Cách cài đặt rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime

Cài đặt rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime giúp bạn nhận biết khi đầu bên kia bắt máy. Đây là tính năng rất hữu ích cho người dùng.

Samsung J7 Prime sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng nhiều tính năng cực tốt. Với tính năng rung khi người bên kia bắt máy sẽ giúp người dùng có thể biết được người đối diện đã nhận cuộc gọi chưa và bắt kịp thông tin để có thể thực hiện cuộc hội thoại tốt hơn. Vậy cài đặt rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

cai dat rung khi nhan cuoc goi samsung j7 prime

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

>> Xem thêm: Điện thoại Samsung J7 Prime bị mất chế độ rung

Cách cài đặt rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime

Với tính năng cài đặt rung khi nhận cuộc gọi cho Samsung giúp người dùng không cần lúc nào cũng phải để điện thoại lên tai nghe tiếng nhạc chờ và đợi đầu dây bên kia trả lời nữa. Chỉ cần gọi điện, cầm điện thoại trên tay chờ nhận được báo rung tức bên kia đã bắt máy thì đưa điện thoại lên tai và thực hiện cuộc hội thoại thôi. Điều này là rất tốt cho bạn bởi trong khoảng thời gian bên kia tiếp nhận tín hiệu, thường bức xạ được sinh ra lúc này có thể cao gấp nhiều lần so với cả quá trình nhận cuộc gọi do đó không nên để điện thoại sát vào tai.

Để thực hiện cài đặt rung khi bắt máy cũng như cách bật thông báo khi kết nối cuộc gọi trên Samsung J7 Prime bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng gọi điện thoại vào phần "Nhiều hơn".

cai dat rung khi nhan cuoc goi j7 prime

Bước 2: Vào phần cài đặt chọn "Thông báo cuộc gọi".

cai dat rung khi nhan cuoc goi samsung j7 prime

Bước 3: Bật tính năng "Rung khi trả lời".

cai dat rung khi nhan cuoc goi samsung j7 prime don gian

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Như vậy, là bạn đã hoàn thành thao tác cài đặt rung khi bắt máy cho Samsung thành công! Bây giờ bạn hãy thoát ra ngoài màn hình và dùng một số điện thoại khác gọi vào máy để kiểm tra nhé!

Trên đây là cách cài đặt rung khi nhận cuộc gọi Samsung J7 Prime cực đơn giản. Hi vọng sẽ giúp bạn trải nghiệm điện thoại tuyệt vời hơn và không phải để điện thoại áp vào tai khi chờ nhận cuộc gọi nữa.