Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo siêu đơn giản

Bạn đang có nhu cầu sử dụng 2 Zalo trên điện thoại Vivo? Cùng FASTCARE tìm hiểu cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo siêu đơn giản và hiệu quả.

Do những lý do khác nhau mà nhiều người dùng thường có đến hai tài khoản Zalo để sử dụng cho cá nhân và công việc. Tuy nhiên, việc có nhiều hơn một tài khoản khiến mọi người gặp bất tiện nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo để quản lý công việc và cuộc sống một cách hiệu quả hơn. Sau đây FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật điện thoại này nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hai Zalo trên cùng một chiếc điện thoại thì hãy tham khảo những cách mà FASTCARE sẽ bật mí ngay sau đây nhé!

Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo bằng ứng dụng Paralell Space

Paralell Space là một ứng dụng cho phép người dùng tạo ra các không gian song song (parallel space) để chạy các ứng dụng bản sao (clone app) trên cùng một thiết bị.

Bạn có thể sử dụng Paralell Space để tạo ra một bản sao của Zalo và đăng nhập với số điện thoại khác. Tải ứng dụng Paralell Space và làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở Paralell Space và chọn biểu tượng + để thêm các ứng dụng vào không gian song song. Chọn Zalo và nhấn Thêm vào Paralell Space.

Bước 2: Mở Zalo bản sao trong Paralell Space và đăng nhập với số điện thoại khác. Bạn có thể sử dụng hai số điện thoại khác nhau hoặc một số điện thoại và một email để đăng nhập.

sử dụng Paralell Space để tạo ra một bản sao của Zalo

Như vậy là chỉ với hai bước đơn giản là bạn đã thực hiện xong cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo rồi! Sau khi đăng nhập thành công, mọi người có thể sử dụng hai Zalo một cách dễ dàng và tiện lợi mà không cần phải đăng xuất tài khoản nhiều lần.

Sử dụng Zalo app và Zalo web

Một cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo khác nữa mà bạn có thể áp dụng chính là sử dụng Zalo app và Zalo web. Phiên bản Zalo web không chỉ sử dụng được trên Pc, Laptop mà còn có để dùng được trên điện thoại di động.

Cách làm này khá đơn giản và đỡ tốn dung lượng vì không cần phải tải thêm bất kì một ứng dụng nào. Bạn chỉ cần đăng nhập một tài khoản Zalo trên ứng dụng và tài khoản khác thì đăng nhập phiên bản web.

Để sử dụng Zalo web, người dùng chỉ cần mở trình duyệt web trên điện thoại Vivo và truy cập vào địa chỉ zalo.me rồi nhấn vào Đăng nhập bằng số điện thoại hoặc email > Nhập mã xác minh hoặc quét mã QR là đã có thể sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo một cách bình thường.

Su-dung-zalo-web
 
Xem thêm:

Sử dụng tính năng chuyển tài khoản

Tương tự như Facebook Messenger, ứng dụng Zalo cũng có tính năng chuyển tài khoản. Với cách làm này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng tài khoản thứ 2 (hình người cạnh ảnh đại diện) và đổi qua lại hai tài khoản là xong.

Dùng tính năng chuyển tài khoản là cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo cực kì đơn giản. Tuy nhiên cách làm này có một hạn chế là khi đổi tài khoản, người dùng sẽ không thể nhận được thông báo tin nhắn hay cuộc gọi của tài khoản kia. Điều này gây ra những bất tiện nhất định trong quá trình sử dụng vì có thể bỏ lỡ những tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng.

Su-dung-tinh-nang-chuyen-tai-khoan-zalo

Tại sao phải sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại

Hiện nay, Zalo là nền tảng nhắn tin, gọi điện, gọi video phổ biến và được rất nhiều người sử dụng để liên lạc với người thân, bạn bè và hỗ trợ cho công việc cũng như học tập. Có những trường hợp người dùng muốn sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại để phân biệt giữa công việc và cuộc sống. Ví dụ:

Có hai số điện thoại khác nhau và muốn sử dụng cả hai số để đăng ký Zalo.

Muốn tạo hai tài khoản Zalo khác nhau để quản lý các nhóm chat khác nhau của cá nhân, công việc hay học tập.

Muốn sử dụng một tài khoản Zalo cá nhân và một tài khoản Zalo Official Account để kinh doanh online.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tai-sao-phai-su-dung-2-zalo-tren-1-dien-thoai

Tuy nhiên, có những người không có điều kiện mua thêm điện thoại hoặc không thích dùng nhiều smartphone thì việc biết cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo sẽ đem đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

FASTCARE hy vọng rằng bạn sẽ hài lòng với những cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại Vivo mà chúng mình đã giới thiệu để sử dụng hai tài khoản Zalo khác nhau cho công việc và cuộc sống. Hãy để lại bình luận phía dưới nếu có bất kì thắc mắc gì nhé, chúng mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể! Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết thủ thuật điện thoại hay tiếp theo.