Cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình cực nhanh

Cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình với thao tác đơn giản. Xem ngay cách đổi avatar Liên quân qua bài viết này nhé!

Liên Quân là trò chơi hành động, giải trí vui nhộn được nhiều anh em game thủ yêu thích. Tựa game Liên Quân Mobile phát triển trên nền tảng trực tuyến và kết nối nhiều gamer với nhau trong các trận đấu. Do đó, trò chơi cũng cho phép đổi avatar bằng chính ảnh đại diện Facebook để người chơi có thể nhận ra “người quen” qua ảnh. Bài viết dưới đây FASTCARE sẽ hướng dẫn chi tiết cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh facebook của mình. Cùng với đó là 1 số cách đổi ảnh đại diện khác cho anh em tham khảo.

banner-fastcare-blog-desktop-tet-thay-pin-chua-850x200

Có nên đổi avatar Liên quân bằng ảnh đại diện Facebook không

Chúng mình có thể đổi avatar game Liên quân bằng nhiều cách. Ví dụ như: đổi trực tiếp bằng hình ảnh trên game, đổi qua Garena hoặc tự động cập nhật avatar khi liên kết với tài khoản Facebook. Vậy, khi nào nên thực hiện cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình?

Anh em nên đổi avatar game giống với ảnh trên Facebook nếu muốn kết nối với bạn bè trên trang mạng xã hội và cùng nhau chơi game. Đặt avatar bằng chính ảnh Facebook của mình sẽ khiến tài khoản của bạn trở nên đặc biệt, độc nhất và dễ dàng nhận ra hơn. 

Tài khoản game có ảnh cá nhân sẽ uy tín hơn trong mắt những người chơi khác. Nhờ vào ảnh cá nhân, bạn dễ dàng kết bạn với mọi người cũng như được tin tưởng để được mời vào các trận đấu gay cấn.

Có nên đổi avatar Liên quân bằng ảnh đại diện Facebook không

Xem thêm:

Cách vào lại trận Liên Quân khi bị thoát ra trên điện thoại

Sửa lỗi nút di chuyển Liên Quân bị khựng Samsung nhanh chóng

Cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình

Khi liên kết tài khoản Liên quân Mobile với tài khoản Facebook, hệ thống sẽ tự động cài avatar game giống với ảnh đại diện Facebook. Do đó, cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình đơn giản nhất là liên kết tài khoản game với trang mạng xã hội.

Chỉ với thời gian chưa đầy 5 phút, bạn đã đổi xong avatar Liên quân khi liên kết với tài khoản Facebook. Bạn đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook rồi đổi ảnh đại diện mà mình yêu thích. 

Bước 2: Bạn mở game Liên quân lên và chọn dòng “Tiếp tục với Facebook”. Sau đó, game sẽ tự cập nhật ảnh đại diện Facebook làm avatar.

Cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình

Lưu ý: Đôi khi, bạn sẽ gặp trường hợp đã liên kết Facebook với tài khoản game Liên quân nhưng ảnh đại diện vẫn chưa được thay đổi. Đây chỉ là tình trạng mạng bị tắc nghẽn nên hệ thống vẫn chưa kịp thay đổi ảnh. Bạn chỉ cần thoát game ra và đăng nhập lại là avatar sẽ được cập nhật ngay.

Một số cách đổi avatar Liên quân khác cho bạn tham khảo

Ở phần trên, chúng mình đã chia sẻ cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình với thao tác nhanh chóng, đơn giản. Tuy nhiên, một số bạn lại không thích để avatar giống ảnh đại diện Facebook nhưng muốn đổi sang 1 ảnh khác của bản thân. Cách đổi ảnh cũng tương đối đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể làm theo 1 trong 3 cách sau.

Đổi ảnh trực tiếp trên game Liên quân

Game Liên quân Mobile cho phép bạn đổi ảnh đại diện trực tiếp và bạn có thể đổi sang ảnh cá nhân, ảnh nhân vật yêu thích, ảnh hoạt hình,... tuỳ thích. Cách đổi avatar trực tiếp trên game Liên quân được thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào game Liên quân và bấm vào biểu tượng hình đại diện ở phía trên góc trái màn hình. 

Một số cách đổi avatar Liên quân khác cho bạn tham khảo

Bước 2: Chọn “Thay đổi ảnh đại diện” và tải ảnh ở thư viện lên. 

Đổi ảnh đại diện game Liên quân bằng tài khoản Garena

Bước 1: Tạo tài khoản Garena trước khi đổi ảnh đại diện game theo hướng dẫn sau.

  • Truy cập website https://www.garena.vn/ và click chọn “Tạo tài khoản”.
  • Nhập các thông tin về tài khoản, bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, email. Sau đó click chọn Đăng ký ngay.
Đổi ảnh đại diện game Liên quân bằng tài khoản Garena B1

Lưu ý: Nếu bạn đã có tài khoản Garena nhưng quên mật khẩu đăng nhập, bạn có thể click vào quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để lấy lại pass đăng nhập.

Bước 2: Mở game Liên quân lên và chọn “Đăng nhập Garena”. Sau đó bạn nhập tên, mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

Đổi ảnh đại diện game Liên quân bằng tài khoản Garena B2

Bước 3: Chọn tab Me -> Click vào avatar và chọn “Hình đại diện”.

Đổi ảnh đại diện game Liên quân bằng tài khoản Garena B3

Bước 4: Bạn tải lên hình ảnh muốn đặt avatar ở thư viện máy sau đó căn chỉnh lại kích thước cho phù hợp. Nếu game chưa đổi ảnh đại diện ngay do kết nối internet kém, bạn thoát ra và đăng nhập lại 1 vài lần. 

banner-fastcare-blog-desktop-tet-phu-kien-qua-tot-850x200

Có thể thấy, cách đổi avatar Liên quân bằng ảnh Facebook của mình có cách thực hiện đơn giản, thao tác cực nhanh. Hơn thế nữa, avatar game cũng được thay đổi theo mỗi khi bạn đổi ảnh đại diện Facebook nên bạn không cần cập nhật avatar game thường xuyên. Chúc anh em game thủ đổi ảnh đại diện thành công với những thủ thuật trên và có những trải nghiệm thú vị trong game.