Cách Cài Nhạc Chờ Zalo Trên iPhone Đơn Giản & Nhanh Chóng

Bạn muốn cài nhạc chờ Zalo trên iPhone để thể hiện cá tính và sở thích của mình? Hãy theo dõi bài viết này để biết cách thực hiện dễ dàng và hiệu quả.

Sử dụng nhạc chờ là một cách để mọi người thể hiện cá tính cũng như sở thích của bản thân, đồng thời gia tăng những trải nghiệm thú vị khi trải nghiệm ứng dụng Zalo. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải và cài đặt nhạc chờ zalo. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách cài nhạc chờ zalo trên iPhone nhanh chóng và đơn giản. Hãy theo dõi nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách cài nhạc chờ trên iPhone

Tính năng nhạc chờ Zalo trên điện thoại iPhone

Cùng với Facebook Messenger, Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất hiện tại được rất nhiều người dùng Việt Nam ưa chuộng. Bên cạnh những tiện ích như cho phép người dùng gửi tin nhắn, gọi thoại và gọi video miễn phí, ứng dụng còn giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn khi cho phép thay đổi nhạc chờ của những cuộc gọi đến.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ biết cách cài nhạc chờ zalo trên iPhone với những bản nhạc yêu thích của mình thay vì âm thanh mặc định đơn điệu và nhàm chán của hệ thống.

Cước phí của tính năng cài đặt nhạc chờ trên zalo hiện nay là 9.000đ/tháng và sẽ được tự động gia hạn hàng tháng. Vì thế người dùng cần lưu ý kiểm tra và huỷ gói kịp thời trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng.

Tính năng cài nhạc chờ Zalo trên iPhone

Cách cài nhạc chờ Zalo trên iPhone

► Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên iPhone

Sau khi tải và cài đặt miễn phí ứng dụng từ Appstore Tại đây. Bạn mở ứng dụng Zalo và đăng nhập bằng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: Chọn bài hát để cài nhạc chờ Zalo trên iPhone

Cách cài nhạc chờ zalo trên iPhone vô cùng đơn giản, từ màn hình ứng dụng, người dùng có thể chọn Khám phá hoặc Cá nhân sẽ thấy mục Nhạc chờ zMelody/Nhạc chờ zalo.

Có rất nhiều danh mục nhạc để iFan lựa chọn như Nhạc mới, Nhạc hot, Nhạc theo chủ đề, Nhạc theo ca sĩ và có thể tìm kiếm bài hát theo tên hoặc theo thể loại phù hợp với sở thích, sau đó chỉ cần chọn bài hát mình muốn và nhấn Cài đặt là xong.

Chọn bài hát trên Zalo

Bước 3: Kiểm tra và thay đổi nhạc chờ Zalo trên iPhone

Sau khi đã thực hiện xong cách cài nhạc chờ zalo trên iPhone, mọi người có thể kiểm tra và thay đổi nhạc chờ bất cứ lúc nào mình muốn.

Để kiểm tra, có thể yêu cầu một người gọi đến cho bạn và nghe xem nhạc chờ có phát ra không. Nếu có, bạn đã cài nhạc chờ thành công. Nếu không, hãy xem lại các bước trong cách cài đặt nhạc chờ Zalo trên iPhone hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được giải quyết.

Để thay đổi nhạc chờ Zalo, bạn có thể làm lại các bước cài đặt ở trên với bài hát khác. Người dùng cũng có thể tắt nhạc chờ zalo trên điện thoại iPhone nếu không muốn sử dụng nữa. Bạn chỉ cần vào mục Cá nhân, chọn Cài đặt, chọn Tùy chọn cuộc gọi, chọn Nhạc chờ và tắt công tắc Nhạc chờ là được.

Có thể bạn cần:

Một số lưu ý khi cài đặt nhạc chờ Zalo trên iPhone

Dù đã biết cách cài nhạc chờ Zalo trên iPhone, người dùng vẫn có thể gặp một số lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng. Vì thế cần biết những lưu ý sau khi cài đặt nhạc chờ Zalo.

Điều kiện sử dụng dịch vụ nhạc chờ zMelody

  • Người dùng cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất.
  • Tài khoản Zalo phải được đăng ký bằng số điện thoại Việt Nam (đầu số +84).

Không cài được nhạc chờ

Nhiều trường hợp người dùng không thể cài đặt được nhạc chờ dù đã biết cách cài nhạc chờ Zalo trên iPhone. Điều này xảy ra rất có thể là do đã dùng hết lượt cài đặt. Hiện nay Zalo chỉ cho phép cài và thay đổi nhạc chờ 3 lần trong tháng. Do đó bạn nên để ý tránh bị quá lượt cài nhạc chờ nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Tài khoản ngân hàng bị trừ nhiều hơn 9.000đ

Hiện nay, mọi người chỉ phải trả phí 9.000đ/tháng để sử dụng dịch vụ nhạc chờ Zalo - một con số rất khiêm tốn và không hề phát sinh thêm chi phí. Trường hợp người dùng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, tuỳ vào chính sách của ngân hàng liên kết mà có thể phải trả thêm một khoản phí giao dịch.

Lưu ý khi cài nhạc chờ Zalo iPhone

Kết luận 

Trên đây là cách cài nhạc chờ Zalo trên iPhone rất nhanh chóng và đơn giản. FASTCARE mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và đam mê của mình thông qua những bản nhạc chờ thú vị thay vì âm thanh mặc định nhàm chán của hệ thống.