Hướng dẫn cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo nhanh chóng nhất

Bạn có biết Zalo đã phát triển tính năng cho phép cài nhạc chờ cho cuộc gọi đến không? Hãy đọc ngay bài viết này để biết cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo nhé!

Nhạc chờ trên điện thoại là một tính năng thú vị và không còn xa lạ đối với chúng ta. Càng tuyệt vời hơn khi bây giờ Zalo đã cho phép cài nhạc chờ cho cuộc gọi để thay thế âm thanh nhàm chán quen thuộc của hệ thống. FASTCARE sẽ hướng dẫn các bạn cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo rất đơn giản. Hãy theo dõi cách làm trong bài viết dưới đây nha.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cach-cai-nhac-cho-zalo-tren-oppo

Cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo

Bạn có thể bắt đầu cài nhạc chờ Zalo trên điện thoại Oppo với các bước dưới đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại Oppo và vào mục Cá nhân (biểu tượng hình người góc dưới bên phải màn hình) rồi chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Mo-zalo-va-chon-cai-dat

Bước 2: Chọn Cuộc gọi > chọn tiếp Nhạc chờ.

Chon-nhac-cho

Bước 3: Tiếp theo, ấn Thêm nhạc chờ mới > Thêm rồi chọn bài nhạc mà bạn yêu thích để cài nhạc chờ Zalo nhé.

Chon-them-nhac-cho

Có thể tìm kiếm bài hát theo tên, ca sĩ, thể loại hoặc bảng xếp hạng nữa đó! Mọi người cũng có thể nghe thử bài hát trước khi quyết định mua hoặc tải về.

Bước 4: Sau khi đã chọn được bài hát ưng ý, hãy ấn tiếp Đặt làm nhạc chờ > rồi chọn Thêm nha.

Them-bai-hat-lam-nhac-cho

Vậy là chỉ cần thực hiện 4 bước siêu đơn giản mà mình đã hướng dẫn ở trên là bạn đã thành công với cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo rồi đó!

Xem thêm:

Nguyên nhân và giải pháp không đăng được video lên Zalo

Hướng dẫn cách tìm bạn trên Zalo không cần số điện thoại

Thay đổi hoặc xoá nhạc chờ Zalo

Khi bài nhạc chờ đã trở nên quen thuộc và nhàm chán, bạn có thể thay đổi bản nhạc khác mới mẻ hơn bằng cách truy cập vào Zalo Melody rồi chọn bài hát mình muốn cài làm nhạc chờ.

Lưu ý rằng để đổi được bản nhạc mới thì mọi người cần phải thêm nhạc vào trước đã nhé. Xem lại chia sẻ của mình về cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo ở phần bên trên nha.

Nếu bạn muốn xoá nhạc thì cũng rất đơn giản. Hãy nhấn vào biểu tượng thùng rác phía sau mỗi bài hát là xong.

Lỗi Zalo không cài được nhạc chờ

Nếu bạn đã làm theo các bước chi tiết cách cài nhạc chờ Zalo trên Oppo mà mình đã hướng dẫn ở trên nhưng vẫn không thể cài đặt được nhạc chờ cho Zalo thì cũng đừng vội lo lắng. Hãy thử các cách sau để khắc phục lỗi:

Cập nhật phiên bản mới nhất cho Zalo. Phiên bản mới sẽ chứa những bản vá lỗi hoặc các tính năng bổ sung. Hãy thử kiểm tra trên CH Play xem có yêu cầu cập nhật ứng dụng không, nếu có hãy ấn cập nhật nhé. 

Xoá bộ nhớ cache hoặc cài đặt lại Zalo.

Cap-nhat-phien-ban-zalo

Nếu 2 cách trên vẫn không hiệu quả thì bạn hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để nhận được sự trợ giúp nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bạn cũng nên lưu ý rằng dịch vụ nhạc chờ Zalo Melody chỉ có thể đăng ký và thanh toán tại Việt Nam. Do đó, cần cài đặt quốc gia là Việt Nam cho CH Play thì bạn mới thực hiện cài đặt nhạc chờ Zalo được nha.

Hy vọng bài viết này của mình đã giúp bạn hiểu rõ hơn cách cài đặt nhạc chờ Zalo trên Oppo. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì thì cứ mạnh dạn comment bên dưới ở phần bình luận nha, mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất có thể. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết thủ thuật điện thoại này!