Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên điện thoại

Tình trạng văng ra khỏi ván đấu trong Liên Quân diễn ra rất thường xuyên. Nếu bạn cũng hay gặp phải trường hợp này thì xem ngay cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra sau đây.

Game Liên Quân chắc chắn không còn xa lạ gì với nhiều người nữa. Đây là trò chơi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các game thủ. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, khi đang chơi Liên Quân nhiều người thường xuyên gặp tình trạng văng game gây cảm giác vô cùng ức chế và bực bội. Bài viết sau đây FASTCARE chia sẻ cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên IOS và Android, các bạn đừng bỏ qua nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Tại sao vào Liên Quân lại bị thoát ra?

Đang chơi Liên Quân bị văng game do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn có thể tham khảo qua một số lý do chính dẫn tới việc xảy ra tình trạng này đó là:

Do sever game Liên Quân đang bảo trì, bị lỗi hoặc phiên bản Liên Quân trên điện thoại của bạn đã cũ, bạn chưa cập nhật phiên bản mới.

Do điện thoại của bạn bạn lại chạy quá nhiều ứng dụng ẩn dẫn đến việc xung đột làm cho trận đấu Liên Quân đang chơi đột ngột bị văng ra ngoài.

Cấu hình điện thoại của bạn quá thấp, không đủ bộ nhớ tối thiểu để tải và cài đặt cũng như chạy game Liên Quân.

Hệ điều hành iOS hoặc Android trên thiết bị của bạn quá cũ và không còn thích hợp để chạy các ứng dụng game Liên Quân nữa.

Thiết bị điện thoại Android của bạn bị mắc phải lỗi System WebView. Một số trường hợp, lỗi văng game có thể do lỗi của nhà phát hành. Nếu bạn gặp lỗi này, bạn có thể thử khởi động lại game hoặc liên hệ với nhà phát hành để được hỗ trợ.

Do bạn ngắt đột ngột kết nối iOS của mình với PC.

Do đường truyền mạng tại thời điểm bạn đang chơi Liên Quân không ổn định. Từ đó khiến máy chủ không nhận được tín hiệu mạng khiến cho ván đấu của bạn bị gián đoạn. Đồng thời acc của bạn cũng sẽ bị văng khỏi cuộc chơi.

Tại sao vào Liên Quân lại bị thoát ra

Xem thêm:

Sửa lỗi nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung nhanh chóng

Phải làm gì khi nút di chuyển liên quân bị khựng iPhone?

Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra nhanh chóng

Như vậy sau khi biết được những lí do khiến acc Liên Quân bị văng ra, bạn có thể áp dụng ngay các cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android như sau:

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS

Với máy chạy hệ điều hành iOS bạn cũng nên tìm hiểu nguyên nhân gây ra lỗi để có cách vào lại trận Liên Quân khi thoát ra phù hợp nhất:

Cách 1: Khởi động lại máy chính là cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất. Thường khi máy khởi động lại các ứng dụng sẽ chạy ổn định hơn, game Liên Quân có thể chạy mượt mà và không gặp tình trạng văng ra ngoài.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS

Cách 2: Trường hợp thiết bị iOS của bạn cấu hình yếu không thể chạy được game thì bạn hãy kiểm tra lại cấu hình máy. Sau đó bạn tiến hành xóa bớt đi các ứng dụng không cần thiết để bộ nhớ và cấu hình máy có thể chơi game. Hiện nay cấu hình chơi game Liên Quân phải đạt từ  iOS 8.0 trở lên, trong khi đó bộ nhớ máy phải trống từ 2GB.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS

Cách 3: Nếu game Liên Quân bị văng ra được xác định do phiên bản iOS không tương thích thì cách vào lại trận đấu Liên Quân không bị thoát ra nhanh nhất là bạn cập nhật phiên bản iOS mới nhất.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS

Lưu ý: Một số máy ở đời thấp khi cập nhật iOS mới có thể gặp tình trạng giật lag.

Cách 4: Khôi phục lại cài đặt gốc trong máy iOS

Vào mục Settings (Cài đặt) => chọn General (Cài đặt chung) => chọn Reset (Đặt lại) => Chọn tiếp Erase All Content and Settings (Xóa tất cả nội dung và Cài đặt) và nhấn Erase (Xóa) là xong.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân iOS

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android

Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên Android cũng không mất nhiều thời gian, chỉ cần bạn tìm ra đúng nguyên nhân là được: 

Cách 1: Tiến hành tắt bớt đi các ứng dụng chạy ẩn không cần thiết để bộ nhớ và cấu hình máy có thể chơi game. Bởi vì nguyên nhân khiến cho game Liên Quân bị văng ra ngoài có thể do bộ nhớ máy và cấu hình quá yếu. 

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android

Cách 2: Xóa, gỡ bỏ tất cả các ứng dụng không quan trọng: Việc cài đặt cùng lúc nhiều ứng dụng sẽ làm cho thiết bị của bạn hoạt động chậm, bị lag, giật và thậm chí là bị văng game ra ngoài. Cách khắc phục đơn giản đối với nguyên nhân này chính là cài đặt máy, gỡ bớt ứng dụng không cần thiết. Từ đó không chỉ game chạy mượt hơn mà máy cũng hoạt động được trơn tru hơn.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android

Cách 3: Trường hợp đã thử 2 cách trên nhưng lỗi văng game vẫn chưa được khắc phục thì bạn có thể vào mục cài đặt và reset lại toàn bộ điện thoại. Lưu ý cách này các dữ liệu ở một số ứng dụng khác cũng có thể mất đi.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android

Cách 4: Trường hợp bạn bị lỗi văng ra khỏi trận đấu do Server game thì cách khắc phục rất đơn giản. Bạn chỉ cần xóa ứng dụng liên quân đi và vào CH play tải lại là được.

Cách khắc phục lỗi văng game Liên Quân Android

Tùy vào việc xác định được nguyên nhân là gì mà bạn có thể áp dụng cách vào lại trận Liên Quân bị thoát ra tương ứng. Hy vọng với những thủ thuật được chia sẻ ở trên bạn đã có thể tự mình chủ động xử lý các tình huống để không bị gián đoạn cuộc chơi. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng Liên Quân.