Samsung J7 Pro vỡ màn hình và giải pháp khắc phục tối ưu?

Chỉ cần một chút bất cẩn trong quá trình sử dụng. Bạn đã có thể gặp phải tình trạng Samsung J7 Pro vỡ màn hình. Sự cố hư hỏng này nếu nghiêm trọng sẽ làm bạn không thể tiếp tục sử dụng chiếc dế yêu của mình được nữa.

Là một chiếc điện thoại tầm trung nên khả năng chịu lực của Samsung J7 Pro cũng không quá ấn tượng. Bù lại, Samsung J7 Pro lại được sở hữu thiết kế sang trọng, cấu hình khá ổn cùng nhiều tính năng hữu ích tuyệt vời. Nhờ đó, những nhu cầu liên lạc, giải trí của người dùng đều được đáp ứng đầy đủ. J7 Pro đã nhanh chóng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

samsung j7 pro vo man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Tuy nhiên trong quá trình trải nghiệm, có thể bạn sẽ không thể nào tránh khỏi một vài giây phút sơ ý. Nó khiến máy bị rơi, va đập,... và gây ra tình trạng Samsung J7 Pro vỡ màn hình. Lúc này, chắc chắn hoang mang, tiếc nuối sẽ là cảm giác của bạn. Vậy bạn phải làm sao?

Samsung J7 Pro vỡ màn hình và giải pháp khắc phục hiệu quả

Nếu chiếc Samsung J7 Pro của bạn đã được sử dụng trong thời gian khá lâu. Máy cũng không còn hoạt động tốt như ban đầu và bạn đang có ý định mua một chiếc điện thoại mới. Samsung J7 Pro bị vỡ màn hình sẽ không là vấn đề lớn đối với bạn. Bởi lúc này, bạn không nhất thiết phải khắc phục sự cố, mà có thể bỏ chiếc điện thoại cũ của mình một cách thoải mái.

loi samsung j7 pro vo man hinh

Tuy nhiên, phần lớn trường hợp người dùng đều muốn khắc phục tình trạng Samsung J7 Pro vỡ màn hình. Bởi để mua máy mới tốn chi phí gập nhiều lần việc khắc phục tình trạng này. Nếu bạn cũng ở trường hợp này, bạn sẽ có 2 sự lựa chọn sau:

Thay mặt kính Samsung J7 Pro:

Nếu chỉ cần thay mặt kính Samsung J7 Pro, chi phí bạn bỏ ra sẽ không quá nhiều. Bởi dịch vụ này có mức giá khá rẻ nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Thế nhưng, điều kiện để áp dụng dịch vụ này là cảm ứng và màn hình trong của Samsung J7 Pro vẫn phải còn hoạt động tốt. Chỉ có mặt kính bên ngoài bị bể, nứt hoặc trầy xước nhiều do các tác động không mong muốn từ bên ngoài.

Thay màn hình Samsung J7 Pro nguyên bộ:

Tất nhiên so thay mặt kính thì dịch vụ thay màn hình Samsung J7 Pro nguyên bộ bao giờ cũng có chi phí cao hơn nhiều lần. Lúc này, những hư hỏng mà bạn gặp phải cũng nghiêm trọng hơn so với trường hợp trên:

  • Cảm ứng phản hồi không còn mượt mà và trơn tru như trước. Ngược lại, cảm ứng có thể bị nhảy loạn lung tung. Phản hồi lúc được lúc không hoặc thậm chí không hề phản hồi. Khi đó, cảm ứng của máy đã bị liệt hoàn toàn. Nó làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự trải nghiệm máy của bạn.
  • Màn hình của máy cũng không còn hiển thị sắc nét và chuẩn xác như ban đầu. Samsung J7 Pro có thể bị mất điểm ảnh, xuất hiện điểm chết, bị tối đen ở một vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Bên cạnh đó, tình trạng màn hình của máy bị sọc, đốm, loang mực, chảy màu, hiển thị sai tông màu,... cũng là những trường hợp thường gặp.

khac phuc samsung j7 pro vo man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Bạn vẫn chưa biết trường hợp Samsung J7 Pro vỡ màn hình mà bản thân đang gặp phải. Hãy đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp. Đây chính là cách tối ưu giúp bạn biết được chính xác mức độ hư hỏng cùng giải pháp khắc phục triệt để cho trường hợp của mình.

Chúc các bạn thành công!