Giải đáp thắc mắc huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không

Huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không đang là thắc mắc mà bạn quan tâm và tìm hiểu. Những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời chuẩn xác nhất.

Hiện nay, Zalo là một ứng dụng liên lạc phổ biến mà hầu như ai cũng biết đến. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ hủy zalo của người khác hoặc bị ai đó hủy kết bạn và đang thắc mắc huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không, thì câu trả lời sẽ nằm ngay sau bài chia sẻ dưới đây. Hãy cùng đón xem nhé.

Huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không

Cùng giải đáp thắc mắc huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không

Với thắc mắc huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được khôngĐiều này còn phụ thuộc vào đối phương có thực hiện thao tác chặn nhắn tin từ người lạ hay không. Vì nếu chặn, người dùng sẽ không thể nhắn tin và người bên kia cũng không thể nhận tin nhắn. Nếu không chặn tính năng này, đối phương sẽ nhận tin nhắn trong danh sách chờ, chứ không không hiển thị trên hộp thoại chat của người nhận. Ngược lại, bạn cũng sẽ không nhận được tin nhắn từ người đó.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, nếu cả hai bạn đều tham gia vào một nhóm trò chuyện chung trên Zalo, bạn vẫn có thể nhìn thấy và gửi tin nhắn trong nhóm đó, nhưng không thể nhắn riêng tư cho người đã bị huỷ kết bạn. Vì vậy, sau khi huỷ kết bạn trên Zalo, khả năng nhắn tin với người đó sẽ bị giới hạn và chỉ có thể giao tiếp thông qua nhóm chung (nếu có) hoặc các phương tiện khác ngoài Zalo.

Có thể nhắn tin nếu bật tính năng nhận tin nhắn từ người lạ

Cách gửi tin nhắn sau khi hủy kết bạn zalo đơn giản mà hiệu quả

Nhiều người dùng thắc mắc huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không. Nhưng sau khi bạn huỷ kết bạn trên Zalo, khả năng nhắn tin riêng tư với người đó sẽ không được khôi phục tự động. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể gửi tin nhắn trực tiếp cho người đó thông qua hộp thoại chat cá nhân trên Zalo. Một số cách để gửi tin nhắn như sau:

Sử dụng danh sách người lạ trên Zalo

Có một cách gửi tin nhắn cho người hủy kết bạn trên zalo, đó chính là sử dụng tính năng danh sách người lạ trên Zalo. Đây là một danh sách riêng biệt, nó giúp bạn có thể liên lạc và gửi tin nhắn cho những người bạn đã hủy kết bạn hoặc chưa từng kết bạn.

Để mở danh sách người lạ, bạn hãy thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Menu ở góc phải màn hình.

Bước 3: Trong các mục Tùy chọn, bạn tìm và chọn “Người lạ”.

Bước 4: Bạn chọn tên người mà bạn muốn gửi tin nhắn trong danh sách và gửi tin nhắn.

Cách gửi tin nhắn sau khi hủy kết bạn zalo

Gửi lời mời kết bạn lại với người đã hủy kết bạn

Trong trường hợp bạn đã nhắn tin thông qua danh sách người lạ nhưng vẫn không nhận được phản hồi từ đối phương, để có thể gửi tin nhắn cho người chưa kết bạn trên zalo, bạn chỉ còn một cách đó là kết bạn lại với người đó để có thể tiếp tục nhắn tin riêng tư như trước.

Để kết bạn lại trên Zalo, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo của bạn.

Bước 2: Trên thanh Tìm kiếm, nhập thông tin người mà bạn muốn kết bạn.

Bước 3: Mở trang cá nhân của họ.

Bước 4: Nhấp vào nút "Kết bạn" hoặc "Thêm bạn".

Bước 5: Người dùng sẽ nhận được yêu cầu kết bạn của bạn và họ có thể chấp nhận hoặc từ chối yêu cầu đó.

Bước 6: Sau khi yêu cầu kết bạn được chấp nhận, bạn sẽ trở thành bạn bè trên Zalo và có thể nhắn tin riêng tư với nhau.

Gửi lời mời kết bạn lại cho người từng hủy kết bạn

Lưu ý: Việc kết bạn lại chỉ có thể khôi phục khả năng nhắn tin riêng tư và truy cập vào trang cá nhân của hai bên. Bất kỳ thông báo, hoạt động, tin nhắn trước đó hay bài đăng trên tường của nhau trước khi huỷ kết bạn sẽ không thể khôi phục.

Một số cách gửi tin nhắn cho người hủy kết bạn trên zalo khác

Ngoài các cách làm trên, bạn có thể sử dụng một số cách khác để gửi tin nhắn cho người đã hủy kết bạn trên Zalo:

Sử dụng Zalo Official Account (ZOA): Nếu đối phương đang hoạt động dưới dạng một ZOA, bạn có thể tìm và theo dõi tài khoản đó trên Zalo. Và thông qua hộp thoại chat với ZOA, bạn có thể gửi tin nhắn cho người đó.

Sử dụng Zalo Official Account để nhắn tin cho người hủy kết bạn trên Zalo

Sử dụng Zalo Shop: Nếu người đó là chủ một cửa hàng trên Zalo Shop, bạn có thể sử dụng hộp thoại chat của Zalo Shop để gửi tin nhắn cho đối phương.

Sử dụng Zalo Social Timeline: Nếu người đó chia sẻ thông tin trên Zalo Social Timeline, bạn có thể gửi bình luận hoặc tin nhắn trực tiếp trong phần bình luận của bài đăng của họ.

Sử dụng các ứng dụng liên lạc khác: Nếu không thể áp dụng những phương pháp trên hoặc người đó đã chặn bạn trên Zalo, nếu bạn có thông tin liên lạc khác của họ như số điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin khác như WhatsApp, Facebook Messenger, Viber để gửi tin nhắn.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Kết luận

Qua bài viết này, mình hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi huỷ kết bạn zalo có nhắn tin được không và tìm được cách gửi tin nhắn cho người hủy kết bạn trên zalo. Thế nhưng, chúng ta cũng hãy luôn nhớ rằng việc tôn trọng quyền riêng tư của mỗi cá nhân là rất quan trọng khi gửi tin nhắn trên Zalo nhé.

Có thể bạn quan tâm: