nói chung nhé.

Là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất hiện nay, bên cạnh những nội dung giải trí, hài hước và thương mại, TikTok còn là kho tài nguyên tuyệt vời cho những tín đồ mê âm nhạc.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trên TikTok, có hàng triệu video mang âm nhạc từ nhiều thể loại khác nhau, giúp người dùng thường xuyên khám phá bản nhạc mới và phù hợp với sở thích của họ. Bạn có thể tìm được rất bản nhạc thú vị và hấp dẫn tại nền tảng này, chính vì lý do đó mà sử video TikTok làm nhạc chuông đang trở thành xu hướng với giới trẻ ngày nay.

Cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Samsung

Có thể bạn quan tâm:

Cách tải video Tik Tok về điện thoại

Tải video từ TikTok về điện thoại của bạn có thể là một cách tuyệt vời để lưu giữ những khoảnh khắc thú vị, sáng tạo, hoặc những nội dung mà bạn muốn xem lại sau này. Tính năng này giúp bạn chia sẻ và ghi lại những thứ bạn yêu thích trên nền tảng mạng xã hội TikTok. Để có thể cài đặt video TikTok làm nhạc chuông, trước tiên bạn phải tải nó về máy đã. Dưới đây là các bước hướng dẫn để tải một video từ TikTok về điện thoại nhé.

Bước 1: Chọn video bạn muốn làm nhạc chuông rồi ấn vào biểu tượng Chia sẻ.

Hướng dẫn tải video TikTok về máy bước 1

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng lưu video để tải về máy.

Hướng dẫn tải video TikTok về máy bước 2

Cách thay nhạc chuông cho điện thoại Samsung và Android 

So với Apple thì các điện thoại chạy hệ điều hành Android sẽ dễ dàng hơn trong việc cài nhạc chuông. Bạn có thể tùy chọn các file mp3 làm nhạc chuông khi cuộc gọi đến cũng như cài làm nhạc báo thức. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể cài bất cứ âm thanh nào bạn muốn thành nhạc chuông cho “chiếc dế yêu” của bạn.

Bước 1: Vào cài đặt tìm mục Âm thanh & rung, sau đó chọn phần Nhạc chuông.

Hướng dẫn đổi nhạc chuông trên Samsung bước 1

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào phần Chọn nhạc chuông cho máy, cuối cùng chọn Quản lý Tệp tin để có tải file âm thanh thanh mà bạn muốn lên nhé. 

Hướng dẫn đổi nhạc chuông trên Samsung bước 2

Cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Samsung chi tiết 

Việc lấy TikTok làm nhạc chuông cho Android không chỉ đơn giản là bắt trend mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính riêng của bản thân thông qua âm nhạc.

Chi tiết trong quy trình này giúp bạn tạo ra những nhạc chuông độc đáo và cá nhân hóa, mang lại trải nghiệm âm nhạc thú vị hơn trên thiết bị của mình. Hãy cùng khám phá các cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung nói riêng Android nói chng ngay dưới đây nha:

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng app Video to MP3 Converter

Một trong những cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Samsung hay Android phổ biến nhất thường được sử dụng là chuyển đổi định dạng file qua app Video to MP3 Converter có sẵn trên CH Play. Xem thử các bước thực hiện qua ứng dụng này tại đây của FASTCARE nha.

Bước 1: Đầu tiên, vào CH Play để tải ứng dụng Video to MP3 Converter về máy.

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng app Video to MP3 Converter bước 1

Bước 2: Sau khi ứng dụng được tải thành công về máy, bạn nhấn vào mục Chọn Video để tải clip TikTok bạn muốn cài làm nhạc chuông lên. Sau đó chọn Chuyển đổi sang Mp3 và đợi hệ thống làm việc.

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng app Video to MP3 Converter bước 2

Bước 3: Cuối cùng khi video được chuyển định dạng sang Mp3 thành công, bạn chỉ cần chọn Đặt làm nhạc chuông là đã hoàn tất rồi đó.

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng app Video to MP3 Converter bước 3

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng CloudConvert

Nếu bạn không muốn tải một ứng dụng khác nào về máy thì vẫn còn một cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho Android nữa đó. FASTCARE sẽ giới thiệu cho bạn trang Web CloudConvert cũng có chức năng chuyển đổi video sang file mp3. Cùng theo dõi các bước hướng dẫn tại đây nào

Bước 1: Truy cập trang Web CloudConvert, nhấp vào mục Select File rồi chọn Tệp để có thể tải video TikTok mà bạn vừa tải về máy.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng CloudConvert bước 1

Bước 2: Sau khi chọn được video TikTok bạn muốn cài làm nhạc chuông, bạn chuyển định dạng từ Mp4 thành Mp3 rồi ấn Convert. Sau khi hệ thống chuyển định dạng thành công, bạn chọn Download để tải file về máy và thay làm nhạc chuông như đã hướng dẫn ở trên. 

Chuyển video TikTok sang Mp3 bằng CloudConvert bước 2

Lời kết

Ở trên là bài viết chia sẻ cách lấy video TikTok làm nhạc chuông cho điện thoại Samsung. Mong rằng qua những hướng dẫn này của FASTCARE sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn với chiếc điện thoại của bạn.