Cách sử dụng 3 Zalo trên điện thoại Samsung: Bạn biết chưa?

Bạn muốn sử dụng 3 Zalo trên điện thoại Samsung mà không cần phải đăng xuất hay đổi sim? Hãy theo dõi ngay bài viết sau để biết mẹo thực hiện nhé!

Hiện nay, Zalo chỉ cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên một thiết bị. Nếu muốn sử dụng nhiều tài khoản zalo trên cùng một điện thoại, bạn sẽ phải đăng xuất và đăng nhập lại hoặc thay đổi sim. Điều này rất bất tiện và mất thời gian. Vậy có cách nào để sử dụng 3 zalo trên điện thoại Samsung không? Câu trả lời là có. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng 3 zalo trên điện thoại Samsung để quản lý nhiều tài khoản zalo một cách dễ dàng và tiện lợi.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách đăng nhập 3 tài khoản Zalo trên Samsung

Lợi ích của việc sử dụng 3 tài khoản Zalo trên một điện thoại

Như đã nói ở trên, hiện nay, Zalo chỉ cho phép người dùng sử dụng một tài khoản trên một thiết bị. Nếu muốn sử dụng hơn một tài khoản, chúng ta phải đăng xuất hoặc đổi sim và điều này gây ra rất nhiều bất tiện.

Thực tế trong quá trình sử dụng, để đáp ứng nhu cầu công việc hoặc vì một lí do nào đó khác mà đa số mọi người thường có hai tài khoản Zalo, một tài khoản cá nhân và một tài khoản công việc. Hoặc nhiều tài khoản hơn tuỳ vào nhu cầu và mục đích của từng người.

Việc sử dụng 2 hay 3 tài khoản trên cùng một thiết bị giúp tách bạch được tài khoản cá nhân và tài khoản công việc, tránh nhầm lẫn tin nhắn hoặc thông báo nhưng vẫn quản lý tập trung được tài khoản mà không cần phải bỏ tiền sắm thêm một hay một vài chiếc smartphone.

Người dùng cũng có thể chia sẻ video, hình ảnh và tin nhắn giữa các tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời thuận tiện trong quá trình sử dụng khi không cần phải đăng xuất tài khoản hay đổi sim điện thoại.

Lợi ích của việc đăng nhập 3 Zalo trên điện thoại Samsung
Lưu ý: Nếu chỉ dùng 2 tài khoản Zalo, bạn có thể sử dụng tính năng Dual Messenger có sẵn trên Samsung (Vào Cài đặt => Tính năng nâng cao => Dual Messenger để kích hoạt nhé)

Chắc bạn sẽ cần:

Cách sử dụng 3 Zalo trên điện thoại Samsung bằng Parallel Space

Parallel Space là một ứng dụng cho phép mọi người tạo ra nhiều không gian ảo trên điện thoại, mỗi không gian có thể chứa một phiên bản của zalo. Sử dụng Parallel Space là cách sử dụng 3 zalo trên điện thoại Samsung khá hiệu quả mà không cần phải đăng xuất hay đổi sim.

Sau khi tải ứng dụng từ CH Play [link tải] bạn hãy tiến hành cài đặt và làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở ứng dụng Parallel Space và chọn biểu tượng + ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn zalo từ danh sách các ứng dụng có thể sao chép và nhấn nút Thêm vào Parallel Space.

Bước 3: Một phiên bản của zalo sẽ được tạo ra trong không gian ảo của Parallel Space. Bạn có thể đăng nhập với một tài khoản zalo khác với tài khoản zalo chính của mình.

Bước 4: Lặp lại các bước trên để tạo thêm một phiên bản nữa của zalo trong không gian ảo khác của Parallel Space. Như vậy người dùng có thể đăng nhập với một tài khoản zalo khác nữa.

Bước 5: Bây giờ 3 phiên bản của zalo đã có trên điện thoại và mỗi phiên bản trong một không gian ảo riêng biệt. Bạn có thể chuyển đổi giữa các phiên bản này bằng cách mở ứng dụng Parallel Space và chọn biểu tượng của Zalo.

Ứng dụng Parasell Space

Cách sử dụng 3 Zalo trên điện thoại Samsung bằng Dual Space

Tương tự như Parallel Space, Dual Space cũng cho phép người dùng tạo ra không gian ảo trên điện thoại bằng cách nhân bản ứng dụng. Từ đó, giúp mọi người có thể đăng nhập trên một thiết bị cùng lúc nhiều tài khoản mạng xã hội, trong đó có zalo.

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và hoạt động ổn định. Các Samfan có thể tải Dual Space tại đây

Cách sử dụng 3 zalo trên điện thoại Samsung bằng app Dual Space như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Dual Space và chọn biểu tượng + ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn zalo từ danh sách các ứng dụng có thể sao chép và nhấn nút Clone.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Bước 3: Lặp lại các bước trên để tạo thêm một phiên bản nữa của zalo. Lúc này bạn đã có thể đăng nhập vào 3 tài khoản zalo khác nhau trên cùng 1 điện thoại mà không cần phải đăng xuất hay đổi sim.

Ứng dụng Dual Space

Kết luận 

FASTCARE hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cách sử dụng 3 Zalo trên điện thoại Samsung. Chúc bạn áp dụng những cách này thành công và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng các tài khoản zalo của mình để phục vụ cho nhu cầu của mình mà không gặp phải những bất tiện không mong muốn.