Nguyên nhân không dùng được filter trên Messenger, bạn có biết?

Tại sao không dùng được filter trên Messenger? Đừng quá hoang mang khi gặp phải sự cố này nhé. Theo dõi bài viết sau đây của FASTCARE để giải đáp thắc mắc.

Messenger là công cụ nghe gọi, nhắn tin trực tuyến miễn phí của Facebook. Không chỉ đáp ứng những nhu cầu trao đổi thông tin đơn giản của người dùng, ứng dụng này còn trang bị thêm tính năng filter giúp người dùng tự tin, lung linh hơn. Không còn phải lo lắng nhợt nhạt, kém sắc trong các cuộc gọi video, vì bạn đã được “makeup” bởi những filter ấn tượng.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Tuy nhiên gần đây, không ít các tài khoản Messenger hoang mang khi gặp sự cố không dùng được filter trên ứng dụng. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng này không?

Bạn nên làm gì khi không dùng được filter trên Messenger

Filter giúp người dùng xinh đẹp, tự tin hơn khi tham gia cuộc gọi video cùng mọi người. Tuy nhiên, sự cố không dùng được filter trên Messenger xuất hiện đã khiến không ít tín đồ sống ảo “dở khóc dở cười”. Đến hiện tại, nhà phát triển vẫn chưa có phản hồi chính xác về tình trạng Messenger không có filter khi gọi.

không dùng được filter trên Messenger

Nếu chẳng may gặp phải trường hợp này, hãy thử vài cách mà FASTCARE giới thiệu phía sau đây nhé!

Mẹo xử lý sự cố Messenger không có filter khi gọi

Khởi động lại điện thoại

Reset điện thoại là phương pháp khắc phục một số lỗi cơ bản nhanh chóng nhất. Máy sau khi khởi động sẽ tắt hết các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ RAM, từ đó điện thoại cũng ổn định và chạy mượt mà hơn trước. Nếu Messenger không có filter khi gọi thì bạn nên thử cách này để xem có khắc phục được không nhé!

Khởi động lại thiết bị

Cập nhật mới ứng dụng Messenger

Ứng dụng điện thoại thường mắc phải một vài lỗi cơ bản nhưng gây khó chịu cho người dùng. Chính vì vậy, nhà sản xuất luôn cải tiến và cập nhật các phiên bản mới nhằm khắc phục các “lỗ hổng” còn tồn đọng. Đã bao lâu rồi bạn chưa cập nhật mới Messenger? Đừng quên cập nhật ứng dụng thường xuyên để hạn chế tối đa những lỗi không mong muốn như trên nhé!

Cập nhật mới ứng dụng Messenger

Xóa Messenger và cài đặt lại từ đầu

Giải pháp cuối cùng để khắc phục sự cố không dùng được filter trên Messenger chính là xóa và tải lại ứng dụng này. Gỡ ứng dụng khỏi điện thoại đồng nghĩa với việc bạn làm mới hoàn toàn dữ liệu Messenger trên máy. Khi cài đặt, đừng quên cho phép các quyền cần thiết để Messenger hoạt động tốt nhất nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Xóa Messenger và cài đặt lại từ đầu

Trong trường hợp những mẹo trên chưa thể giúp bạn khắc phục được sự cố không dùng được filter trên Messenger thì chỉ còn cách đợi hướng xử lý từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, tình trạng này rất hiếm xảy ra, bạn đừng quá lo lắng nhé. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: