Giải đáp: Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không?

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không? Làm thế nào để đổi số điện thoại trên Zalo mà không bị mất dữ liệu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

Đôi khi, chúng ta muốn đổi số điện thoại Zalo vì thay đổi sim mới, để bảo mật thông tin cá nhân hoặc vì lý do khác. Vậy khi đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không? Cách đổi số điện thoại trên Zalo có khó không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không?

Khi bị mất điện thoại hay đổi sang một SIM mới, một trong những việc chúng ta cần làm ngay lập tức chính là đổi số điện thoại trên Zalo để bảo mật thông tin cá nhân. Việc này giúp mọi người vẫn giữ được tài khoản Zalo cũ mà không bị mất danh sách bạn bè, tin nhắn hay những dữ liệu quan trọng.

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không?

Đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không phụ thuộc vào việc bạn có cập nhật thông tin cá nhân trên Zalo hay không. Nếu không, chỉ cần tắt tính năng hiển thị thông báo cho bạn bè khi đã đổi số điện thoại thành công.

Tuy nhiên, khi thực hiện đổi số điện thoại, người dùng cũng sẽ gặp phải một vấn đề là người khác sẽ không thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại cũ trên Zalo.

Tắt tính năng hiển thị thông báo cho bạn bè

Có thể bạn quan tâm:

Cách đổi số điện thoại trên Zalo

Để đổi số điện thoại trên Zalo, cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn biểu tượng Cá nhân (hình người) ở góc trái màn hình rồi chọn Cài đặt (biểu tượng bánh răng).

Bước 2: Chọn Tài khoản và sau đó chọn Đổi số điện thoại.

Cách đổi số điện thoại Zalo bước 2

Bước 3: Nhập số điện thoại mới và chọn Tiếp tục > Nhập mã xác minh được gửi tới số điện thoại mới của bạn và ấn Xác nhận rồi đăng nhập lại bằng số điện thoại mới và nhập mã xác minh.

Nhập số điện thoại mới

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn đã thực hiện thành công cách đổi số điện thoại trên Zalo và có thể tiếp tục sử dụng Zalo như bình thường với số điện thoại mới của mình.

Một số lưu ý khi đổi số điện thoại Zalo

Nhiều người dùng đã biết chắc chắn việc đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không và quyết định tiến hành đổi số điện thoại của mình. Tuy nhiên cần lưu ý một số vấn đề như sau.

Một số điện thoại chỉ được phép gắn đăng ký với một tài khoản Zalo duy nhất. Do đó, nếu số điện thoại mà bạn muốn đổi đã được dùng để đăng ký cho tài khoản nào trước đó thì sẽ không thể đổi được nữa.

Nếu số điện thoại mới định dùng để đổi đã bị khoá bởi nhà mạng hay hệ thống Zalo, hoặc trường hợp chưa được đăng ký thông tin chính chủ để kích hoạt SIM sẽ không thể nhận được mã OTP mà Zalo gửi về để xác nhận đổi số điện thoại.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Sau khi đã thành công đổi số điện thoại Zalo, người dùng sẽ không thể tiếp tục dùng ví Zalo Pay cũ. Do đó, hãy đảm bảo rằng số dư ví Zalo Pay không còn, tránh trường hợp không thể chuyển tiền sau khi đổi số điện thoại nhé!

Một số điện thoại chỉ đăng ký được một tài khoản Zalo

FASTCARE hy vọng rằng bài viết này đã giúp mọi người xác định được câu trả lời cho thắc mắc đổi số điện thoại Zalo người khác có biết không, và có thể đổi số điện thoại mà không cần lo lắng bị mất dữ liệu cá nhân. Hãy để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì cần chúng mình giải đáp nhé!