Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi, bạn có biết?

Dòng “Tin nhắn đã được thu hồi" hiện lên khi chưa kịp xem khiến bạn khó chịu? Vậy thì bài viết về cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi của FASTCARE ngày hôm nay là dành cho bạn đấy.

Việc thu hồi tin nhắn trên Zalo từ đối phương dù là hoàn cảnh nào thì đôi lúc cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và có đôi chút tò mò nữa. Ngày xưa thì rất khó để xem lại và bắt buộc mọi người phải chịu chút ấm ức thì ngày nay, cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi dễ như ăn kẹo. Cầm sẵn điện thoại trên tay và cùng mình thực hiện ngay nha.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi như thế nào?

Xiaomi là hãng điện thoại cũng như các ông lớn khác sử dụng nền tảng hệ điều hành Android trên các thiết bị smartphones của mình. Việc hệ điều hành này có được nhiều tính năng mặc định hay cũng như cực kì hữu ích trong rất nhiều trường hợp chính là điểm cộng lớn nhất mặc dù vẫn còn đó những vấn đề chưa hoàn hảo.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi

Cách xem tin nhắn Zalo đã được thu hồi trên Xiaomi chính là một trong những tính năng hữu ích như vậy đó. Với các bản cập nhật Android mới nhất hiện nay thì tính năng này hoàn toàn có sẵn mặc định trên thiết bị. Hỗ trợ bạn cách lại các tin nhắn mà đối phương đã thu hồi rất nhanh mà bạn chưa có thời gian đọc. Hướng dẫn chi tiết tụi mình để ngay dưới đây, cùng bắt đầu thôi.

Hướng dẫn chi tiết cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Xiaomi

Lưu ý: Các bước hướng dẫn dưới đây sẽ được áp dụng cho các thiết bị điện thoại Xiaomi đã được cập nhật bản Android 12.0 trở lên. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị có bản cập nhật thấp hơn, vui lòng kéo xuống dưới để tham khảo cách còn lại nhé. 

Đối với thiết bị sử dụng Android 12.0 trở lên

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) trên màn hình chính > chọn mục Thông Báo (Notifications).

Bước 2: Trọng mục Thông Báo (Notifications) > kéo xuống và chọn mục Cài Đặt Nâng Cao (Advanced Features).

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi Android 12 bước 2

Bước 3: Tiếp tục kéo xuống và chọn mục Nhật Ký Thông Báo (Notifications History) > chạm để bật tính năng này lên.

Bước 4: Từ lúc này, các tin nhắn sẽ được thông báo trong mục này. Nếu có bất kì tin nhắn nào bị thu hồi thì bạn đều có thể đọc lại được dựa trên thời gian gửi đến.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi Android 12 bước 4

Lưu ý: Đối với cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi này thì bắt buộc trước đó bạn đã bật thông báo cho ứng dụng Zalo đã nhé. Nếu để chế độ tắt thông báo thì khả năng cao là bạn sẽ thực hiện không hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Đối với thiết bị sử dụng Android 12.0 trở xuống

Theo tìm hiểu thì các thiết bị sử dụng các bản cập nhật Android thấp hơn bản 12.0 sẽ chưa có tính năng như trên, bắt buộc mọi người phải sử dụng phần mềm bên thứ ba để bật tính năng ẩn này trên máy của mình. 

Trước hết hãy cứ kiểm tra lại xem nếu làm như cách mình đã hướng dẫn ở trên có thực hiện được trên điện thoại của bạn không đã nhé. Nếu không thì cũng đừng lo, vì mình sẽ có một thủ thuật khác dành cho mọi người ngay dưới đây. Đó là cách xem tin nhắn Zalo bị thu hồi trên Xiaomi bằng phần mềm MIUI DOWNLOADER.

Lưu ý: Phần mềm này hiện tại đã không còn cho phép tải trực tiếp trên ứng dụng Google Play, phải tải về và cài đặt dưới dạng file APK. Các bước sẽ dài hơn cũng như là không hoàn toàn đảm bảo về tính bảo mật cho máy của bạn. Khuyến khích mọi người cân nhắc trước khi làm theo. Còn nếu bạn đã sẵn sàng trải nghiệm tính năng này thì cùng bắt đầu thôi.

► Hướng dẫn cấp phép cho thiết bị cài đặt file APK

Bước 1: Bấm vào ứng dụng Cài Đặt (Settings) trên màn hình chính > kéo xuống và chọn mục Sinh Trắc Học và Bảo Mật.

Bước 2: Chọn tiếp mục Cài Đặt Ứng Dụng Không Xác Định > chọn vào mục File Của Bạn (Files).

Cài đặt file APK bước 2

Bước 3: Trong mục File Của Bạn sau khi đã chọn > chạm để bật tính năng cho phép cài đặt ứng dụng từ file tải xuống được lưu trong mục File Của Bạn.

Vậy là đã xong bước cấp phép cho thiết bị, giờ chúng ta qua nội dung chính là cách xem tin nhắn Zalo đã thu hồi trên Xiaomi.

Cài đặt file APK bước 3

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MiUi Downloader 

Bước 1: Truy cập vào đường link mình để ngay dưới đây để tải về file cài đặt cho ứng dụng > nhấn vào Tải về APK (Download APK) để tải file về điện thoại.

Link tải: MiUi Downloader APK cho Android

Bước 2: Trên màn hình chính, bấm vào ứng dụng File Của Bạn > chọn mục Các File Cài Đặt > chọn mục Tải Về (Download).

Bước 3: Trong mục Download > nhấn chọn vào file mà bạn vừa mới tải xuống từ đường link liên kết > chọn Cài Đặt (Install) để bắt đầu thiết lập cài đặt phần mềm.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MiUi Downloader bước 3

Bước 4: Sau khi ứng dụng đã được cài hoàn tất, bấm vào ứng dụng trên màn hình chính > ở đây mọi người sẽ thấy mục Hid. Features > bấm chọn mục đó vào kéo xuống dưới cùng > chọn tiếp mục Notifications History > chạm để bật tính năng này lên.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MiUi Downloader bước 4

Bước 5: Từ lúc này, các tin nhắn sẽ được thông báo trong mục này. Nếu có bất kì tin nhắn nào bị thu hồi thì bạn đều có thể đọc lại được dựa trên thời gian gửi đến.

Vậy là đã hoàn thành các bước thực hiện cài đặt ứng dụng MiUi Downloader hỗ trợ mọi người cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên Xiaomi. 

Như đã có lưu ý thận trọng cho các bạn trước khi đọc hướng dẫn, việc cài đặt phần mềm thông qua file APK chỉ nên được thực hiện qua các trang web cung cấp các tệp APK an toàn và uy tín ví dụ như link tải mà chúng mình đã đính kèm trong bài viết.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Nếu nghi ngờ và cảm thấy không an toàn bảo mật cho thiết bị của chính mình, không khuyến khích mọi người thực hiện theo nhé. 

Tổng kết

Trên đây là hai phương pháp hỗ trợ mọi người cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Zalo trên XiaomiFASTCARE muốn gửi đến bạn đọc trong bài viết này. Hi vọng với thủ thuật trên sẽ giúp mọi người có được cảm xúc tốt hơn khi thấy dòng “Tin nhắn đã được thu hồi” mà không còn khó chịu nữa. Chúc mọi người đọc bài vui vẻ và thực hiện thành công.