Có cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác thật ư?

Hiện nay, không giống như các nền tảng khác, Zalo không có tính năng cho phép người dùng tải video của người khác trên nhật ký của họ. Nhưng vẫn có một số cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác về máy bạn. Fastcare sẽ chia sẻ thông tin ngay sau đây.

Zalo là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần công nghệ Việt Nam. Được ra mắt vào tháng 8 năm 2012. Ứng dụng Zalo luôn chiếm tỷ lệ người sử dụng lên đến 86% trên tổng doanh số Việt Nam. Có thể thấy đây là ứng dụng trò chuyện và chia sẻ hữu ích với độ bảo mật cao mà mọi người dùng yêu thích.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Nhưng điều kỳ lạ là trên ứng dụng Zalo bạn không thể download video trên Zalo người khác dễ dàng như những ứng dụng khác. Liệu cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác không? Và phải làm như thế nào?

Cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác

Có thể bạn quan tâm:

1. Cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác về điện thoại

Bạn tình cờ lướt Zalo và thấy có video của ai đó hay và muốn lưu về máy nhưng Zalo lại không có tính năng tải video trực tiếp thì bạn phải làm sao. Fastcare sẽ chia sẻ cho bạn một số cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác về máy của mình luôn nhé.

Bước 1: Bạn lên Zalo, tìm video mà bạn muốn tải, xem hết video hoặc tua hết video đều được, miễn là bạn phải để video chạy hết. Thao tác này để tránh tình trạng bạn lưu video về bị mất một số phần do chưa kịp load. Bạn có thể xem một hoặc nhiều video mà bạn muốn cùng lúc. Nhưng phải nhớ bạn đã xem gì nhé.

Bước 2: Bạn thoát ra màn hình chọn Bộ Nhớ Của Máy >>> chọn Điện Thoại >>>  nhấn vào mục Android >>> mở mục Data >>> sau đó cuộn xuống dưới cùng tìm và chọn Com.zing.zalo >> chọn Cache >> mở Zalo >> Video >>> rồi đến Cache >> cuối cùng là Feed.

Bước 1 Download video trên Zalo của người khác

Bước 3: Ở thư mục Feed sẽ chứa những tệp tin mà bạn đã xem trên Zalo gần nhất.

Bước 4: Bạn tiến hành đổi tên từng Video mà bạn muốn tải về. Bất cứ tên nào cũng được nhé. Nhưng bắt buộc phải có đuôi .mp4 >>> nhấn OK. Lúc này màn hình hiển thị mục Lưu Ý bạn chỉ cần bám tiếp OK là xong. Tiếp tục thao tác như thế cho đến video cuối cùng.

Bước 5: Bây giờ video đã nằm trong bộ nhớ máy. Bạn có thể chia sẻ lên Zalo hay Messenger tùy ý. Sau đó bạn chỉ cần mở video tại nơi bạn mới tải lên và tiến hành tải về máy. Vậy là video đó đã ở trong album của bạn.

Nhược điểm duy nhất của thủ thuật này là chưa hỗ trợ trên các dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS.

2. Download video trên Zalo người khác 

Nếu bạn sử dụng IPhone và không thể sử dụng cách download video trên Zalo người khác như trên thì phải làm sao. Hiện tại bạn chỉ có thể quay video màn hình lại thôi nhé. Cách này khá nhanh và đơn giản sử dụng được trên tất cả các dòng điện thoại cảm ứng hiện nay. 

Nhược điểm của cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác bằng cách quay màn hình là chất lượng video sẽ không ổn định, có thể bị mờ và vỡ video.

Tải video của người khác trên Zalo

Nếu như bạn không thể áp dụng được 2 cách trên thì chỉ còn cách duy nhất mà bạn lấy được video đó là trực tiếp xin chủ nhân của chiếc video. Hãy thẳng thắn chia sẻ mong muốn với “chủ thớt” rằng bạn đã quá thích và muốn chiếc video đó. Mình tin rằng mọi người sẽ tốt bụng chia sẻ video cho bạn thôi.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Zalo chia sẻ rằng do chính sách bảo mật nên họ không hỗ trợ người dùng tải video từ nhật ký của người khác. Để có thể hạn chế việc sao chép thông tin khi người dùng chia sẻ thông tin lên mạng xã hội. Nhưng Zalo vẫn cho phép người dùng lưu video thoải mái trong phần tin nhắn.

Trên là những cách tải video trên nhật ký Zalo của người khác về điện thoại của bạn. Chúc bạn có thể lưu được những video hay nhanh nhất có thể. Hy vọng rằng trong tương lai, Zalo có thể nghe thấy nỗi lòng của con dân mà thêm tính năng lưu video trực tiếp trên nhật ký của người khác. Hãy theo dõi Fastcare để biết thêm nhiều mẹo vặt đời sống nhé.