Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc không bị lỗi

Bạn có biết cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc không? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước cần làm để có thể sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị một cách tiện lợi và an toàn.

Zalo là ứng dụng nhắn tin miễn phí được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Nhiều người dùng sở hữu trên 2 điện thoại smartphone vì những lí do công việc hoặc cá nhân rất muốn theo dõi và trao đổi tin nhắn, cuộc gọi Zalo thuận tiện trên cả 2 điện thoại của mình nhưng lại chỉ có 1 tài khoản Zalo duy nhất. Do đó, cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone là 1 chủ đề được rất nhiều người quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-khai-truong-cn10-to-ky-850x200
Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone

Có thể bạn cần:

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị

Sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị có nhiều lợi ích vì nó giúp mọi người có thể tiếp tục trò chuyện với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp mà không bị gián đoạn khi chuyển đổi giữa các thiết bị khác nhau. Tuy nhiên cũng có một số rủi ro và hạn chế cần biết để tránh gặp phải những phiền phức và khó khăn.

Có thể bị mất quyền kiểm soát và bảo mật tài khoản Zalo nếu để lộ số điện thoại hoặc tài khoản Facebook mà mình đã dùng để đăng nhập Zalo.

Dữ liệu có thể bị mất hoặc bị xóa tin nhắn, file, ảnh, video trên Zalo nếu người dùng không đồng bộ hóa chúng giữa các thiết bị.

Nhiều người dùng đã phản ánh gặp phải một số lỗi hoặc xung đột khi sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị. Ví dụ, bạn có thể không nhận được thông báo khi có tin nhắn mới, hoặc không thể gọi thoại hay gọi video được.

Lưu ý khi sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị

Đó là những điều cần lưu ý khi sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị. Mọi người nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc liên lạc của bản thân.

Zalo có cho phép đăng nhập 1 tài khoản trên 2 iPhone cùng lúc không?

Hiện tại, Zalo KHÔNG hỗ trợ tính năng đăng nhập cùng lúc 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại bằng ứng dụng Zalo. Nếu đăng nhập cùng lúc thì sẽ có 1 thiết bị smartphone bị đăng xuất khỏi tài khoản. Đây cũng được coi là một hạn chế của ứng dụng nổi tiếng này, khiến nhiều người dùng phải lên tiếng phàn nàn.

Tuy nhiên, các iFan vẫn có thể sử dụng cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone nhanh chóng và đơn giản bằng cách kết hợp nền tảng Zalo app Zalo web.

Zalo có cho phép đăng nhập 1 tài khoản trên 2 iPhone cùng lúc không?

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc

Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc không hề khó. Bạn hãy tải ứng dụng Zalo và đăng nhập trên điện thoại 1 bằng các bước như sau: Tải và cài đặt Zalo từ Appstore > Đăng nhập > nhập số điện thoại sau đó chọn đăng nhập với mật khẩu hoặc gửi yêu cầu đăng nhập. Tiếp theo,  cấp một số quyền cho ứng dụng và người dùng đã thành công đăng nhập tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone thứ nhất.

Để đăng nhập tài khoản trên thiết bị iPhone thứ 2, lúc này, các fan nhà táo khuyết cần sử dụng đến zalo web để đăng nhập vì như đã nói ở trên, hiện tại Zalo không cho phép sử dụng 1 tài khoản trên 2 thiết bị bằng ứng dụng Zalo. Để đăng nhập Zalo bằng zalo web trên điện thoại bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào trình duyệt safari trên iPhone > ấn vào biểu tượng “aA” trên thanh tìm kiếm > yêu cầu trang web cho máy tính.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm, gõ “id.zalo.me" để truy cập vào zalo web > đăng nhập > chọn “Với số điện thoại” (hoặc “với mã QR”) rồi tiến hành đăng nhập với mật khẩu hoặc quét mã QR trên màn hình để đăng nhập.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc rồi đó.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 iPhone cùng lúc

Là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện, gọi video rất phổ biến hiện nay, Zalo đem đến cho mọi người nhiều tiện ích trong công việc cũng như cuộc sống khi có thể chia sẻ tin nhắn, hình ảnh và dữ liệu một cách miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng nhập 1 Zalo trên 2 điện thoại iPhone cùng lúc.

Bài viết này đã hướng dẫn các bước cần làm để có thể đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại iPhone đồng thời, cũng như những lợi ích và rủi ro khi sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị. FASTCARE hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng Zalo một cách tốt nhất.