Cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max hiệu quả

Chia sẻ cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max đơn giản mà hiệu quả. Nếu như bạn không biết cách hiện hiện phần trăm pin trên máy. Đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây nhé.

iPhone 13 Pro Max là một trong những dòng sản phẩm smartphone được rất nhiều người dùng sử dụng. Với cấu hình mạnh mẽ cùng nhiều tính năng vượt trội của mình. iPhone 13 Pro Max sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Tuy nhiên, hiện có rất nhiều người không biết cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max. Nếu như bạn cũng đang quan tâm thủ thuật này, cùng chúng tôi tìm hiểu ngay.

Chia sẻ cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max

Chia sẻ cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max hiệu quả

Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm iPhone 13 Pro Max. Việc máy không hiện phần trăm pin sẽ khiến cho người dùng vô cùng khó chịu. Bởi họ không biết dung lượng pin hiện tại của máy là bao nhiêu để trải nghiệm máy tốt nhất. Lúc này, cài đặt phần trăm pin cho iPhone 13 Pro Max là điều mà người dùng quan tâm.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Các bước hiện phần trăm pin trên iPhone 13 Pro Max

Có thể nói cách bật phần trăm pin iPhone 13 Pro Max vô cùng đơn giản. Ngay cả những người không am hiểu về thủ thuật điện thoại của có thể làm được. Bạn chỉ cần thực hiện 3 bước được chia sẻ ngay sau đây:

  • Bước 1: Bạn vào phần "Cài đặt" của máy.
  • Bước 2: Tiến hành chon "Pin" ở phần "Cài đặt".
  • Bước 3: Bạn bật nút gạt ở "Phần trăm pin".
Các bước hiện phần trăm pin trên iPhone 13 Pro Max

Xem phần trăm pin iPhone 13 Pro Max tại trung tâm điều khiển

Ngoài cách hiện phần trăm pin vừa được chia sẻ trên. Thì bạn còn có thể xem phần trăm pin của máy tại trung tâm điều khiển (Control Center). Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần "vuốt từ trên bên phải xuống dưới màn hình để hiển thị trung tâm điều khiển" => lúc này, bạn có thể xem phần trăm pin của máy.

Hiện phần trăm pin trên màn hình khóa iPhone 13 Pro Max

Bên cạnh 2 cách trên thì bạn còn có thể để phần trăm pin hiện lên ngay trên màn hình khóa của máy. Lúc này, bạn chỉ cần kéo màn hình khóa máy xuống là có thể biết được pin của máy còn bao nhiêu phần trăm.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn vuốt từ phía trên bên trái xuống để hiện màn hình khóa.
  • Bước 2: Nhấn giữ màn hình khóa để hiện ra "Tùy chính" của máy.
  • Bước 3: Bạn chọn "Tuỳ chỉnh" sau đó chọn tiếp phần "Thêm tiện ích".
  • Bước 4: Lúc này, bạn cần chọn "Pin" và "Trạng thái hiện pin" là được.
Hiện phần trăm pin trên màn hình khóa iPhone 13 Pro Max

Như vậy bạn đã biết được cách hiển thị phần trăm pin iPhone 13 Pro Max phải không nè. Hi vọng những thông tin được chia sẻ trên hữu ích với bạn. Hãy để lại 1 like, share cũng như bình luận thắc mắc bên dưới bài viết bạn nhé. Chúc bạn thành công!.

Có thể bạn quan tâm: