Chia sẻ cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone

FASTCARE bật mí cho các fan nhà Táo cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone siêu dễ. Tham khảo ngay một số tip hữu ích này nhé!

Trải nghiệm nghe nhạc không gián đoạn chỉ bằng vài thao tác trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Tiết kiệm pin điện thoại, giảm tình trạng nóng máy nếu bạn biết cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách nghe nhạc trên Youtbe khi tắt màn hình iPhone

Chắc ai đó sẽ cần:

Cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone đơn giản nhất

Mẹo đầu tiên là sử dụng Youtube phiên bản web trên bất kỳ trình duyệt nào mà bạn đang có. Đây là cách nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone nhanh nhất mà không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ 3. 

Sử dụng trình duyệt Safari

Người dùng iPhone chắc hẳn đã quen thuộc với trình duyệt Safari. Bằng các thao tác dưới đây, bạn có thể nghe nhạc trên Youtube kể cả khi tắt màn hình.

Sử dụng trình duyệt Safari

Bước 1: Mở Safari và truy cập vào Youtube.com. Chọn phát video nhạc mà bạn muốn nghe.

Sử dụng trình duyệt Safari bước 1

Bước 2: Chọn biểu tượng chữ Aa ở góc trái màn hình và chọn mục Yêu cầu trang web cho máy tính.

Sử dụng trình duyệt Safari bước 2

Bước 3: Mở video ở chế độ full màn hình, sau đó kéo thanh trạng thái xuống và nhấn nút Play. Lúc này video được phát trong Control Center (Trung tâm điều khiển) và sẽ phát liên tục, màn hình tắt vẫn không ảnh hưởng gì.

Sử dụng trình duyệt Safari bước 3

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Google Chrome cũng là một trình duyệt đã quá quen thuộc, có thể giúp bạn nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iOS đơn giản qua các bước: 

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome và truy cập vào Youtube.com.

Sử dụng Chrome

Bước 2: Chọn phát video yêu thích của bạn.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình và chọn Yêu cầu trang web cho máy tính. Tiếp tục phát nhấn nút Play để phát nhạc trong chế độ chạy nền, không bị gián đoạn khi bạn tắt màn hình.

Sử dụng Chrome bước 3

Một số app nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS dễ dùng nhất 

Mời bạn tham khảo qua một số ứng dụng có tính năng hỗ trợ nghe nhạc Youtube tắt màn hình iOS. Các ứng dụng được nghiên cứu bởi nhà phát hành danh tiếng và cực kỳ dễ sử dụng. Hầu hết đều có giao diện tương tự như Youtube nên người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc, dễ thao tác. 

YouListen

App YouListen sở hữu nhiều tính năng thuận tiện và hữu ích cho người dùng. Trong đó nổi bật là chức năng chặn quảng cáo trên Youtube, hỗ trợ nghe nhạc không cần bật màn hình,...Bạn có thể hẹn giờ để tự đồng tắt nhạc, tạo danh sách phát yêu thích. Thao tác dễ dàng với giao diện giống như Youtube. 

Link tải app YouListen

YouListen

Drumtify

Trong danh sách này không thể bỏ qua Drumtify - một trong những app dễ dùng và hoàn toàn miễn phí. Drumtify cho phép người dùng nghe nhạc khi tắt màn hình trên iPhone, xem video dưới dạng hình thu nhỏ (Picture in picture), tạo danh sách phát tiện ích,...Giao diện mới mẻ, đẹp mắt, thường xuyên cập nhật các bài hát thịnh hành nhất trên Youtube. 

Link tải app Drumtify

Drumtify

Musi 

Nhiều fan nhà Táo đã sử dụng Musi để nghe nhạc mà không cần bật màn hình hoặc mở các ứng dụng khác. Ngoài ra còn có các tính năng hẹn giờ khi phát video, tùy chỉnh danh sách phát, sao chép danh sách phát từ Youtube,...Đây xứng đáng là một ứng dụng hữu ích để bạn trải nghiệm. 

Link tải app Musi

Musi 

Pure Tuber

Pure Tuber có giao diện thân thiện với người dùng. Với các tính năng phát video Youtube khi tắt màn hình, chặn quảng cáo, tạo playlist,...được nhiều người đánh giá là thuận tiện và thông minh. Bạn có thể nghe nhạc không gián đoạn, cập nhật các bài hát thịnh hành nhất hiện nay, sử dụng đồng thời Youtube và các ứng dụng khác dễ dàng, chỉ cần cài đặt Pure Tuber. 

Link tải app Pure Tuber

Pure Tuber

iMusic

Thêm một ứng dụng dành cho bạn khi muốn nghe nhạc Youtube tắt màn hình iPhone. iMusic có tính năng quản lý danh sách phát thông minh, có thể tạo, đổi tên hoặc xóa bài hát theo ý muốn. Chức năng tìm kiếm bài hát theo từ khóa dễ dàng, giúp bạn không bỏ lỡ các bài hát đang thịnh hành ở mọi thể loại nhạc. 

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Link tải app iMusic

iMusic

Trên đây là một số cách nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình iPhone cho các fan nhà Táo. Chúc bạn thực hiện thành công và có những giờ phút nghe nhạc thư giãn, không còn lo sợ điện thoại nhanh hết pin hay bị nóng máy. Theo dõi FASTCARE để biết thêm nhiều mẹo công nghệ hữu ích nhé!