Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram cực dễ

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram nhanh chóng, đơn giản cho các bạn. Chỉ với vài thao tác dễ thực hiện trong bài viết này. Đừng bỏ lỡ!

Hãy tưởng tượng một ngày bạn vô tình xóa bài đăng của mình khi duyệt Instagram, làm thế nào để khôi phục chúng? Đừng lo lắng quá, dưới đây FASTCARE sẽ chia sẻ phương pháp khôi phục bài đăng Instagram đã xóa bằng phần mềm rất hữu ích nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách xem bài viết đã xoá trên Instagram

Chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn vài bước đơn giản để có thể xem lại những bài viết trên Instagram đã bị xóa:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Instagram > Nhấn vào biểu tượng tài khoản cá nhân > Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Xem lại bài đã xóa trên Instagram

Bước 2: Nhấp vào "Hoạt động của bạn"> Cuộn xuống và chọn "Đã xóa gần đây". Phần này bây giờ sẽ hiển thị nội dung đã xóa gần đây. Nếu muốn khôi phục chỉ cần click vào nội dung và khôi phục.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram

Hướng dẫn nhanh

Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn > Nhấp vào biểu tượng tài khoản > Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang > Nhấp vào hoạt động của bạn > Nhấp vào đã xóa gần đây > Chọn bài đăng bạn muốn khôi phục > Nhấp vào biểu tượng ba chấm > Nhấp vào khôi phục > Tiếp tục nhấn nút khôi phục.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram, nhấp vào hồ sơ của bạn và chọn biểu tượng ba sọc ngang ở góc trên bên phải màn hình.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram bước 1

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Cài đặt/ Chọn Tài khoản.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram bước 2

Bước 3: Bạn truy cập vào phần Đã xóa gần đây và bây giờ màn hình sẽ hiển thị các bài đăng, câu chuyện, video hoặc cuộn phim đã xóa của bạn trong 30 ngày qua. Bây giờ bạn chỉ cần click vào bài viết muốn đăng lại.

Bước 4: Tiếp theo các bạn nhấn vào biểu tượng ... ở góc màn hình. Một hộp thoại sẽ xuất hiện xác nhận xem bạn muốn xóa hoàn toàn bài viết hay khôi phục nó. Bạn chọn "Khôi phục" để hoàn tất quá trình khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram bước 4

Một số điều cần biết về tính năng đã xóa gần đây

Instagram đã ra mắt tính năng “Đã xóa gần đây” để giúp người dùng linh hoạt và bảo mật hơn khi quản lý nội dung tài khoản của mình. Dưới đây là một số điểm quan trọng bạn cần biết về tính năng này:

Thư mục Đã xóa gần đây: Các bài đăng, ảnh, video và câu chuyện đã xóa của bạn trên Instagram sẽ được lưu trữ trong thư mục Đã xóa gần đây. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội xem lại và khôi phục chúng tối đa 30 ngày sau khi xóa chúng. Đối với các câu chuyện, chúng sẽ vẫn còn trong thư mục Đã xóa gần đây trong 24 giờ trước khi bị xóa vĩnh viễn.

Bước xác thực: Để đảm bảo tính bảo mật và xác thực người dùng, Instagram sẽ yêu cầu bạn xác minh danh tính trước khi bạn có thể khôi phục bài đăng của mình hoặc xóa chúng vĩnh viễn. Quá trình này bao gồm việc gửi cho bạn mã xác thực một lần (OTP). Bước xác thực hai bước này đảm bảo rằng người thực hiện hành động là chủ sở hữu tài khoản, cung cấp mức độ bảo mật cao hơn.

Tính năng đã xóa gần đây trên Instagram mang lại sự linh hoạt và bảo mật cho việc quản lý nội dung trên mạng xã hội. Điều này giúp người dùng dễ dàng khôi phục các bài viết và nội dung quan trọng đã bị xóa trong một khoảng thời gian nhất định, mà vẫn duy trì được quyền riêng tư và bảo mật của tài khoản.

Một số điều cần biết về tính năng đã xóa gần đây

Lưu ý khi xem lại những bài đã xóa trên ứng dụng Instagram

Trong cách khôi phục bài viết đã xóa trên Instagram, có một số điều quan trọng bạn cần lưu ý để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Đầu tiên, trước khi khôi phục, hãy đảm bảo bạn đã xóa bài đăng khỏi kho lưu trữ của mình trong vòng 30 ngày qua. Sau này, Instagram sẽ không lưu trữ bài đăng nữa và bạn sẽ không thể khôi phục nó

Thứ hai, khi khôi phục hãy xem lại nội dung bài đăng để đảm bảo phù hợp và không vi phạm bất kỳ chính sách nào của Instagram. Tránh nội dung có bản quyền hoặc không phù hợp để tránh bị xóa hoặc hạn chế.

Thứ ba, sau khi khôi phục bài viết, hãy kiểm tra lại thông tin, hình ảnh đã đăng để đảm bảo đầy đủ và chính xác. Sửa mọi lỗi để tránh gây nhầm lẫn hoặc gây nhầm lẫn cho người xem

Cuối cùng, hãy tận dụng cơ hội này để khôi phục bài đăng nhằm tăng mức độ tương tác và tương tác với những người theo dõi bạn. Sử dụng các hashtag có liên quan và thú vị để thu hút sự quan tâm và cải thiện hiệu suất tiếp theo.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Vậy là từ nay bạn không bao giờ phải lo lắng về việc vô tình xóa bất kỳ bài đăng nào trên Instagram vì chúng đều đã được lưu trữ. Ở trên, mình vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục các bài đăng đã xóa trên Instagram. Hy vọng những gì chúng mình chia sẻ sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn cần: