Cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile nhanh chóng

Bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Liên Quân Mobile? Cùng FASTCARE tìm hiểu cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile nhé!

Đăng nhập vào Liên Quân Mobile thông qua tài khoản Facebook là cách làm được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên cách làm ngày có thể gây ra vấn đề về bảo mật thông tin cho người dùng. Hãy cùng FASTCARE tìm hiểu cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile qua bài viết sau đây nhé! 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile có ưu điểm gì?

Nhiều người chơi Liên Quân Mobile thường đăng nhập vào trò chơi thông qua tài khoản Facebook. Cách làm này giúp bạn có thể nhanh chóng vào chơi game nhưng lại mang lại nhiều rủi ro về mặt bảo mật. 

Hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile mang lại một số ưu điểm quan trọng, đặc biệt là:

Thông tin và dữ liệu của bạn trên Facebook sẽ không còn liên quan trực tiếp đến tài khoản Liên Quân Mobile. Điều này giúp tăng cường bảo mật, giảm rủi ro mất thông tin cá nhân.

Hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile

Hủy liên kết giảm khả năng người khác có thể truy cập vào tài khoản Liên Quân Mobile thông qua Facebook của bạn mà không cần sự cho phép.

Việc hủy liên kết giúp bạn quản lý tài khoản Liên Quân Mobile một cách độc lập từ tài khoản Facebook. Bạn có thể kiểm soát thông tin và cài đặt mà không cần phải liên kết chúng với tài khoản Facebook.

Nếu tài khoản Facebook của bạn gặp vấn đề hoặc bị tạm ngưng, tài khoản Liên Quân Mobile của bạn vẫn hoạt động bình thường, giảm thiểu ảnh hưởng từ các sự cố có thể xảy ra trên mạng xã hội.

Với những ưu điểm kể trên, tắt tính năng liên kết Facebook cũng là một quyết định thông minh để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn. Quy trình này giúp bạn giữ quyền kiểm soát độc lập trên cả tài khoản Facebook và trò chơi Liên Quân Mobile, mang lại sự thoải mái và an toàn trong việc sử dụng cả hai nền tảng này.

Xem thêm:

Tại sao không tải được Liên Quân trên CH Play vậy nhỉ?

Nút di chuyển Liên Quân bị khựng Oppo: Làm thế nào?

Cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile 

Việc xóa liên kết giữa tài khoản Facebook và Liên Quân Mobile không chỉ mang lại sự an toàn cho thông tin cá nhân mà còn giúp bạn quản lý tài khoản một cách độc lập và linh hoạt hơn. Để hủy liên kết, hãy thực hiện theo hai cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile của FASTCARE sau đây nhé!

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Trong ứng dụng Facebook, nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải.

Bước 3: Chọn vào mục "Cài đặt & Quyền riêng tư."

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn "Cài đặt”, sau đó chọn tiếp mục "Ứng dụng và Trang web."

Cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile 1

Bước 5: Chọn "Đã đăng nhập bằng Facebook." Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng và trang web đã liên kết với tài khoản Facebook của bạn. Tìm và chọn biểu tượng của Liên Quân Mobile.

Cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile 2

Bước 6: Sau khi chọn vào biểu tượng của trò chơi này, bạn chọn tiếp "Xóa ứng dụng" hoặc "Hủy kết nối."

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile 3

Sau khi hoàn tất các bước này, tài khoản Facebook của bạn sẽ không còn liên kết với Liên Quân Mobile. Điều này giúp bảo vệ thông tin cá nhân và đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn.

Trên đây là cách hủy liên kết Facebook với Liên Quân Mobile nhanh chóng giúp bạn bảo mật thông tin do FASTCARE chia sẻ. Hy vọng bài viết thủ thuật sẽ giúp bạn có trải nghiệm sử dụng Facebook và Liên Quân Mobile một cách tốt nhất nhé!