Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính đơn giản

Bạn dễ dàng edit mọi bài viết của mình trên Insta với cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính được hướng dẫn sau đây.

Instagram là mạng xã hội hình ảnh được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Không chỉ có mặt trên nền tảng di động, Instagram còn sử dụng được trên máy tính dưới dạng ứng dụng lẫn website.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-chi-nhanh-8-au-co-850x200

Dù vẫn chưa đầy đủ các tính năng như app Insta trên điện thoại, nhưng Instagram trên máy tính vẫn không ngừng được tối ưu và ngày càng trở nên xịn sò. Ở thời điểm hiện tại, bạn hoàn toàn có thể đăng bài viết, nhắn tin hay tương tác với những tài khoản khác trên Instagram máy tính như bình thường. Vậy cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính là gì.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram trên máy tính
Instagram máy tính hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau

Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính đơn giản

Chỉnh sửa bài đăng trên Instagram bằng máy tính là một thao tác đơn giản hơn ăn kẹo. Bởi cách chỉnh sửa caption trên Instagram bằng máy tính cũng tương tự như cách thực hiện trên điện thoại. Bạn chỉ cần:

Mở ứng dụng Instagram trên máy tính hoặc Instagram phiên bản website. Sau đó, bạn nhấn chọn avatar của mình => Trang cá nhân.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram trên máy tính bước 1

Chọn bài đăng mà bạn muốn chỉnh sửa caption => biểu tượng dấu 3 chấm ở trên góc phải bài viết => Chỉnh sửa.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram trên máy tính bước 2

Tiến hành chỉnh sửa caption theo nội dung bạn mong muốn rồi nhấn Xong là được. Như vậy, cách chỉnh sửa bài đăng trên Instagram đã được thực hiện thành công.

Cách chỉnh sửa bài đăng Instagram trên máy tính bước 3

Có thể bạn cần:

Cách đăng bài viết lên Instagram trên máy tính cực dễ

Tất nhiên không chỉ hỗ trợ edit bài đăng, mà Instagram máy tính còn đi kèm tính năng đăng bài viết mới. Cách thực hiện cũng khá đơn giản với những thao tác như sau:

Trên giao diện của Instagram máy tính, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+) quen thuộc.

Cách đăng bài viết Instagram trên máy tính bước 1

Chọn hình ảnh bạn muốn đăng từ máy tính => Tiếp => Tiến hành chỉnh sửa hình ảnh với bộ lọc và công cụ chỉnh sửa của Instagram nếu cần. Tiếp theo, bạn viết caption như bình thường và nhấn Chia sẻ để đăng bài viết này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Cách đăng bài viết Instagram trên máy tính bước 2

Cho đến thời điểm hiện tại, Instagram máy tính chưa hỗ trợ đăng Story hay Reels. Do đó, bạn chỉ thực hiện được thao tác này trên điện thoại thôi nhé.

Như vậy, cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính không khó để thực hiện. Tương tự, cách đăng bài viết trên Instagram máy tính cũng không hề phức tạp để tiến hành. Hy vọng với những gợi ý của FASTCARE, bạn có thể dễ dàng áp dụng thủ thuật này thành công!