Cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài trên Android


Cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài cực kì đơn giản chỉ với vài bước thao tác. Click xem ngay cách tải và chơi Liên quân Việt Nam!

Liên quân là tựa game yêu thích của nhiều người để giải trí trong thời gian rảnh. Trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài muốn chơi Liên quân nhưng lại không rành ngoại ngữ, bạn có thể tải game với server Việt Nam và chơi game cùng bạn bè trong nước. Qua bài viết sau đây, FASTCARE sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài với thao tác đơn giản, nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài

Cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài thực chất không có gì khác biệt so với khi chơi ở trong nước. Tuy nhiên, nếu đang sinh sống ở nước ngoài thì khi tải game về ngôn ngữ trong Liên quân sẽ không phải là tiếng Việt. Để chơi game Liên quân Việt Nam, bạn cần cài ứng dụng VPN về điện thoại để chuyển vùng CH Play. Cùng mình xem ngay cách tải Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài qua hướng dẫn sau. 

Tải ứng dụng VPN Việt Nam

VPN Việt Nam là ứng dụng mạng ảo miễn phí trên nền tảng Android cho phép thay đổi địa chỉ IP hiện tại của thiết bị di động sang 1 địa chỉ ảo của quốc gia nào đó. Ví dụ: bạn đang sinh sống ở Mỹ và có thể sử dụng phần mềm VPN để đổi địa chỉ IP của điện thoại di động sang IP ảo Việt Nam. Đây cũng là lý do mà ứng dụng này được ưa chuộng để tải game Liên quân Việt khi ở nước ngoài. Cách tải VPN như sau:

Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play của điện thoại và nhập vào ô tìm kiếm dòng chữ “VPN Việt Nam”. Sau đó tìm tới ứng dụng VPN Việt Nam miễn phí và chọn Cài đặt.

Tải ứng dụng VPN Việt Nam B1

Bước 2: Thoát CH Play ra và vào mục Cài đặt của máy. Chọn Ứng dụng sau đó nhấp vào mục Cửa hàng CH Play trong ứng dụng. 

Tải ứng dụng VPN Việt Nam B2

Bước 3: Vào Lưu trữ -> Xoá dữ liệu sau đó thoát ra màn hình chính.

Tải ứng dụng VPN Việt Nam B3

Lưu ý: Một số dòng điện thoại sẽ lưu dữ liệu ở Bộ nhớ. Nếu mục Lưu trữ không có phần xoá dữ liệu, bạn hãy kiểm tra trong phần Bộ nhớ.

Bước 4: Mở ứng dụng VPN Việt Nam mới tải về và đợi vài phút để phần mềm hiện danh sách Server. Bạn kéo xuống tìm và chọn Server Việt Nam

Cách tải Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài

Sau khi đã chuyển vùng CH Play sang quốc gia Việt Nam, bạn có thể tải về tựa game này như bình thường.

Bước 1: Vào cửa hàng CH Play của điện thoại và nhập vào ô tìm kiếm tựa game “Liên quân Mobile”. Lúc này, bạn sẽ thấy trò chơi hiện lên bằng tiếng Việt chứ không phải tiếng nước ngoài như ban đầu.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt để tải game Liên quân Việt Nam về máy. 

Cách tải Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài

Đăng nhập vào game và chơi cùng bạn bè

Sau khi đã tải game thành công với 2 bước trên thì cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài cũng tương tự như ở trong nước. Bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, đăng nhập bằng facebook, garena hay ID Apple rồi chơi game với bạn bè.

Xem thêm:

Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên điện thoại

6 cách chơi Liên quân mượt cho máy yếu, không giật lag

Một số lưu ý để chơi game Liên quân Việt Nam ở nước ngoài tỉ lệ thắng cao

Khi chơi game Liên quân, ai cũng mong muốn đội của mình sẽ dành chiến thắng để thăng cấp nhanh chóng và nhận được nhiều vật phẩm. Sau đây là những kinh nghiệm chơi game Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài cho người mới:

Chọn tướng phù hợp cho từng vị trí chiến đấu

Trong game liên quân có tới hơn 100 vị tướng và mỗi tướng đều có những thế mạnh riêng. Lựa chọn đúng tướng cho từng vị trí chiến đấu là yếu tố quan trọng để đội của bạn dành chiến thắng.

  Đường rồng: tướng xạ thủ, đỡ đòn là lựa chọn thích hợp nhất để đi đường rồng. 

Đường giữa: nên chọn tướng pháp sư đảm nhận vị trí này bởi pháp sư có khả năng chiến đấu mạnh và gây sát thương cực lớn cho kẻ địch. 

Đường Caesar: người chơi ở đường này phải có khả năng đỡ đòn và gây sát thương lớn cho kẻ địch. Tướng đấu sĩ sẽ đảm nhận tốt nhiệm vụ khi đi đường Caesar.

Đường Rừng:  vị trí này dành cho tướng sát thủ hoặc xạ thủ.

Chọn tướng phù hợp cho từng vị trí chiến đấu

Làm quen với tướng trước khi vào đấu hạng

Nếu là người mới chơi game Liên quân và chưa biết hết về khả năng của mỗi vị tướng, bạn nên tập làm quen với mỗi tướng trước khi vào đấu hạng. Hãy đảm bảo bạn đã biết cách điều khiển thật tốt vị tướng đó khi vào trận và nói không với AFK. 

Thiết lập bảng ngọc phù hợp cho tướng

Ngọc là vật phẩm giúp nhân vật tăng sức mạnh và tính sát thương khi vào trận đấu. Hãy thiết lập bảng ngọc phù hợp cho vị tướng của bạn. Nếu bảng ngọc của bạn mạnh hơn tướng của đối thủ thì tỉ lệ thắng trận sẽ cao hơn.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Thiết lập bảng ngọc phù hợp cho tướng

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Liên quân Việt Nam khi ở nước ngoài cũng như thủ thuật chơi game để dành chiến thắng. Nếu cũng đam mê tựa game này, anh em hãy tải ngay về và phiêu du vào thế giới Liên quân thú vị nhé!