Cách bật filter trên Messenger khi call trên iPhone dễ ơi là dễ

Nếu muốn những cuộc trò chuyện trên Messenger thêm sống động và thú vị, cách bật filter trên Messenger khi call trên iPhone sau đây là thủ thuật iFan không thể bỏ qua.

Khi sự cạnh tranh giữa các ứng dụng liên lạc ngày càng trở nên gay gắt, các nhà phát hành cũng liên tục cải tiến và thêm mới nhiều tính năng cho chiếc app của mình. Chẳng hạn ở thời điểm hiện tại, ứng dụng Messenger quen thuộc không chỉ ghi điểm bởi kho Sticker hay GIF phong phú, mà còn được trang bị những filter đẹp mắt giúp cuộc trò chuyện của người dùng thêm mới mẻ.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200

Bạn đang dùng iPhone và cũng muốn dùng filter trên Messenger khi video call? Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là bỏ túi cách bật filter trên Messenger khi call trên iPhone sau đây.

Cách bật filter khi call trên Messenger trên iPhone

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách bật filter trên Messenger khi call trên iPhone cực đơn giản

Bạn chỉ tốn vài giây để bật filter trên Messenger khi call trên iPhone. Đây là thủ thuật cực đơn giản nên tất cả những gì bạn cần làm chỉ là:

Tìm người bạn muốn video call trong danh sách bạn bè trên Messenger hoặc vào cuộc trò chuyện của bạn với người đó trên ứng dụng.

Nhấn biểu tượng video call trên góc phải màn hình.

Cách bật filtrer trên Messenger trên iPhone bước 1

Trong quá trình thực hiện cuộc gọi, để thêm hiệu ứng, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng mặt cười ở trên thanh công cụ bên trái. Các hiệu ứng sẽ hiển thị ở bên dưới. Bạn có thể chọn hiệu ứng cho mình hoặc sử dụng phông nền, tùy theo mong muốn.

Cách bật filtrer trên Messenger trên iPhone bước 2

LƯU Ý:

Ngoài việc bật hiệu ứng khi gọi video call trên Messenger, bạn còn có thể dùng hiệu ứng để chụp hình trên ứng dụng. Cách thực hiện cũng đơn giản không kém. Theo đó, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là vào một cuộc trò chuyện bất kỳ, nhấn biểu tượng máy ảnh ở bên dưới. Sau đó, bạn chụp hình với một trong số những hiệu ứng mà Messenger có sẵn.

Với bức ảnh đã chụp, bạn có thể gửi cho đối phương hoặc lưu lại về máy đều được.

Bị mất filter trên Messenger, bạn phải làm sao?

Dù cách bật filter trên Messenger khi video call trên iPhone đơn giản là vậy, nhưng nhiều táo khuyết lại không thể áp dụng thủ thuật này. Để khắc phục sự cố, bạn cần thực hiện một vài giải pháp như sau:

Khi video call, nếu không thấy biểu tượng mặt cười của filter, bạn hãy nhấn vào biểu tượng giống máy quay để chuyển tới phần cài đặt Hiệu ứng cho cuộc gọi. Tại đây, bạn bật tính năng này lên là xong.

Đảm bảo ứng dụng Messenger trên iPhone đã được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Đồng thời, kết nối mạng vẫn ổn định, không chập chờn hoặc quá yếu.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Thử tắt Messenger trong phần các ứng dụng đã mở gần đây (nhấn 2 lần phím Home hoặc vuốt từ dưới màn hình lên để mở phần này, tùy từng phiên bản iPhone). Sau đó mở lại ứng dụng xem sao nhé.

Không bật được filter trên Messenger

Trên đây là cách bật filter trên Messenger khi call trên iPhone cùng một vài mẹo nhỏ giúp bạn khắc phục lỗi bị mất filter trên Messenger. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm trọn vẹn và thật vui!