Cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung nhanh chóng và đơn giản

Bạn muốn biết cách cài nhạc chờ zalo trên Samsung? Hãy đọc bài viết này của FASTCARE để tìm hiểu chi tiết và biết cách thực hiện nhé!

Nếu là người yêu thích âm nhạc và muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với bạn bè qua Zalo, thì chắc chắn bạn sẽ muốn biết cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung để chia sẻ niềm yêu thích của mình mỗi khi có ai gọi đến.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong bài viết này, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách cài nhạc chờ Zalo trên điện thoại Samsung một cách nhanh chóng và đơn giản. Hãy theo dõi các bước sau đây và thưởng thức âm nhạc của mình.

Cách cài nhạc chờ trên Samsung nhanh chóng

Tại sao phải cài nhạc chờ cho Zalo?

Nhạc chờ là một tính năng thú vị của zalo, cho phép người dùng thay đổi âm thanh khi nhận cuộc gọi từ người khác bằng cách chọn bài hát yêu thích hoặc phù hợp với tâm trạng của mình để làm nhạc chờ.

Như vậy, bạn sẽ không còn nghe thấy tiếng chuông nhàm chán mà sẽ được thưởng thức những bản nhạc hay và thú vị. Nhạc chờ cũng là một cách để mọi người thể hiện cá tính và sở thích của mình với người gọi.

Bạn có thể chọn những bài hát mang ý nghĩa đặc biệt cho mình và người ấy, hoặc những bài hát vui nhộn để tạo không khí vui vẻ. Người dùng zalo cũng có thể cài nhạc chờ khác nhau cho từng người gọi để tạo sự bất ngờ và thân thiện.

Khi không muốn trả lời cuộc gọi thì nhạc chờ cũng giúp tiết kiệm thời gian và pin. Bạn có thể để người gọi nghe nhạc chờ trong khi bận việc gì đó hoặc không có nhu cầu nói chuyện. Như vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị làm phiền hay mất lịch sự.

Tại sao nên cài nhạc chờ Zalo?

Cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung

Bạn cần lưu ý những điều sau trước khi biết cách cài nhạc chờ zalo trên Samsung:

Bạn đã cài đặt ứng dụng zalo trên điện thoại Samsung của mình và đã đăng nhập vào tài khoản zalo.

Người dùng phải kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của zalo bằng cách soạn tin nhắn **DK ZALO** gửi **9194** hoặc truy cập vào trang web của zalo tại đây và làm theo hướng dẫn.

Bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chờ phải có sẵn trong điện thoại hoặc trong kho nhạc của zalo.

Sau khi đã có đủ những điều kiện trên, dưới đây là cách cài nhạc chờ cho zalo trên Samsung mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Mở ứng dụng zalo trên điện thoại Samsung của bạn và vào mục Cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình.

Cài nhạc chờ Zalo trên Samsung bước 1

Bước 2: Chọn tính năng Cài đặt.

Bước 3: Chọn Cuộc gọi -> Nhạc chờ  để thiết lập tính năng nhạc chờ trên zalo.

Bước 4: Danh sách các bài hát trong kho nhạc của zalo hoặc trong điện thoại sẽ được hiển thị. Bạn có thể tìm kiếm bài hát mà mình muốn bằng cách nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm hoặc lọc theo các tiêu chí như Thể loại, Ca sĩ, Album...

Bước 5: Sau khi đã chọn được bài hát mà bạn muốn cài làm nhạc chờ, nhấn vào biểu tượng Thêm ở bên phải bài hát đó. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình Cài đặt nhạc chờ.

Cài nhạc chờ Zalo trên Samsung bước 5

Bước 6: Tại màn hình này, bạn có thể cài đặt nhạc chờ cho tất cả người gọi hoặc cho từng người gọi riêng lẻ. Bạn cũng có thể cắt đoạn nhạc mà mình muốn làm nhạc chờ bằng cách kéo thanh trượt ở dưới bài hát. Sau khi đã cài đặt xong, nhấn vào nút Lưu ở góc trên bên phải màn hình.

Trên đây là các bước mà FASTCARE hướng dẫn cho bạn cách cài nhạc chờ Zalo trên Samsung. Rất đơn giản phải không nào?

Nguyên nhân không cài được nhạc chờ Zalo

Trong quá trình cài nhạc chờ Zalo trên Samsung, người dùng có thể gặp phải một số vấn đề khiến cho không thể cài đặt được nhạc chờ.

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến và cách khắc phục:

Chưa kích hoạt dịch vụ nhạc chờ của Zalo. Lúc này, bạn cần kích hoạt dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn **DK ZALO** gửi **9194** hoặc truy cập vào trang web của zalo và làm theo hướng dẫn.

Bạn không có đủ tiền trong tài khoản để sử dụng dịch vụ nhạc chờ của Zalo. Dịch vụ nhạc chờ của Zalo có phí là 5000đ/tháng và 1000đ/bài hát. Bạn cần nạp tiền vào tài khoản của mình để có thể sử dụng dịch vụ này.

Người dùng không có kết nối internet hoặc kết nối yếu khi cài nhạc chờ Zalo trên Samsung. Cách khắc phục: Bạn cần kiểm tra lại kết nối Internet của mình và đảm bảo rằng bạn có kết nối ổn định và tốc độ cao khi cài nhạc chờ Zalo trên Samsung.

Bạn đã cài quá nhiều bài hát làm nhạc chờ cho Zalo. Người dùng chỉ có thể cài tối đa 10 bài hát làm nhạc chờ. Nếu muốn thay đổi, bạn cần xóa bớt bài hát cũ trước khi cài bài hát mới.

Xem thêm:

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kết luận 

Qua bài viết trên, FASTCARE đã giới thiệu cho bạn cách cài nhạc chờ cho Zalo trên Samsung nhanh chóng và đơn giản và một số nguyên nhân khiến bạn không cài được nhạc chờ Zalo.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể cài nhạc chờ Zalo trên chiếc Samsung của mình một cách dễ dàng để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình.