Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình cực đơn giản

Thông báo sinh nhật trên Zalo quá nhiều làm bạn bỏ lỡ các tin nhắn quan trọng. Hướng dẫn cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình.

Có lẽ bạn đang cảm thấy phiền phức bởi thông báo sinh nhật liên tục trên ứng dụng Zalo và muốn tìm cách tắt chúng. Trong bài viết này, Fastcare sẽ hướng dẫn chi tiết về cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình. Giúp bạn có trải nghiệm ứng dụng mượt mà hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Hướng dẫn các cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình

Thông báo sinh nhật trên Zalo là một tính năng tốt để nhắc nhở bạn về ngày sinh nhật của bạn bè hoặc người thân. Tuy nhiên, đôi khi, nhận quá nhiều thông báo cũng trở nên rắc rối và phiền toái.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình

Nếu bạn muốn tắt thông báo sinh nhật trên Zalo hãy làm theo các bước sau: 

Cách tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo

► Bước 1: Mở ứng dụng Zalo. Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên thiết bị di động của mình. Và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu tài khoản của bạn.

Bước 2: Truy cập cài đặt. Sau khi đăng nhập, hãy nhấn vào menu biểu tượng cá nhân hoặc biểu tượng cài đặt (biểu tượng bánh răng hoặc biểu tượng ba dấu chấm) ở góc trên bên phải màn hình.

Truy cập Cài đặt

Bước 3: Tại cài đặt bấm vào “Thông báo”. Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn.

Chọn quyền riêng tư

Bước 4: Tắt thông báo sinh nhật. Bên dưới mục "Thông báo", bạn sẽ thấy tùy chọn “báo cho tôi về sinh nhật bạn bè". Kích hoạt tính năng tắt thông báo này để tắt thông báo sinh nhật bạn bè trên Zalo. Bạn có thể chọn tắt hoàn toàn hoặc tắt một số loại thông báo có thể liên quan đến nhật sinh khác.

Nhắc về sinh nhật bạn bè

Bước 5: Xác nhận tắt. Cuối cùng, sau khi bạn đã chọn tùy chọn tắt thông báo sinh nhật, hãy xác định quyết định của mình. Zalo sẽ hỏi bạn xem bạn có chắc chắn muốn tắt thông báo hay không. Chọn "Đồng ý" để hoàn tất quá trình tắt thông báo sinh nhật.

Cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo trong nhóm

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào biểu tượng cá nhân ở góc màn hình > Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng).

Bước 2: Chọn vào Quyền riêng tư. Ở phần Cá nhân > Sinh nhật > kéo thanh trạng thái để tắt thông báo sinh nhật của mình với bạn bè.

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách ẩn ngày sinh trên Zalo cho những ai cần

Tương tự với cách để zalo không thông báo sinh nhật của mình với bạn bè. Cách ẩn ngày sinh trên zalo thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào biểu tượng cá nhân ở góc màn hình > Cài đặt (biểu tượng hình bánh răng).

Bước 2: Chọn vào quyền riêng tư. Ở phần cá nhân chọn sinh nhật, màn hiện hiện lên 3 yêu cầu: không hiện ngày sinh, hiện đầy đủ ngày - tháng - năm và chỉ hiện ngày tháng. Bạn bấm vào không hiện là đã ẩn ngày sinh thành công.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách ẩn ngày sinh trên Zalo

Lưu ý: Việc tắt thông báo sinh nhật trên Zalo là một quyết định dựa trên sở thích cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn bật lại thông báo sinh nhật của mình có thể thao tác tương tự như các bước trên và bấm kích hoạt lại.

Kết luận 

Bạn chỉ cần làm theo các bước cách tắt thông báo sinh nhật trên Zalo của mình ở trên là có thể tắt thông báo sinh nhật một cách dễ dàng. Điều này giúp bạn giảm bớt sự làm phiền và tập trung vào những thông báo quan trọng khác trong ứng dụng Zalo của mình.