Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok mới nhất

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok là thủ thuật rất được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Đừng lo! FASTCARE sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại video yêu thích.

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok giúp bạn có thể nhanh chóng lấy lại được đoạn clip bị mất. Với 3 cách đơn giản mình chia sẻ sau đây, chỉ cần bạn làm theo cẩn thận là sẽ thành công ngay nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Có thể bạn cần:

1. Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok trên bản nháp

Khi dùng ứng dụng TikTok, bạn có thể lưu các video chưa đăng vào trong mục Bản Nháp. Đây là nơi dùng để lưu trữ các video (đã hoặc chưa được chỉnh sửa xong), chưa được xuất bản. Khi lưu tạm thời vào mục này, các video sẽ tự động được tải lên máy chủ của TikTok.

Cách phục hồi video đã xoá trên TikTok là giải pháp được dùng khá nhiều vì nó có thể áp dụng được cho cả  HĐH Android (điện thoại Xiaomi, Samsung), hoặc iPhone với HĐH iOS. Bạn làm theo các bước này cùng mình nhé: 

Bước 1: Kiểm tra lại video nháp trên TikTok trên hồ sơ:

Hãy kiểm tra lại trên điện thoại ở phần hồ sơ xem có còn video nháp mà bạn sẽ còn dùng nữa hay không. Nếu cần và muốn lấy lại bạn làm theo các bước này:  

Mở TikTok > bấm vào “Hồ sơ” ở góc bên phải dưới màn hình.

Kiểm tra hồ sơ không

Bước 2: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị tất cả video nháp lẫn đã đăng. Nhấp vào mục “Bản nháp” để kiểm tra xem các video bạn đã lưu trước đó còn không. Nếu còn, và bạn muốn lấy lại hãy Nhấn vào video và tải về.

Kiểm tra bản nháp video cần khôi phục

 

Bước 3: Tại đây, bạn tiến hành chỉnh sửa thông tin cần thiết và nhấn vào “Đăng” để tải lên app. Nếu bạn muốn tải về thì nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm > Bấm “Lưu video” để hoàn tất. 

Tải video về hoặc đăng

2. Cách phục hồi video đã xoá trên TikTok trong thư viện lưu

Sau khi thực hiện các bước của cách 1 ở trên nhưng bạn vẫn không tìm thấy, đừng buồn, hãy tiếp tục vào kiểm tra thư viện điện thoại xem có còn video đó  không. Nếu may mắn là có, bạn có thể đăng tải lên TikTok như bình thường nhé. 

3. Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok - nhờ đến hỗ trợ  

Nếu như bạn vẫn không thể tìm thấy video trên smartphone và đã tìm trong Bản nháp, bạn nên liên hệ với đội ngũ TikTok để được hỗ trợ. Bạn cùng làm với mình các bước sau:  

Bước 1: Truy cập vào TikTok trên điện thoại > Hồ Sơ bạn bấm vào mục này nằm ở bên phải phía dưới màn hình. Sau đó, chọn vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang ở góc bên phải.

Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok - nhờ đến hỗ trợ  bước 1

Bước 2: Tại đây, nhấn vào mục Hỗ Trợ, chọn “Trung tâm Trợ giúp” để tiếp tục.

Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok - nhờ đến hỗ trợ bước 2

Bước 3: Tại mục này màn hình hiện khung:“Hãy thử Tạo tài khoản”, tiến hành nhập nội dung và lý do bạn muốn lấy lại video từ bản nháp, để đội ngũ hỗ trợ TikTok xem xét  giúp khôi phục lại video đã xóa.

Cách lấy lại video đã xóa trên TikTok - nhờ đến hỗ trợ bước 3

4. Một số mẹo hạn chế bị mất bản nháp video trên TikTok

Để hạn chế bị mất bản nháp và không phải học cách khôi phục video đã xóa trên TikTok bạn làm theo mình các bước sau:

Tải TikTok Mỹ trên Android và iPhone > truy cập vào ứng dụng > nhấn vào tab “Hồ sơ”.

Chọn và nhấn “Bản nháp” để tìm video đã tạo trên TikTok trước đó.

Bạn nhấn vào các video nháp muốn lưu để tiếp tục.

Chỉnh sửa video và bổ sung thêm thông tin > nhấn “Đăng”.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Sau khi đăng video lên rồi, nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm dưới phần bình luận. Tiếp đó, bạn nhấn vào “Lưu video” để tải về điện thoại nhằm tránh tình trường mất bản nháp TikTok.

Lưu video nháp về điện thoại

Trên đây là cách khôi phục video đã xóa trên TikTok dễ thực hiện, mình mong rằng bạn sẽ thực hiện được và thú vị với những trải nghiệm trên nền tảng giải trí này nhé.